11:37 ngày 30/03/2023 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 0916.190.098
DÒNG SỰ KIỆN

iPhone 15 Ultra sẽ thay thế cho phiên bản Pro Max

15:36 28/09/2022

(THPL) - Mới đây, tin từ Bloomberg cho biết trên thế hệ iPhone 15, Apple sẽ thay thế phiên bản "Pro Max" bằng một thiết bị có tên gọi là "Ultra".

Theo chia sẻ của cây viết Mark Gurman của Bloomberg, sản phẩm cao cấp nhất của Apple năm sau sẽ có tên iPhone 15 Ultra, thay thế cho Pro Max cao cấp nhất như hiện nay. Nguồn tin này cũng dự đoán thế hệ iPhone 15 sẽ có một số “thay đổi lớn”, bao gồm cổng USB-C mới thay cho đầu Lightning truyền thống.

Được biết, cái tên Pro Max lần đầu tiên xuất hiện trên iPhone 11 vào năm 2019 cho phân khúc sản phẩm cao cấp nhất. Việc Táo khuyết thay đổi thành Ultra không gây ngạc nhiên, bởi năm nay hãng đã ra mắt mẫu smartwatch cao cấp với tên gọi Apple Watch Ultra, còn trên máy tính thì dòng chip cao cấp nhất là M1 Ultra.

iPhone 15 Ultra sẽ thay thế cho phiên bản Pro Max. Ảnh minh hoạ

Theo Zing.vn đưa tin, iPhone 15 Pro và iPhone 15 Ultra sẽ sở hữu con chip A17 Bionic, tập trung vào tiết kiệm điện năng hơn so với thế hệ trước vì Apple rất tự tin về hiệu năng trên vi xử lý của mình. Vi xử lý mới này sẽ tiết kiệm pin 20% so với chip A16 hiện tại.

Một thay đổi trên iPhone 15 cũng sớm bị rò rỉ nằm ở màn hình. Theo nhà phân tích Ross Young của Display Supply Chain Consultants (DSCC), tính năng Dynamic Island độc quyền trên dòng iPhone 14 Pro này sẽ sớm xuất hiện trên tất cả thiết bị iPhone 15 vào năm 2023. Tuy nhiên, với chiến lược phân cấp người dùng, hãng công nghệ vẫn sẽ tiếp tục bổ sung thêm 2 tính năng mới, xuất hiện trên dòng Pro nhưng không có ở dòng tiêu chuẩn.

Liên quan đến các sự kiện của Apple, Bloomberg đưa tin, Apple có thể ra mắt toàn bộ thiết bị mới trong tháng 10, bao gồm iPad và máy tính Mac bằng thông cáo báo chí thay vì tổ chức sự kiện như năm ngoái.  Apple "có khả năng trình làng các sản phẩm còn lại trong năm 2022 bằng thông cáo báo chí, cập nhật trên website và gặp mặt một số nhà báo" thay vì tổ chức sự kiện. Trước đó, nhiều tin đồn dự đoán Táo khuyết sẽ tổ chức sự kiện tháng 10 để giới thiệu loạt iPad và máy tính Mac mới.

Tú Chi (t/h)

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu