12:38 ngày 19/08/2022 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 091.826.2286

DÒNG SỰ KIỆN

Khi mạc Triển lãm quốc tế Vietbuild lần thứ II năm 2022 TP. Hồ Chí Minh

09:32 23/06/2022

(THPL) - Sáng 22/6, tại TP. Hồ Chí Minh chính thức khai mạc Triển lãm quốc tế Vietbuild về xây dựng - vật liệu xây dựng - bất động sản và trang trí nội ngoại thất.

Sự kiện do Bộ Xây dựng Việt Nam phối hợp UBND Thành phố và VIETBUILD tổ chức diễn ra tại Công viên phần mềm Quang Trung kéo dài từ nay đến ngày 26/6/2022, giới thiệu những thành tựu, sự trưởng thành, phát triển toàn diện trên các lĩnh vực: Xây dựng, bất động sản, tư vấn và thiết kế kiến trúc, vật liệu xây dựng và trang trí nội ngoại thất.

khai mạc Triển lãm quốc tế Vietbuild về xây dựng - vật liệu xây dựng - bất động sản và trang trí nội ngoại thất.

Hơn 2.000 gian hàng sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến, với những thương hiệu của nhiều quốc gia tham dự. Đây là Triển lãm được tổ chức có quy mô lớn nhất tại Việt Nam kể từ sau đại dịch Covid-19, được rất nhiều doanh nghiệp ngành xây dựng có thương hiệu lớn tham gia và tài trợ cho Triển lãm.

Tại Triển lãm trưng bày các sản phẩm Xây dựng - Vật liệu xây dựng; Trang trí nội thất – Thiết bị vệ sinh; Thiết bị điện – Đèn led – Cửa và phụ kiện cửa và các sản phẩm khác như: hệ thống điện mặt trời, thiết bị máy móc công nghiệp, máy lọc nước,  thang máy, cổng nhôm đúc.

Tại đây, nhiều tập đoàn, doanh nghiệp trong và ngoài nước giới thiệu nhiều sản phẩm và giải pháp công nghệ mới như công ty cổ phần Tập Đoàn Austdoor du nhập cửa cuốn tấm liền Công nghệ Úc, mở ra một trang mới trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp cửa cuốn thông minh tại Việt Nam.

Các đại biểu thực hiện nghi thức cắt băng khai mạc Triển lãm quốc tế Vietbuild TP. Hồ Chí Minh 2022 lần 2.

Hay như Điện Quang Cung cấp các giải pháp chiếu sáng toàn diện, phát triển đô thị thông minh gồm: giải pháp chiếu sáng thông minh khu vực công cộng; giải pháp cao ốc thông minh; văn phòng thông minh; nhà thông minh… Các giải pháp này ứng dụng cho nhiều lĩnh vực như bất động sản, du lịch, giáo dục, y tế, thể thao...

Trong khi đó, Gạch Ngói Đồng Nai đem đến những sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại tự động đồng bộ từ khâu sơ chế nguyên liệu tới ra sản phẩm được nhập khẩu từ Italia và Cộng Hòa Liên Bang Đức. Prime Group - lĩnh vực gạch ốp lát tại Việt Nam đã nghiên cứu và áp dụng những giải pháp để tối ưu năng lượng và hướng tới việc bảo vệ môi trường trong từng khâu sản xuất…

Sản phẩm vật liệu xây dựng của các doanh nghiệp tham gia Triển lãm Quốc tế Xây dựng Vietbuild lần thứ II năm 2022 tại TP. Hồ Chí Minh.

Phát biểu tại sự kiện này, Thứ trưởng Bộ Xây dựng – Nguyễn Văn Sinh cho biết: “Triển lãm quốc tế VIETBUILD 2022 là một hoạt động thường xuyên hàng năm nhằm hỗ trợ, cụ thể hóa trong việc thực hiện các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước và giới thiệu những thành tựu và sự phát triển trên các lĩnh vực về xây dựng, vật liệu xây dựng, bất động sản và trang trí nội ngoại thất. Đồng thời, trong thời gian diễn ra triển lãm sẽ có các hoạt động về xúc tiến thương mại, chuyển giao công nghệ, hợp tác đầu tư xây dựng và phát triển hình ảnh thương hiệu cho các doanh nghiệp, sản phẩm”.

Hầu hết doanh nghiệp tham gia Triển lãm quốc tế Vietbuild TP. Hồ Chí Minh lần thứ 2 năm 2022 đều khuyến mãi, giảm giá từ 10 - 70% cho tất cả các dòng sản phẩm xây dựng, trang trí nội ngoại thất, đồ dùng gia đình nhằm kích cầu tiêu dùng.

Đặc biệt, trong thời gian diễn ra Triển lãm quốc tế Vietbuild sẽ có các hoạt động về xúc tiến thương mại, chuyển giao công nghệ, hợp tác xây dựng và phát triển hình ảnh thương hiệu. Cùng với đó là các hội thảo chuyên ngành, diễn đàn doanh nghiệp giới thiệu các sản phẩm mới, công nghệ mới trên nền tảng kỹ thuật số, kinh tế số và sàn thương mại điện tử.

Ngoài ra, các doanh nghiệp tham gia triển lãm cũng sẽ tổ chức nhiều chương trình giao lưu với khách tham quan, người tiêu dùng tại các gian hàng của mình để tư vấn về sản phẩm, thiết kế kiến trúc và ký kết hợp tác cũng như mua bán sản phẩm tại triển lãm.

Huy Bình

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu