19:44 ngày 25/06/2022 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 091.826.2286

DÒNG SỰ KIỆN

Khoảnh khắc ấn tượng của cổ động viên Việt Nam khi đội tuyển U23 giành chiến thắng

18:27 23/05/2022

(THPL) - Sau khi đội tuyển U23 Việt Nam hạ Thái Lan tại chung kết SEA Games 31, hàng nghìn người đổ ra các tuyến đường trung tâm để ăn mừng chiến thắng. Các cổ động viên vỡ òa trong sung sướng khi các chiến binh sao vàng tiếp tục giữ vững ngôi vô địch SEA Games.

Quá hạnh phúc vì ĐT U23 đánh bại Thái Lan, hàng vạn CĐV đang đổ ra đường phố  ăn mừng.

Anh Trần Đức Hùng cho biết: "Đội tuyển hôm nay thi đấu quá tuyệt vời. Lâu lắm rồi tôi mới có lại cảm giác “đi bão” như thế này, kết quả trận đấu không ngoài mong đợi của tôi".

Những tuyến phố như “nổ tung” trong bữa tiệc cảm xúc. Bàn thắng duy nhất của Nhâm Hoàng Dũng ở phút 83 là khoảnh khắc định đoạt trận chung kết SEA Games 31.

Tại các tuyến phố, hàng nghìn người đã đến tập trung cổ vũ. Họ mang theo khăn, áo của đội. Một số người còn mang theo loa cầm tay để hò hét, cổ vũ theo nhịp.

Nhiều trẻ em cũng được bố mẹ cho "đi bão" mừng chiến thắng của U23 Việt Nam.

Không khí sôi động khắp các tuyến phố. Nhiều lái xe chạy vòng quanh các tuyến đường để chia vui cùng nhau, dù không quen biết.

Trời đã về khuya nhưng không khí ở khu vực trung tâm  vẫn còn rất náo nhiệt, sau các màn reo hò, la hét mừng U23 Việt Nam chiến thắng, nhiều lái xe chạy vòng quanh các tuyến đường để chia vui cùng nhau, dù không quen biết.

NHỊ LONG

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu