20:22 ngày 20/03/2023 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 0916.190.098
DÒNG SỰ KIỆN

Khởi tố, bắt giam hiệu trưởng nghi lạm dụng tình dục nhiều nam sinh

22:19 15/12/2018

(THPL) - Cơ quan chức năng tỉnh Phú Thọ đã tiến hành khởi tố, bắt tạm giam ông Đinh Bằng My, Hiệu trưởng Trường phổ thông Dân tộc nội trú THCS Thanh Sơn.

Theo báo Lao động, chiều 15/12, một nguồn tin cho biết Công an huyện Thanh Sơn (Phú Thọ) đã ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam ông Đinh Bằng My - hiệu trưởng Trường phổ thông Dân tộc nội trú THCS Thanh Sơn, về tội Dâm ô với trẻ em. Các quyết định này đã được VKSND cùng cấp phê chuẩn.

Ông Đinh Bằng My - hiệu trưởng trường Phổ thông dân tộc nội trú Thanh Sơn. (Ảnh cắt từ VTV24)

Theo Tri thức trực tuyến, một ngày trước, sau khi thông tin ông My xâm hại tình dục nhiều học sinh nam lan truyền, bà Vương Thị Bẩy - Chánh văn phòng UBND tỉnh Phú Thọ khẳng định lãnh đạo tỉnh đã nắm bắt vụ việc.

Theo bà Bẩy, thông tin đó rất nhạy cảm, liên quan đến giáo viên, học sinh và uy tín của ngành giáo dục. "Sự việc này phải thận trọng, trên mạng tràn ngập thông tin nhưng chúng tôi không biết chính xác bắt nguồn từ đâu", bà Chánh văn phòng nói.

Trước đó, theo bản tin tối 13/12 của VTV24 cho hay thông tin được phản ánh từ chính các học sinh nam được cho là nạn nhân trong vụ việc, đang học hoặc đã ra trường.

Trong đó, một số nam sinh kể đã nhiều lần được hiệu trưởng gọi lên phòng nói chuyện. Sau đó, người này yêu cầu các em thực hiện một số hành vi lạm dụng tình dục, mỗi lần hiệu trưởng gọi lên phòng sẽ cho kẹo và tiền từ 20.000 - 30.000 đồng. Vì tâm lý ngại ngùng, lo sợ nên không ai dám tiết lộ câu chuyện.

Một học sinh khác nói số lần lên phục vụ nhu cầu tình dục cho hiệu trưởng nhiều không nhớ nổi. “Khoảng mười mấy lần, em đồng ý vì chưa nhận thức được”, một nam sinh trong clip chia sẻ.

Trả lời VTV24, ông My khẳng định: "Tôi không hiểu tại sao lại có thông tin này. Với môi trường ở trường nội trú, chúng tôi ở đây coi các em học sinh như con em của mình. Chúng tôi luôn nghĩ rằng đấy là con, em của mình thì không bao giờ có chuyện đó xảy ra".

Hạ Lan (tổng hợp)

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu