King Coffee tiếp tục khai trương quán mới tại Hội An
(THPL) - King Coffee tiếp tục khai trương quán mới tại 40 La Hối, phường Minh An, Hội An để chào đón du khách trong nước và quốc tế đến Việt Nam. Quán vừa sở hữu những nét đồng điệu với không gian và hơi thở Á Đông đặc trưng của Hội An, vừa sang trọng nổi bật giữa những con đường đầy màu sắc của một trong những thành phố cổ đẹp nhất thế giới này.

Theo bà Lê Hoàng Diệp Thảo, Tổng giám đốc TNI Corporation, nhà sáng lập thương hiệu King Coffee, cà phê là đặc sản của Việt Nam, còn Hội An là di sản văn hóa thế giới được UNESCO công nhận và là top địa điểm du lịch hấp dẫn nhất thế giới. Vì vậy thành phố cổ này là địa điểm tuyệt vời để giới thiệu đặc sản cà phê của nước ta và những giá trị văn hóa, lịch sử của Việt Nam gắn liền với sự phát triển của ngành cà phê với các du khách trong nước và quốc tế.
.jpg)
Chuỗi quán King Coffee hình thành từ giữa năm 2017, từ ý tưởng của nhà sáng lập tạo nên một không gian kết nối các tinh hoa và sáng tạo trong một không gian “Cà phê thế giới – Thế giới cà phê”.

Khách hàng khi bước chân tới quán King Coffee có thể thưởng thức những tách cà phê hảo hạng với nguồn nguyên liệu thuần khiết và theo phong cách thưởng thức đặc sắc của nhiều nền văn hoá khác nhau trên toàn cầu. Những hạt cà phê nguyên bản được tuyển lựa kỹ lưỡng từ những vùng đất trứ danh như: Brazil, Colombia, Guatamala, Ethiopia, Đà Lạt, Buôn Ma Thuột v.v sẽ được phục vụ tại đây, song hành cùng văn hóa cà phê quen thuộc của Việt Nam.

Ngoài việc thưởng thức cà phê ngay tại quán, họ còn có thể mua sản phẩm cà phê hạt (Whole Bean), cà phê rang xay (Gourment Blend, Inspire Blend, Premium Blend, Expert Blend) để thưởng thức tại nhà với chất lượng tương đương ở quán. Đây là mô hình quán cà phê đối chứng đang được khách hàng ủng hộ.

Chuỗi quán King Coffee đã có bước phát triển rất nhanh. Tháng 7/2018 King Coffee chính thức bước vào thị trường chuỗi quán, với quán King Coffee đầu tiên tại Gia Lai – nơi bà Diệp Thảo được sinh ra và lớn lên. Một tháng sau, bà cho ra đời quán thứ hai tại TP.HCM. Chưa đến 5 tháng, 18 quán King Coffee lớn nhỏ ra đời… để tạo thành xương sống nhận diện cho King Coffee tại thị trường Việt Nam. Bà Diệp Thảo cũng không ngần ngại tiết lộ kế hoạch mở đến 1000 quán và khai trương quán King Coffee đầu tiên tại Mỹ và các quốc gia khác.

King Coffee là thương hiệu khá rộng, từ hòa tan, rang xay, capsule, uống liền và giờ đây là quán đều nằm trong một thương hiệu lớn là King Coffee. Chuỗi quán King Coffee sẽ phát triển các mô hình khác nhau nhằm phục vụ cho mọi đối tưởng thưởng thức cà phê và khẳng định vị thế của thương hiệu này trên thị trường. Đây sẽ là xương sống nhận diện quan trọng để King Coffee nhanh chóng chinh phục các thị trường.
Hoài An
Tin khác
Thủ tướng chỉ đạo đẩy nhanh các dự án đường sắt trọng điểm làm động lực phát triển
Dùng trí tuệ nhân tạo giám sát học sinh để đẩy lùi bạo lực học đường
Thủ tướng chỉ thị tăng cường thực thi quyền sở hữu trí tuệ
Dự báo thời tiết ngày 01/02: Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ rét đậm
Siêu thị mini 0 đồng 2026: PNJ lan tỏa Tết yêu thương đến 15.000 bà con
Thủ tướng yêu cầu thực hiện '5 thông', '5 tiên phong' để phát triển kinh tế tư nhân
Hàng loạt quy định xử phạt hành chính chính thức có hiệu lực từ tháng 2/2026
(THPL) - Từ tháng 2/2026, nhiều nghị định quan trọng về xử phạt vi phạm hành chính trong các lĩnh vực tiền tệ – ngân hàng, quyền tác giả,...31/01/2026 15:43:29Tổng Bí thư Tô Lâm dự lễ khánh thành Nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Đồi E2, Điện Biên
(THPL) - Hướng tới kỷ niệm 96 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2026) và chào mừng thành công Đại hội đại biểu...31/01/2026 15:29:33Tổng Bí thư Tô Lâm dự lễ khánh thành Trường phổ thông nội trú liên cấp Si Pa Phìn, Điện Biên
(THPL) - Ngày 31/1/2026, tại bản Nậm Chim 1, xã Si Pa Phìn, tỉnh Điện Biên, Tổng Bí thư Tô Lâm cùng Đoàn công tác của Trung ương đã tham dự và...31/01/2026 15:07:00Realme 16 Pro cùng realme 16 5G ra mắt: nâng cấp mạnh, sẵn sàng “gây bão”
(THPL) - Theo realme, bộ đôi realme 16 Pro và realme 16 5G sẽ mở ra kỷ nguyên mới của nhiếp ảnh di động cùng nhiều tính năng AI thông minh, và viên pin...31/01/2026 15:01:11