08:01 ngày 15/08/2020 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 091.826.2286

DÒNG SỰ KIỆN

Khu đô thị thương mại ở Đồng Nai sử dụng nguồn năng lượng sạch

14:56 26/10/2018

(THPL) - Đồng Nai đang là địa phương có tốc độ đô thị hóa nhanh nhất cả nước. Nhiều dự án khu đô thị có quy mô lớn được triển khai đã hâm nóng thị trường trong khoảng thời gian dài. Trong đó, việc sử dụng nguồn năng lượng sạch tại các dự án sẽ là xu hướng phát triển đô thị ở Đồng Nai trong tương lai.

Khu đô thị sử dụng năng lượng mặt trời

Một trong những dự án nổi bật tại Đồng Nai là Khu đô thị thương mại Viva Park được giới thiệu từ đầu quý 3/2018. Khu đô thị thương mại Viva Park có vị trí đẹp, liền kề thác nước tự nhiên lớn với nhiều mảng xanh trong lành. Thiết kế của khu đô thị hài hòa với cảnh quan xung quanh nên Viva Park được ví là “Đà Lạt của miền Đông”.

LG1
Viva Park thu hút khách hàng chính là nhờ vào việc sử dụng nguồn năng lượng sạch để vận hành khu đô thị.

Điểm thu hút khách hàng và nhà đầu tư đến với dự án Viva Park chính là việc sử dụng nguồn năng lượng sạch để vận hành khu đô thị. Đây được xem là sự đột phá của LDG Group khi ứng dụng năng lượng sạch nhằm bảo vệ môi trường và phát triển khu đô thị theo hướng bền vững.

Tại Viva Park, toàn bộ hệ thống đèn đường chiếu sáng, đèn trang trí công viên, đèn hàng rào nhà phố đều sử dụng nguồn năng lượng mặt trời. Bên cạnh đó, khu đô thị Viva Park còn áp dụng hệ thống máy lọc nước sạch tại vòi. So với mặt bằng chung các dự án tại Đồng Nai, Viva Park đang có sự đầu tư lớn để mang lại một cuộc sống chất lượng cho cư dân khi lựa chọn nơi đây để an cư.

Nhà phố thông minh công nghệ 4.0

Được xây dựng theo mô hình khu đô thị thương mại khép kín, Viva Park có nhiều lợi thế để thu hút khách hàng. Trong đó, việc ứng dụng công nghệ 4.0 vào từng căn nhà phố đã giúp dự án Viva Park trở thành một trong những khu đô thị kiểu mẫu tại Đồng Nai.

Tất cả thiết bị điện trong nhà được kết nối Internet giao tiếp hai chiều thông qua thiết bị xử lý trung tâm. Cư dân có thể kiểm soát tình trạng các thiết bị điện trong gia đình, các cảm biến ở bất kỳ đâu, bất kỳ thời điểm nào chỉ với một tablet hoặc smartphone trong tay.

LG2
Nhà phố tại Viva Park có mức giá 1,8 tỷ đồng/căn nhà phố sân vườn xây sẵn (1 trệt 2 lầu, đã bao gồm thuế VAT).

Với ngôi nhà thông thường bạn phải đến tận nơi để điều khiển các thiết bị, còn với nhà thông minh, chỉ cần ngồi một chỗ hay ở cơ quan thậm chí đi công tác xa vẫn có thể bật/tắt các thiết bị điện trong ngôi nhà một cách dễ dàng. Từ hệ thống đèn chiếu sáng, điều hòa, máy nước nóng, ti vi, rèm cửa… trong nhà phố Viva Park đều có thể điều khiển tự động rất tiện lợi.

Nhà phố tại Viva Park có thiết kế phù hợp với mô hình kinh doanh thương mại được giới thiệu có mức giá 1,8 tỷ đồng/căn nhà phố sân vườn xây sẵn (1 trệt 2 lầu, đã bao gồm thuế VAT). Đây là mô hình nhà phố thông minh hiện đại lần đầu tiên được áp dụng tại Đồng Nai.

Để khách hàng có thể trải nghiệm những công nghệ hiện đại được áp dụng trong nhà ở, LDG Group sẽ tổ chức buổi triển lãm năng lượng sạch và điện thông minh tại khuôn viên dự án Viva Park vào ngày 10/11 với sự tham gia của nhiều nhà cung cấp uy tín như Lumi, Palma, BWT, Vũ Phong…

TIN LIÊN QUAN
Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu