iPhone 8 bản cao nhất sẽ có giá 1.200 USD?
(THPL) - Để sở hữu iPhone 8 với bộ nhớ cao nhất, người dùng sẽ phải chi ra số tiền gần gấp đôi iPhone 7 bản tiêu chuẩn 32GB.
Tới 12/9, iPhone 8 sẽ trình làng và có thể gần cuối tháng 9, sản phẩm mới tới tay người dùng. Tuy nhiên, nhiều nguồn tin gần đây đều xác nhận đây sẽ là mẫu iPhone đắt nhất trong lịch sử và người dùng sẽ phải chi thêm rất nhiều tiền mới có được.

Nếu iPhone 7 đang có giá khởi điểm 649 USD, thì theo Benjamin Geskin, một nguồn tin nổi tiếng chuyên về Apple, iPhone 8 sẽ có giá khởi điểm là 999 USD. Tuy nhiên, đấy là mức giá dành cho phiên bản bộ nhớ thấp nhất, 64GB. Còn với phiên bản dung lượng 256GB và 512GB, giá sẽ tăng lên thành 1.099 và 1.199 USD, cao gần gấp đôi so với iPhone 7 32GB.
Tăng giá, tuy nhiên Apple cũng nâng cấp dung lượng bộ nhớ trong trên iPhone 8. Theo BGR, vẫn có 3 lựa chọn nhưng phiên bản 32GB và 128GB không xuất hiện trên iPhone mới, thay vào đó là bộ nhớ 64GB (thấp nhất) và 512GB (lớn nhất). Vì thế, nếu so với iPhone 7 và 7 Plus cùng dung lượng 128GB, giá iPhone 8 đắt hơn lần lượt 260 và 140 USD.
Nhiều đại lý phân phối cho rằng, khách hàng họ đang trông chờ vào sự thay đổi lớn trong thiết kế của dòng iPhone mới, đặc biệt những thông tin cho thấy iPhone 8 sẽ có thiết kế hoàn toàn mới khác biệt, chính vì vậy tâm lý chờ đợi đang khiến iPhone 7/ 7 Plus trở nên bán chậm hơn so với các đời iPhone trước.
“Đối với iPhone 8 bản thân bên mình là đại lý cũng rất hy vọng vào sự bùng nổ của sản phẩm này. Hiện tại có rất nhiều khách hàng liên hệ để biết thông tin về iPhone 8 cùng như ngày có hàng của sản phẩm. Theo dự đoán của mình thì iPhone 8 có thể sẽ là sản phẩm thành công nhất của Apple về số bán từ trước tới nay”, ông Nguyễn Trường Huy, giám đốc Huy Mobile (Thanh Hóa) cho biết.
Ngoài ra, các đại lý khác đều cho biết, họ đang trông chờ vào sự lột xác của iPhone 8, đây cũng là điều mà người dùng cũng đang rất quan tâm, để khuấy động mùa mua sắm cuối năm nay.
Anh Tuấn (t/h)
Tin khác
Sản phẩm Na La Hiên, Thái Nguyên – Nâng tầm thương hiệu trên thị trường nông sản
Hoàn thiện "hạ tầng kỹ thuật" để xuất khẩu rau quả sang Trung Quốc bứt phá
Việt Nam đặt mục tiêu làm chủ 10 công nghệ lõi vào năm 2030
Giá vàng ngày 5/8: Vàng SJC và nhẫn trơn đồng loạt tăng
Trước thềm năm học mới, nhiều địa phương kiểm soát chặt chẽ, minh bạch bữa ăn bán trú
Bệnh viện Phụ sản Trung ương đưa Cơ sở 2 vào hoạt động, miễn phí khám tuần đầu cho người dân
Bà Nà lần đầu tiên “tung” ưu đãi “khủng” dành riêng cho giới trẻ
(THPL) - Từ ngày 10/7 đến hết 15/8/2026, mọi du khách từ 25 tuổi trở xuống đến vui chơi tại Sun World Ba Na Hills sẽ được hưởng mức ưu đãi...04/08/2026 19:00:00Dự báo thời tiết ngày 5/8: Bắc Bộ mưa lớn, vùng núi đề phòng lũ quét và sạt lở đất
(THPL) – Theo dự báo, hôm nay 5/8, Bắc Bộ có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa to đến rất to, tập trung vào chiều tối và đêm.05/08/2026 07:45:03Đơn giản hóa mã số vùng trồng, đưa nông sản Việt vươn tầm quốc tế
(THPL) - Với việc ban hành Nghị quyết số 36/2026/NQ-CP, quy trình cấp mã số vùng trồng và cơ sở đóng gói đã được số hóa toàn diện, cắt...05/08/2026 07:44:13Hà Tĩnh phê duyệt phương án sắp xếp toàn diện hệ thống trường học
(THPL) - Theo Quyết định số 1962/QĐ-UBND do UBND tỉnh Hà Tĩnh ban hành ngày 03/8/2026, toàn tỉnh chính thức phê duyệt Phương án tổng thể quy...05/08/2026 09:06:11
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia