04:18 ngày 23/06/2024 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 0942.106.666

DÒNG SỰ KIỆN

Khởi tranh giải golf “Doanh nhân Tấm lòng vàng” năm 2023

14:17 20/03/2023

(THPL) - Giải golf Doanh nhân Tấm lòng vàng – Swing of kindness do Hiệp hội Máy văn phòng Việt Nam, Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ em mồ côi Việt Nam phối kết hợp tổ chức.

Theo dự kiến, giải golf Doanh nhân Tấm lòng vàng quy tụ 216 golf thủ đến từ các cơ quan, tổ chức ngoại giao trong nước và đông đảo doanh nhân, nhà đầu tư nước ngoài,… diễn ra tại sân golf Sân Golf Hilltop Valley (Dân Hạ, Kỳ Sơn, Hòa Bình) vào ngày 6/4/2023. Giải đấu được chia thành 4 bảng thi đấu và theo thể thức đấu gậy có tính điểm chấp ngày (hệ thống System 36). 

Giải đấu này là nơi để những golfer gặp gỡ, giao lưu, kết nối và chia sẻ cơ hội hợp tác. Qua đó góp phần xây dựng một cộng đồng rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe của Doanh nhân. 

Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức kết hợp với Tập đoàn Geleximco đại diện cho các golfer thực hiện hoạt động “Trao tặng máy tính cho học sinh, sinh viên khuyết tật, mồ côi nghèo huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ”. Giúp các em có thiết bị học tập trong nhà trường, tiếp cận với công nghệ thông tin, đáp ứng nhu cầu công việc chuyển đổi số và kinh doanh online.

Ông Nguyễn Tuấn Minh – Chủ tịch Hiệp hội Máy văn Phòng Việt Nam (VOMA), Trưởng Ban tổ chức giải cho biết: “Giải đấu này kế thừa ý nghĩa nhân văn sâu sắc của các hoạt động xã hội mà VOMA đã thực hiện trong nhiều năm qua. Đây cũng là một trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 43 năm ngày Bảo vệ, chăm sóc người khuyết tật (18/4/1980- 18/4/2023)”. 

Ông Chu Đức Tâm – Chủ tịch CLB Golf VOMA chia sẻ, Giải golf Doanh nhân Tấm lòng vàng “Swing of kindness” là khởi nguồn cho việc truyền cảm hứng từ các doanh nhân đến với những học sinh sinh viên và người khuyết tật tại tỉnh Phú Thọ.  Tổng giải thưởng lên đến hơn 5 tỉ đồng, bao gồm nhiều giải Hole in One, trong đó có 2 chiếc ô tô mercedes C200, tiền mặt và hàng trăm phần quà hấp dẫn. Giải golf Doanh nhân Tấm lòng vàng là một trong những giải golf và là hoạt động từ thiện lớn trong năm 2023 của CLB Golf VOMA. 

Đại Thuỷ

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu