Gần 20 giờ truy bắt nghịch tử sát hại mẹ ruột
(THPL)- Sau gần 20 giờ nỗ lực truy xét, lực lượng chức năng đã bắt giữ được nghịch tử ra tay sát hại mẹ ruột rồi bỏ trốn.
Chiều 28/12, Phòng Cảnh sát hình sự (PC02), Công an tỉnh Kon Tum và Đội CSHS Công an TP Kon Tum đã bắt giữ được Nguyễn Văn Dũng (sinh năm 2002, trú phường Trần Hưng Đạo, TP Kon Tum) khi ra tay sát hại mẹ ruột.
Trước đó, tối 27/12, đối tượng Dũng dùng dao chém mẹ ruột là bà N.T.B.L (SN 1983, trú TP Kon Tum) trọng thương rồi bỏ trốn.
Bà N.T.B.L do vết thương quá nặng nên đã tử vong vào trưa ngày 28/12.

Sau khi nhận được tin báo, Công an TP Kon Tum và Phòng PC02 đã khẩn trương vây bắt và khám nghiệm hiện trường. Đến khoảng 21h00 cùng ngày, lực lượng công an phát hiện Dũng đang lẩn trốn tại vườn cây cách hiện trường khoảng 1km.
Trong lúc vây bắt, đối tượng Dũng dùng hung khí chống trả quyết liệt và lợi dụng đêm tối bỏ trốn vào khu vực rừng cây. Đến gần trưa ngày 28/12, lực lượng công an phát hiện và bắt giữ Dũng khi đối tượng đang lẩn trốn tại khu vực nghĩa trang thuộc phường Trần Hưng Đạo, TP Kon Tum.
HÀN HƯNG
Tin khác
Top 4 yếu tố quyết định uy tín thương hiệu ngân hàng năm 2026
“Xe xăng cũ kém hơn về mọi mặt, không có cửa so với VF 6 Eco”: Lời nhận xét thẳng thắn của tài xế dịch vụ sau 55.000 km
Vinmec Phú Quốc cứu sống cụ bà 92 tuổi mắc nhiễm khuẩn huyết, suy hô hấp cấp nguy kịch
Vietnam Report công bố top 10 Ngân hàng Thương mại Việt Nam uy tín năm 2026
Thu phí thêm nhiều đoạn cao tốc Bắc-Nam phía Đông từ ngày 15/7
Hà Nội khởi công 5 tuyến đường sắt đô thị và 3 dự án nhà ở cho thuê
Aria Bay: Chất sống thời thượng mang dấu ấn Sailing Club bên vịnh di sản
(THPL) - Từ "đặc quyền hàng ghế đầu" bên vịnh kỳ quan và triết lý "dễ cảm nhận nhưng khó quên" của Sailing Club Leisure Group, tòa tháp đôi...22/06/2026 14:16:00Khai phá “mỏ vàng” dữ liệu và bài toán kinh tế báo chí trong kỷ nguyên số
(THPL) - Trong kỷ nguyên số, báo chí không chỉ là nội dung mà còn là dữ liệu. Tại Diễn đàn Báo chí toàn quốc 2026, các chuyên gia đầu ngành đã...22/06/2026 11:25:44Bùi Lan Hương bốc lửa cùng Aí Phương tái hiện loạt hit từ Chị đẹp đạp gió
(THPL) - Không chỉ là một đêm nhạc, mini show “Tôi không còn viết tình ca” của Bùi Lan Hương, Ái Phương còn là tổ hợp các bài hit được...22/06/2026 11:32:58Nhập khẩu bứt tốc, cán cân thương mại thâm hụt gần 17 tỷ USD
(THPL) - Đà tăng mạnh của nhập khẩu trong nửa đầu tháng 6 đã khiến mức thâm hụt thương mại của Việt Nam tiếp tục nới rộng. Lũy kế từ...22/06/2026 14:19:47
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia