Khởi tố người đàn ông điều thêm ô tô chặn xe ngày mùng 2 Tết
(THPL) - Cơ quan công an đã khởi tố bị can và ra lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Nguyễn Viết Linh liên quan vụ việc đỗ xe ngày Tết ở Hà Tĩnh gây xôn xao mạng xã hội.
Sáng 26/2, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Hà Tĩnh công bố quyết định khởi tố bị can và ra lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú, tạm hoãn xuất cảnh với Nguyễn Viết Linh (SN 1985, trú tại phường Thành Sen, Hà Tĩnh) về tội Gây rối trật tự công cộng.

Theo cơ quan công an, vụ việc xảy ra sáng 18/2 (mùng 2 Tết) tại ngõ 71 đường Quang Lĩnh, phường Trần Phú, Hà Tĩnh.
Linh và anh P.A.T. xảy ra lời qua tiếng lại liên quan đến việc đỗ ô tô. Sự việc làm ảnh hưởng đến lưu thông của người dân trong khu vực.
Công an phường Trần Phú sau đó đã mời Linh và một người phụ nữ đến trụ sở làm việc. Tại đây, 2 người này thừa nhận hành vi của mình sai, thiếu ý thức khi tham gia giao thông.
Trước đó, vào khoảng 10h20 ngày 18/2, anh P.A.T. (quê Hà Tĩnh) lái ô tô chở người thân đến chúc Tết tại đường Quang Lĩnh, phường Trần Phú (trước đây thuộc thành phố Hà Tĩnh cũ). Khi rẽ vào ngõ 71, anh gặp một ô tô màu trắng đỗ chiếm gần nửa mặt đường khiến xe không thể di chuyển.
Anh T. xuống tìm chủ phương tiện và bấm còi báo hiệu. Ít phút sau, một người đàn ông xuất hiện, nhận là chủ xe. Theo phản ánh của anh T., khi được đề nghị di chuyển phương tiện để tránh cản trở giao thông trong ngõ nhỏ, người này không đồng ý và buông lời nói thách thức.
Sau đó, người đàn ông tiếp tục điều khiển thêm một ô tô khác đỗ phía sau xe anh T.. Trong video lan truyền trên mạng xã hội, người này còn phát ngôn mang tính khoe khoang mối quan hệ và tài sản.
Bích Diệp
Tin khác
Khởi tố đối tượng sản xuất, buôn bán hàng giả nhãn hiệu Owen, thu giữ hơn 15.800 sản phẩm
Phú Thọ: Liên tiếp phát hiện các nhóm thanh thiếu niên mang hung khí gây rối
Thủ tướng yêu cầu hoàn thành sắp xếp các trường công lập trước ngày 30/8
Phó Thủ tướng yêu cầu ban hành Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về đường sắt đô thị trong tháng 7
Tập đoàn TH được vinh danh “Doanh nghiệp xanh – Net Zero hành động”
Vụ lật ca nô ở Phú Quốc khiến 15 du khách Ấn Độ tử vong: Khởi tố vụ án, tạm giữ thuyền trưởng
Cảnh sát trật tự Công an phường Tây Hồ – Gần dân, sát dân, quyết liệt hành động vì một Tây Hồ văn minh, an toàn
(THPL) - Với phương châm “Lúc dân cần, lúc dân khó, có Công an” và tinh thần “Kỷ luật nhất - Trung thành nhất - Gần dân nhất”, lực...12/07/2026 15:30:46Công an phường Tây Hồ triển khai hiệu quả mô hình tuyên truyền "3 nhất": "Nhanh nhất - Sâu nhất - Rộng nhất" về Luật An toàn giao thông
(THPL) - Thực hiện chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Chỉ huy Công an phường Tây Hồ về tăng cường công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông,...26/06/2026 15:00:00Khởi tố giám đốc doanh nghiệp cùng 2 người cho vay lãi nặng
(THPL) - Núp bóng doanh nghiệp kinh doanh ô tô cũ để hoạt động tín dụng đen, Nguyễn Phi Hải cùng đồng phạm bị cáo buộc cho nhiều người vay...12/07/2026 13:58:56Vụ lật ca nô ở Phú Quốc: Đưa thi thể 15 nạn nhân về TPHCM
(THPL) - Sau vụ lật ca nô chở đoàn khách du lịch Ấn Độ trên vùng biển An Thới (đặc khu Phú Quốc, tỉnh An Giang), sức khỏe các nạn nhân bị...12/07/2026 14:01:31
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia