Khách hàng kinh hoàng khi phát hiện sữa chua Dutch Lady có dị vật bên trong?
(THPL) - Khi bóc lớp giấy bạc trên hộp sữa chua Dutch Lady loại có đường ra cho con ăn, chị Phạm Thị Thùy Giang (trú tại phường Hòa Hiệp, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng) tá hỏa vì phát hiện bên trong có dị vật màu đen và bốc mùi khó chịu.
Qua số điện thoại đường dây nóng của tòa soạn Thương hiệu và Pháp luật, chị Giang (ngụ quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng) đã cung cấp thông tin về việc trong hộp sữa chua Vị ngon Vui nhộn - loại có hình Nữ hoàng băng giá Elsa của Công ty Dutch Lady Việt Nam (nay đổi tên thành Công ty FrieslandCampina Việt Nam) có dị vật màu đen và có mùi khó chịu bên trong.

Cụ thể, vào chiều ngày 3/1/2017, chị Giang có mua một lốc 4 hộp sữa chua Dutch Lady - loại có đường màu trắng (hạn sử dụng đến ngày 28/1/2017) tại cửa hàng tạp hóa của chị Trang. ở cùng địa phương. Khi mở hộp sữa chua ra để cho con ăn thì chị phát hiện thấy có dị vật bên trong. Qua kiểm tra ban đầu thì thấy dị vật này dạng màng, màu đen và có mùi khó chịu. Vào thời điểm phát hiện ra dị vật trong hộp sữa chua này, chị Giang đã thực hiện live stream trên facebook cá nhân để lưu lại làm bằng chứng.

Sau đó, chị Giang cùng người nhà đã mang hộp sữa chua có dị vật sang cửa hàng tạp hóa của chị Trang để phản ánh. Chủ cửa hàng này đã giữ lại hộp sữa chua đó mà không trả lại cho chị Giang và nói rằng sẽ thông báo lên công ty để giải quyết. Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại, phía Công ty FrieslandCampina Việt Nam vẫn chưa hề liên lạc với chị Giang để tìm hiểu vụ việc.

Trước nghi vấn loại sữa chua này có thể là hàng giả, hàng nhái của Dutch Lady, chị Giang khẳng định: “Tôi không phải ham hàng rẻ, tôi luôn muốn mua hàng chính hãng và chọn cửa hàng tạp hóa cũng khá to nên khả năng mua phải hàng nhái không cao”.
Sau khi nhận được thông tin phản ánh từ chị Giang, PV Thương Hiệu và Pháp Luật đã liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng của Công ty FrieslandCampina Việt Nam để tìm hiểu thông tin về vụ việc trên thì nhận được câu trả lời: “Chúng tôi chưa nhận được bất kỳ phản ánh nào của khách hàng về việc phát hiện dị vật bên trong sản phẩm của công ty và yêu cầu PV cung cấp về thông tin khách hàng để kiểm chứng”.
Chị Giang cho biết rất lo lắng cho sức khỏe của con vì không biết con mình đã từng uống phải bao nhiêu hộp sữa chua như này vào người?
Thương Hiệu và Pháp Luật xin chuyển nghi vấn này đến Công ty FrieslandCampina Việt Nam với mong muốn công ty có câu trả lời cho người tiêu dùng và dư luận.
Ngọc Hà
Tin khác
Dự báo giá xăng giảm nhẹ trong kỳ điều chỉnh ngày mai 18/12
HTX Bản Quyền Tràng Định:Tạo sinh kế bền vững cho người dân từ ‘hương rừng bản địa’ ở Lạng Sơn
HTX Phương Nhung: Đổi mới tư duy, đa dạng hóa ngành nghề góp phần xây dựng diện mạo Than Uyên ngày càng khởi sắc
Phê duyệt Đề án tăng cường dạy và học ngoại ngữ giai đoạn 2025 - 2035
Thủ tướng yêu cầu hoàn thành xây dựng cơ sở dữ liệu bất động sản trong quý I/2026
Trào lưu Winter-Proof Home: Người Việt đầu tư nâng cấp cửa & kính để sống ấm – sạch – yên trong mùa lạnh
Giám đốc Công an Thanh Hóa Tô Anh Dũng được trao Huân chương Chiến công hạng Nhất
(TH&PL) - Tại Hà Nội, Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ Công an đã tổ chức Hội nghị Công an toàn quốc lần thứ 81. Tại hội nghị đồng chí...17/12/2025 21:21:00Festival OCOP Việt Nam 2025: Khẳng định vai trò dẫn dắt của Hà Nội
(THPL) - Festival OCOP Việt Nam 2025 dự kiến diễn ra từ ngày 20 – 23/12/2025 tại Khu di tích Hoàng thành Thăng Long (Hà Nội). Đây là sự kiện quy mô...17/12/2025 15:18:22Pearl Residence: Chuẩn sống quốc tế giữa trung tâm biển Cửa Lò
(THPL) - Giữa làn sóng phát triển mạnh mẽ của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, Pearl Residence khẳng định vị thế tiên phong với...17/12/2025 15:14:05TP.HCM bứt phá kỷ lục với tăng trưởng 8,3%, phấn đấu đạt GRDP 10% năm 2026
(THPL) - Năm 2025, TP.HCM đã khẳng định mạnh mẽ vai trò đầu tàu kinh tế cả nước khi đạt tốc độ tăng trưởng GRDP ấn tượng 8,3% và GRDP...17/12/2025 15:17:01

