Khánh Thi không dám nhìn con trai thi dance sport
(THPL) - Trong sự kiện Liên hoan các ngôi sao khiêu vũ thể thao, khai mạc vào hôm qua (28/12) tại thành phố Đà Lạt, Kubi – con trai đầu lòng của vợ chồng Khánh Thi – Phan Hiển khiến khán giả bất ngờ khi xuất hiện ở vai trò vận động viên.

Cậu nhóc đươc bố mẹ ghi tên thi đấu dance sport ở hạng mục dành cho các bé dưới 10 tuổi. Kubi cùng bạn nhảy tham gia hai nội dung Paso (clip gửi kèm) và Samba. Cậu nhóc cuối cùng giành được 2 tấm huy chương bạc ở hai nội dung trên trong lần đầu tiên thử sức ở giải dance sport.

Khánh Thi chia sẻ, trước giờ con trai ra sân thi đấu, cô và ông xã đều rất hồi hộp, lo lắng. “Khi Kubi thi, tôi không dám nhìn con trai vì sợ con sẽ ngại ngùng nên tôi phải quay mặt đi chỗ khác. Lúc lén nhìn thì tôi thấy con trai cảm nhạc tốt, nhảy ổn. Kubi – 4 tuổi- cũng là thí sinh nhỏ tuổi nhất của cuộc thi”.

Riêng Phan Hiển thì luôn quan sát con trai một cách kỹ lưỡng, thậm chí còn ra sàn để chỉnh lại cách đứng cho Kubi và bạn nhảy trước giờ thi đấu. Khi cậu nhóc hoàn thành hai bài thi, Phan Hiển mỉm cười hạnh phúc, tự hào bởi không nghĩ con trai có thể nhảy máu lửa và thi tốt như vậy trong lần đầu góp mặt ở giải dance sport.

Kubi có một tuần để tập luyện cùng bạn nhảy dưới sự hướng dẫn của bố mẹ. Dẫu vậy, tính cách cậu nhóc khá hiếu động nên thời gian tập chính thức chỉ có khoảng 2 buổi. Khánh Thi tiết lộ rằng, Kubi còn chưa học xong bài nhưng vẫn hào hứng đi thi.

Sự kiện Liên hoan các ngôi sao khiêu vũ thể thao diễn ra từ sáng đến khuya. Vì mải lo tổ chức chương trình, Khánh Thi quên mất việc ưu tiên sắp xếp nội dung thi đấu cho các bé nhỏ tuổi, trong đó có Kubi lên đầu tiên. Phải đến 22h đêm qua, cậu nhóc mới được ra sân thi. Dẫu cả ngày chờ đợi nhưng Kubi không hề mệt mỏi mà lúc nào cũng tràn đầy năng lượng.

Khánh Thi – Phan Hiển không định hướng con trai đầu lòng nối nghiệp của mình. Cả hai xác định cho Kubi tập dance sport, biểu diễn và thi đấu chỉ để vui chơi. Bản thân Kubi mới 4 tuổi nhưng đã tỏ ra có năng khiếu ở lĩnh vực này. Tuy nhiên vợ chồng Khánh Thi không biết đây có phải là sự lựa chọn của con trai khi lớn lên hay không. Hiện tại, cả hai cố gắng tạo điều kiện cho Kubi có thể tham gia bất cứ hoạt động gì cậu nhóc yêu thích để kích thích con phát triển về thể chất, trí tuệ một cách tự nhiên.
Ngân An
Tin khác
Chính sách phải ổn định, dễ thực hiện, giảm thực chất chi phí cho doanh nghiệp
Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sơn La: Đầu tư trang thiết bị hiện đại, đẩy mạnh chuyển đổi số nâng cao chất lượng khám chữa bệnh
Ban Quản lý Khu KTCK Đồng Đăng - Lạng Sơn: Tập trung tháo gỡ điểm nghẽn, đẩy nhanh các dự án trọng điểm
Bà Vũ Thị Mai Anh được bầu giữ chức Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: Chấn chỉnh các sai phạm, tiêu cực trong giáo dục
Nghịch lý từ dòng thịt đông lạnh siêu rẻ đến 'bẫy lừa' đặc sản Tây Bắc
Tạo cơ chế đón vốn quốc tế, đưa công nghiệp văn hóa Việt Nam ra thế giới
THPL - Dự thảo Luật Phát triển công nghiệp văn hóa đề xuất cơ chế ưu tiên thu hút nhà đầu tư nước ngoài có năng lực về công nghệ, tài...25/08/2026 17:03:41Củng cố niềm tin, khơi dậy khát vọng xây dựng đất nước phồn vinh, hạnh phúc
(THPL) - Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú nhấn mạnh, kỷ niệm Quốc khánh không chỉ là dịp để mỗi người Việt Nam tự hào về truyền...25/08/2026 11:06:00Mã số thuế vẫn “sống” sau khi doanh nghiệp đóng cửa: Cần làm gì để tránh rủi ro?
(THPL) - Với những doanh nghiệp, hộ kinh doanh đã ngừng hoạt động từ lâu nhưng mã số thuế vẫn còn trạng thái hoạt động, doanh nghiệp...25/08/2026 10:37:33Giá vàng ngày 25/8: Vàng thế giới bật tăng, trong nước neo cao
(THPL) - Giá vàng thế giới tiếp tục tăng trong bối cảnh nhà đầu tư tập trung theo dõi lạm phát, tăng trưởng kinh tế và chính sách tiền tệ...25/08/2026 10:12:18
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia
