Khoa Du lịch Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội cùng Tập đoàn FLC tổ chức workshop cho học viên K22
(THPL) - Chiều ngày 16/04, tại hội trường B Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đã diễn ra Workshop dành cho sinh viên tổ chức bởi Khoa Du lịch và tập đoàn FLC Việt Nam. Workshop đã mang lại cho các em sinh viên K23 của nhà trường nhiều bài học về nghề nghiệp và thông tin thực tập sắp tới tại tập đoàn FLC.
Về phía Khoa Du lịch và nhà trường có TS. Ngô Xuân Bình – Chủ nhiệm Khoa Du lịch, Ths. Nguyễn Hữu Chiến – Phó Chủ nhiệm khoa Du lịch, các thầy cô là giảng viên khoa Du lịch, Ths. Nguyễn Văn Long – Phó Giám đốc Trung tâm Truyền thông. Về phía Tập đoàn FLC có ông Tống Công Thắng – Phó Giám đốc dịch vụ VPTĐ FLC, bà Nguyễn Thị Thúy – Phụ trách nhân sự khối nghỉ dưỡng Tập đoàn FLC, ông Nguyễn Hồng Tuấn – QL phát triển và đào tạo chuỗi khách sạn nghỉ dưỡng, ông Đinh Mạnh Tuấn – Giám đốc tiền sảnh FLC Vĩnh Phúc, ông Nguyễn Sĩ Tuân – Bếp Trưởng điều hành FLC Vĩnh Phúc và hơn 200 sinh viên K23 khoa Du lịch trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội.

Phát biểu tại buổi Workshop, TS.Ngô Xuân Bình – Chủ nhiệm Khoa Du lịch đã gửi lời cảm ơn đến tập đoàn FLC đã quan tâm rất nhiều đến sinh viên của nhà trường. Thầy cũng mong rằng những hoạt động như Workshop lần này sẽ tiếp tục gắn với công tác đào tạo của khoa để giúp cho các em sinh viên hiểu thêm về nghề nghiệp của mình cũng như tích góp được thêm những kinh nghiệm quý báu do các bậc tiền bối trong nhành Du lịch chia sẻ. Với sinh viên khoa Du lịch, sắp tới các em sinh viên K23 sẽ đến tập đoàn FLC để thực tập trong vòng 2-3 tháng, các em sinh viên nên tích góp những kinh nghiệm thu được trong thời gian này làm hành trang trong tương lai.

Trong buổi Workshop, hơn 200 sinh viên k23 của nhà trường đã được tìm hiểu thêm về Tập đoàn FLC và đặc biệt là quần thể FLC Sầm Sơn – nơi các em sẽ đến thực tập trong thời gian tới. Các em được các anh/ chị là cán bộ quản lý của tập đoàn giải đáp các thắc mắc về quá trình đi thực tập như điều kiện sinh hoạt, thời gian làm việc, phân công công việc,…Các em còn được tham gia các trò chơi với nội dung là trả lời các câu hỏi về ngành Du lịch, dịch vụ về Tập đoàn FLC và nhận các phần quà do Tập đoàn gửi tặng, hoạt động này cũng đã giúp cho các em sôi nổi hơn và nắm rõ hơn các thông tin về ngành nghề của mình.

Các anh/ chị hiện đang là quản lý của các bộ phận tại Tập đoàn cũng đã dành phần lớn thời gian để chia sẻ tới các bạn sinh viên những kinh nghiệm làm việc của mình thời còn mới vào nghề, những khó khăn, gian nan và vất vả trên chặng đường theo đuổi công việc mơ ước của bản thân. Những câu chuyện, những kinh nghiệm được chia sẻ đó đã phần nào tiếp thêm sức mạnh và niềm tin với nghề nghiệp mình đã chọn với các em sinh viên, cũng như giúp các em có thể nhìn rõ được những khó khăn sắp tới sẽ phải đương đầu.

Chúc các em trong tương lai tiếp tục tích góp được những kinh nghiệm nghề nghiệp và luôn có tình yêu, lòng nhiệt huyết đối với ngành nghề mình đã chọn. Chúc khoa Du lịch ngày một phát triển hơn nữa, tiếp tục đào tạo ra nhiều lớp sinh viên ưu tú, góp phần thúc đẩy phát triển ngành Du lịch Việt Nam trong tương lai.
Nguyễn Quỳnh
Tin khác
Việt Nam quan ngại sâu sắc về xung đột theo thang tại Trung Đông
Đại sứ quán Việt Nam tại Israel ra khuyến cáo khẩn tới cộng đồng người Việt
Chấp thuận chủ trương đầu tư dự án đường dây 220 kV Trạm cắt 220 kV Đa Nhim - Đức Trọng - Di Linh
Quyết liệt gỡ điểm nghẽn số hoá trong các cơ quan Đảng
Bí thư Lào Cai làm Thứ trưởng Thường trực Bộ Nông nghiệp và Môi trường
Thủ tướng: Nếu thể chế kiến tạo là "đường ray" thì năng lực quản trị chính là "đầu tàu"
Ông Mai Tiến Dũng giới thiệu doanh nghiệp cho nguyên Bộ trưởng Kim Tiến
Ông Mai Tiến Dũng khi giữ chức vụ Bí thư Tỉnh ủy Hà Nam đã giới thiệu một doanh nghiệp đến gặp bị can Nguyễn Thị Kim Tiến (cựu Bộ...28/02/2026 13:02:094 ô tô va chạm liên hoàn gây ùn tắc trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ
Sáng 28.2, tại khu vực trạm thu phí cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ (Hà Nội) xảy ra vụ tai nạn giao thông liên hoàn.28/02/2026 12:56:16Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội Hoàng Minh Sơn được giao Quyền Bộ trưởng Bộ GD-ĐT
Ông Hoàng Minh Sơn, Chủ tịch Hội đồng, Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội, được Thủ tướng giao quyền Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào...28/02/2026 11:50:46Bất động sản sắp có mã định danh, việc mua bán thay đổi thế nào?
Khi mỗi bất động sản sẽ được gắn một mã định danh điện tử quy trình mua bán nhà đất cũng sẽ có nhiều điểm mới.28/02/2026 11:39:00
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia