09:46 ngày 28/03/2023 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 0916.190.098
DÒNG SỰ KIỆN

IPhone SE 3 có giá bao nhiêu?

18:19 06/03/2022

(THPL) - Một số nguồn tin cho rằng Apple sẽ cho ra mắt sản phẩm giá rẻ mang tên iPhone SE 3 trong tháng 3 với mức giá rất hấp dẫn.

Theo Báo điện tử VTV News, dù Apple không đưa ra bất cứ thông tin nào về việc sẽ giới thiệu iPhone SE 3 tới công chúng tuy nhiên nhiều chuyên trang công nghệ uy tín trên thế giới đều nhận định rằng sản phẩm smartphone đánh vào phân khúc bình dân của "táo khuyết" sẽ được ra mắt vào tháng 3.

Sự ra đời của iPhone SE 3 vào tháng 3/2022 được đánh giá là thời điểm thích hợp khi người tiền nhiệm trước đó iPhone SE 2 (2020) đã dần trở nên lỗi thời. iPhone SE 3 được kỳ vọng sẽ trang bị nâng cấp “hút khách” ở thời điểm hiện tại như chip A15 Bionic (như trên dòng iPhone 13, tức hỗ trợ 5G). Mặc dù vậy, với việc nhắm vào phân khúc phổ thông với mức giá phải chăng, đổi lại iPhone SE 3 sẽ vẫn sử dụng nút home vật lý với TouchID (bảo mật vân tay).

Theo dự đoán trước đây, mức giá được đồn đoán dành cho iPhone SE 3 sẽ giống với iPhone SE 2 khi được chào bán - rơi vào khoảng 399USD (tức hơn 9 triệu VND).

IPhone SE 3 dự kiến sẽ được Apple ra mắt trong tháng 3/2022

Tuy nhiên, rất có thể Apple thậm chí sẽ "phá giá" iPhone SE 3 khi chào giá nó với mức giá thấp hơn nhiều – đó là khoảng 300USD (khoảng 7 triệu VND) – theo nhà phân tích John Donovan của Loop Capital Markets.

Trong báo cáo mới phát hành của mình, nhà phân tích này nhận định, có lý do lớn để Apple giảm giá chào bán iPhone SE 3 - đó chính là việc thu hút người dùng Android chuyển qua sử dụng sản phẩm có giá rất đáng cân nhắc của “táo khuyết”. Nếu việc phải bỏ ra cả nghìn USD cho 1 chiếc smartphone “xịn xò” của Apple còn khiến người dùng Android tầm trung phải cảm thấy suy tính thì một chiếc iPhone với giá bán chỉ bằng 1/3-1/4 con số đó có lẽ sẽ trở nên thuyết phục hơn.

Ở thời điểm hiện tại, Apple vẫn gần như “ngó lơ” mọi tin đồn về iPhone SE 3. Còn theo nhiều nguồn tin, iPhone SE 3 sẽ được trình làng trong sự kiện mùa xuân của Apple, dự kiến diễn ra vào ngày 8/3. Bên cạnh iPhone SE 3, Apple cũng được đồn đoán sẽ giới thiệu 1 sản phẩm iPad giá rẻ nữa tới người dùng.

Theo Tạp chí điện tử Sao Star, Trên Twitter, nhà phân tích Ming-Chi Kuo đưa ra một số “dự đoán” cho iPhone SE 3, bao gồm việc sản xuất hàng loạt sẽ bắt đầu trong tháng này và Apple sẽ xuất xưởng từ 25 triệu đến 30 triệu chiếc trong cả năm 2022. 

Chuyên gia phân tích hàng đầu về các sản phẩm của Apple cũng cho biết rằng, chiếc iPhone SE tiếp theo sẽ có sẵn trong ba cấu hình lưu trữ: 64GB, 128GB và 256GB. Đáng tiếc, dường như Apple sẽ không mang đến bất kỳ màu sắc mới thú vị nào cho iPhone SE 3. 

Theo Ming-Chi Kuo, thiết bị mới sẽ có sẵn trong cùng một thiết kế màu trắng, đen và đỏ như model hiện tại. Ông cũng nhắc lại rằng thiết bị sẽ có “thiết kế yếu tố hình thức tương tự” với iPhone SE 2020. Cuối cùng, Kuo một lần nữa cho biết rằng iPhone SE 3 sẽ có chip A15 ở bên trong cũng như kết nối 5G, với sự hỗ trợ cho cả kết nối mmWave và Sub-6GHz 5GHz.

Lâm Tới (T/h)

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu