iPhone 17 sẽ có thiết kế mới hoàn toàn, phiên bản cao cấp hơn cả Pro Max
(THPL) - Theo thông tin từ The Information, Apple đang lên kế hoạch cho việc giới thiệu một mẫu iPhone hoàn toàn mới, dự kiến ra mắt năm sau. Sản phẩm sẽ có giá bán cao hơn so với phiên bản Pro Max, trở thành mẫu iPhone cao cấp nhất từ trước đến nay.
Được biết, kể từ khi màn hình OLED và Face ID được giới thiệu trên iPhone X vào năm 2017, điện thoại của Apple đã không có những thay đổi đáng kể về diện mạo. Tuy nhiên mới đây, The Information đưa tin rằng một phiên bản tái thiết kế đang được tiến hành cho iPhone "Slim" mới của hãng.
Theo đó, sản phẩm iPhone "Slim" có thể ra mắt vào năm 2025 như một phần trong đợt nâng cấp iPhone 17, với mức giá thậm chí còn cao hơn cả mẫu đắt nhất hiện tại của Apple là iPhone Pro Max.
Liên quan đến thông tin trên, 9to5Mac từng đưa tin về tin đồn từ nhà phân tích Jeff Pu của Haitong International, cho biết các mẫu iPhone 17 có thể được làm mới thiết kế với kích thước khu vực Dynamic Island nhỏ hơn.

iPhone 17 Slim được dự đoán sẽ có màn hình 6,6 inch. Trong khi đó, màn hình các phiên bản iPhone 17, iPhone 17 Pro và iPhone 17 Pro Max có kích thước lần lượt là 6,1 inch, 6,3 inch và 6,9 inch.
Theo trang Digitimes, iPhone 17 Pro có thể sẽ là chiếc iPhone đầu tiên sử dụng bộ xử lý được sản xuất trên tiến trình 2 nm của TSMC. Một số nguồn tin cho rằng, mẫu máy này thậm chí sẽ là smartphone đầu tiên được trang bị chip 2 nm.
Theo một báo cáo từ Digitimes cho thấy, vào cuối tháng 1 năm nay, Apple đã đặt hàng phần lớn sản lượng ban đầu đối với chip sử dụng tiến trình 2 nm của TSMC. Quy trình này dự kiến cũng sẽ sớm được Táo khuyết áp dụng để sản xuất chip Apple Silicon dành cho các dòng máy tính Mac trong tương lai.
Theo một số nguồn tin khác cho rằng, cả bốn phiên bản iPhone 17 đều sẽ sử dụng tấm nền LTPO OLED, trong đó, bộ đôi iPhone 17 và iPhone 17 Plus được trang bị công nghệ màn hình ProMotion 120 Hz và Always-on Display tương tự như các phiên bản Pro trước đây. Bên cạnh đó, camera trước của iPhone 17 có thể sẽ được nâng cấp lên độ phân giải 24 MP thay vì 12MP như các phiên bản hiện tại.
Bên cạnh việc tăng độ phân giải, camera trên iPhone 17 cũng sẽ được thiết kế với 6 thành phần thay vì 5 thành phần so với iPhone 15, cho phép tăng cường chất lượng ảnh chụp từ camera trước của máy.
Minh Anh (t/h)
Tin khác
Xăng sinh học E10 giảm mạnh hơn 1.300 đồng/lít
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: Công đoàn không thể mạnh nếu xa công nhân
Xuất khẩu rau quả "tăng tốc" bằng hộ chiếu xanh và chế biến sâu
Khai mạc trọng thể Đại hội lần thứ XIV Công đoàn Việt Nam
Thương hiệu và chuyển đổi số là “đòn bẩy” đưa sản phẩm OCOP vươn xa
Honda Việt Nam mở bán hai mẫu xe máy điện Honda CUV e: và Honda UC3
Tạp chí điện tử Thương hiệu và Pháp luật Kỷ niệm 101 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam
(THPL) - Sáng ngày 3/6/2026, tại Hà Nội, Tạp chí điện tử Thương hiệu và Pháp đã tổ chức Lễ kỷ niệm 101 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam...04/06/2026 10:48:00Khởi điểm từ 2,999 tỷ đồng Jeep Wrangler thế hệ mới tại Việt Nam có gì?
(THPL) - Đánh dấu việc chính thức tham gia phân phối các mẫu xe mang thương hiệu Jeep tại Việt Nam, Thaco Auto chọn Jeep Wrangler để ra mắt. Mẫu SUV...04/06/2026 10:34:00Xu hướng ghép cặp song lập tại Bạch Vân trước đà tăng tốc của đại đô thị bên vịnh Nam Chơn
(THPL) - Vinhomes Hải Vân Bay vừa được vinh danh trong “Top 10 đô thị du lịch, nghỉ dưỡng, giải trí tiềm năng nhất Việt Nam” tại Giải...04/06/2026 10:51:30Vốn hóa thị trường chứng khoán Việt Nam đạt khoảng 410 tỷ USD
(THPL) – Tính đến giữa tháng 5/2026, quy mô vốn hóa thị trường chứng khoán Việt Nam đã đạt khoảng 410 tỷ USD. Thanh khoản thị trường duy...04/06/2026 10:42:09
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia