Janny Thủy Trần thương cảm với các em nhỏ kém may mắn tại chùa Kỳ Quang
(THPL) - Trong thời gian ít xuất hiện trước công chúng, Hoa hậu – nghệ sỹ Janny Thủy Trần tích cực sống cho nội tại, chăm sóc gia đình và những hoạt động thiện nguyện xã hội.
Vừa qua, Janny Thủy Trần đã âm thầm cùng người thân đến cúng dường vài tấn gạo cùng các thực phẩm căn bản cho Chùa Kỳ Quang 2. Mặc dù đi trúng chiều mưa bão lớn nhưng Janny Thủy Trần vẫn không ngần ngại đích thân phụ khiêng những thùng sữa, gạo vào tận kho cho nhà chùa.


Chùa Kỳ Quang 2 là nơi Janny Thủy Trần thường lui tới bởi nơi này có nhiều trẻ em gặp các hoàn cảnh không may cần tình thương và gần nơi cô cư trú thuận tiện thăm nom. Các em nhỏ rất vui khi được trò chuyện, hỏi thăm và chơi đùa. Các bé khuyết tật rất thích được trao nhứng cái ôm và massage nhẹ tay chân.




Chùa Kỳ Quang 2 hiện nuôi dạy hơn 200 em nhỏ với nhiều số phận và hoàn cảnh khác nhau. Các em bị cha mẹ bỏ rơi từ bé, các em bị khuyết tật. Bằng sự tận tâm của nhà chùa cùng những anh chị làm công quả, các em nơi đây được chăm sóc kĩ lưỡng và giáo dục tốt. Nơi đây luôn dang rộng vòng tay đón những trẻ bất hạnh, cũng như mọi người muốn đến cống hiến hoặc làm việc thiện nguyện. Dù là chỉ đến nô đùa, vui chơi và nghe các em tâm sự thôi cũng là niềm vui lớn cho các em mỗi ngày.


Sau khi trải qua biến cố thập tử nhất sinh, Janny Thủy Trần càng tích cực làm những việc cộng đồng để cảm ơn đời. Không chỉ vậy, Janny Thủy Trần còn chuyển sang ăn chay trường, cô thường thường xuyên chia sẻ về những câu chuyện tích cực và ý nghĩa để tạo động lực cho người xung quanh.
Ảnh Huy Trần
Ngân An
Tin khác
Chấp thuận chủ trương đầu tư dự án đường dây 220 kV Trạm cắt 220 kV Đa Nhim - Đức Trọng - Di Linh
Quyết liệt gỡ điểm nghẽn số hoá trong các cơ quan Đảng
Bí thư Lào Cai làm Thứ trưởng Thường trực Bộ Nông nghiệp và Môi trường
Thủ tướng: Nếu thể chế kiến tạo là "đường ray" thì năng lực quản trị chính là "đầu tàu"
Ông Mai Tiến Dũng giới thiệu doanh nghiệp cho nguyên Bộ trưởng Kim Tiến
4 ô tô va chạm liên hoàn gây ùn tắc trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ
Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội Hoàng Minh Sơn được giao Quyền Bộ trưởng Bộ GD-ĐT
Ông Hoàng Minh Sơn, Chủ tịch Hội đồng, Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội, được Thủ tướng giao quyền Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào...28/02/2026 11:50:46Bất động sản sắp có mã định danh, việc mua bán thay đổi thế nào?
Khi mỗi bất động sản sẽ được gắn một mã định danh điện tử quy trình mua bán nhà đất cũng sẽ có nhiều điểm mới.28/02/2026 11:39:00Ông nội tôi hơn 90 tuổi, sức khoẻ yếu, bỏ phiếu bầu cử thế nào?
Bạn đọc gửi câu hỏi: Ông nội tôi năm nay đã ngoài 90 tuổi. Do bệnh tuổi già nên mắt ông không nhìn rõ, chân yếu nên việc đi lại rất khó...28/02/2026 11:35:34Hà Nội: Giảm tàu qua cầu Long Biên, dừng tàu hàng phố cà phê đường tàu
Bộ Xây dựng và UBND thành phố Hà Nội thống nhất giảm tần suất tàu khách, dừng tàu hàng qua đoạn ga Hà Nội – Gia Lâm, đồng thời nghiên...28/02/2026 11:21:00
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia