Kẻ cướp xe Range Rover gây tai nạn liên hoàn từng đóng phim “Chạy án”
(THPL) – Danh tính, địa chỉ tạm trú và Facebook của kẻ cướp Range Rover bị bắt ở Hà Nội nhanh chóng được dân mạng tìm thấy. Thật bất ngờ, Nguyễn Duy Linh từng đóng phim "Chạy án phần 2" và "Mạch ngầm vùng biên ải'.
Tối qua, anh B.T.A – chủ xe Range Rover vào tiệm mua thuốc Tây trên phố Tây Sơn nhưng vẫn cắm chìa khóa ở xe. Nhân cơ hội này, Nguyễn Duy Linh (33 tuổi, quê Yên Bái, đang tạm trú tại ngõ Cự Lộc, phường Thượng Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội) mở cửa và nhảy lên xe lái đi luôn.
Khi đến đường Nguyễn Chí Thanh (Đống Đa) thì Linh lao vào xe máy của hai mẹ con bên đường. Không dừng lại, lái xe tăng ga chạy tiếp theo hướng về Hoàng Quốc Việt.

Đến ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, ô tô này đâm tiếp hàng loạt xe máy trên vỉa hè và chỉ dừng lại khi bị mắc kẹt. Tại hiện trường, ít nhất 4 xe máy hư hỏng nặng, trong đó 2 xe bị cuốn dưới gầm, một số người bị thương nhẹ. Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường ghi nhận thiệt hại và đưa người cầm lái gây tai nạn về trụ sở công an.

Tại công an quận Đống Đa, Linh khai nhận làm nghề môi giới chứng khoán. Đêm 28/4, khi thấy chủ xe Range Rover vào tiệm tạp hóa mua thuốc lá đã nhảy lên lái xe đi với mục đích lấy trộm rồi tìm chỗ tiêu thụ.
Ngay sau khi vụ việc được đăng tải, nhiều dân mạng đã truy tìm tài khoản Facebook của Linh.
Trên trang Facebook cá nhân, Nguyễn Duy Linh thường xuyên check-in ở những nơi sang chảnh và chụp "tự sướng" bên xế hộp không phải của mình.
Đáng chú ý, Nguyễn Duy Linh là diễn viên quần chúng trong một số phim truyền hình, trong đó có “Chạy án” phần 2 và “Mạch ngầm vùng biên ải” được phát trên VTV.

Thông tin trên báo Giao thông, một nhà tổ chức sản xuất phim truyền hình xác nhận, Linh này từng tham gia một số vai quần chúng trong các bộ phim truyền hình và một vài phân đoạn trong phim quảng cáo. Cũng theo “tự bạch” của Linh khi tham gia đóng phim, Linh từng làm đại lý bán chung cư cho một doanh nghiệp bất động sản nổi tiếng.
Khi tham gia vai quần chúng trong một số phim ăn khách, Linh cũng không có được mối quan hệ thân tình với các bạn diễn hoặc giới nghệ sỹ bởi tính cách khác thường, có thể nói là khó ưa, nhà sản xuất này cho biết.
Anh Thư (T.H)
Tin khác
Đại sứ quán Việt Nam tại Israel ra khuyến cáo khẩn tới cộng đồng người Việt
Chấp thuận chủ trương đầu tư dự án đường dây 220 kV Trạm cắt 220 kV Đa Nhim - Đức Trọng - Di Linh
Quyết liệt gỡ điểm nghẽn số hoá trong các cơ quan Đảng
Bí thư Lào Cai làm Thứ trưởng Thường trực Bộ Nông nghiệp và Môi trường
Thủ tướng: Nếu thể chế kiến tạo là "đường ray" thì năng lực quản trị chính là "đầu tàu"
Ông Mai Tiến Dũng giới thiệu doanh nghiệp cho nguyên Bộ trưởng Kim Tiến
4 ô tô va chạm liên hoàn gây ùn tắc trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ
Sáng 28.2, tại khu vực trạm thu phí cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ (Hà Nội) xảy ra vụ tai nạn giao thông liên hoàn.28/02/2026 12:56:16Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội Hoàng Minh Sơn được giao Quyền Bộ trưởng Bộ GD-ĐT
Ông Hoàng Minh Sơn, Chủ tịch Hội đồng, Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội, được Thủ tướng giao quyền Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào...28/02/2026 11:50:46Bất động sản sắp có mã định danh, việc mua bán thay đổi thế nào?
Khi mỗi bất động sản sẽ được gắn một mã định danh điện tử quy trình mua bán nhà đất cũng sẽ có nhiều điểm mới.28/02/2026 11:39:00Ông nội tôi hơn 90 tuổi, sức khoẻ yếu, bỏ phiếu bầu cử thế nào?
Bạn đọc gửi câu hỏi: Ông nội tôi năm nay đã ngoài 90 tuổi. Do bệnh tuổi già nên mắt ông không nhìn rõ, chân yếu nên việc đi lại rất khó...28/02/2026 11:35:34
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia