Huyền My đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2017
(THPL) - Á hậu Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 Huyền My đã được Cục Nghệ thuật biểu diễn cấp phép đại diện cho Việt Nam dự thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới sẽ diễn ra vào tháng 10/2017.
Theo thông tin mới nhất, Cục Nghệ thuật Biểu diễn đã chính thức kí giấy phép số 215/GP-NTBD, cho phép Huyền My tham gia cuộc thi Miss Grand International 2017- Hoa hậu Hòa bình Quốc tế diễn ra vào tháng 10 tới đây tại Việt Nam. Lịch trình cuộc thi cũng sẽ quảng bá văn hóa, du lịch cho nước ta ở một số tỉnh như: Kiên Giang, Quảng Bình.

Huyền My cho biết: “Nhận được giấy phép của Cục nghệ thuật biểu diễn, Huyền My cảm thấy rất vui mừng và an tâm hơn để dồn toàn bộ tâm sức chuẩn bị cho cuộc thi sẽ diễn ra vào tháng 10 sắp tới tại Việt Nam”.
Trước đó, khán giả vẫn đinh ninh người tham gia cuộc thi năm nay chính là Á khôi Áo dài Việt Nam 2016 Yến Nhi, sau khi cô lỡ hẹn với cuộc thi Miss Grand International 2016 diễn ra tại Mỹ vì không xin được visa.

Hôm qua (17/4), buổi họp báo công bố chính thức cuộc thi Miss Grand International 2017 tổ chức tại Việt Nam cũng đã diễn ra tại thủ đô Hà Nội, với sự tham gia của Chủ tịch cuộc thi Miss Grand International, ông Nawat và top 5 người đẹp đạt danh hiệu cao nhất tại cuộc thi Miss Grand International 2016. Ông Nawat cho biết, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế chấp nhận cả thí sinh phẫu thuật thẩm mỹ.
Khi được hỏi liệu có sợ bị lép vế trước vẻ lộng lẫy của Top 5 Miss Grand International 2017 trong buổi họp báo hay không, Á hậu 2014 tự tin trả lời: “My tới tham dự buổi họp báo hôm nay với tư cách là chủ nhà, chính vì thế My chọn cho mình phong cách lịch thiệp, sang trọng vừa đủ. Đây không phải là sự kiện để My ăn mặc quá lộng lẫy. Nhưng chắc chắn khi bước vào cuộc thi, mọi người sẽ thấy một Huyền My hoàn toàn khác để không bị lép vế trước các thí sinh nước bạn”.
Được biết trong thời gian qua, Huyền My đang tích cực tập luyện thể lực, tiếng Anh cũng như các kỹ năng cần thiết để chuẩn bị cho cuộc thi. Á hậu hào hứng khoe cô đã giảm được 3 kg và cũng đang khẩn trương làm việc với các nhà thiết kế để có một phong cách đa dạng, hoàn hảo nhất.
Huyền My còn gây ấn tượng với các người đẹp đoạt giải cao của cuộc thi Miss Grand International trong buổi họp báo bằng món quà dễ thương của cô, đó là nón lá và café Việt Nam.
Sau khi chính thức nhận được giấy phép từ Cục Nghệ thuật biểu diễn, Á hậu Huyền My sẽ tiếp tục trau dồi và rèn luyện các kỹ năng để chuẩn bị cho cuộc thi vào tháng 10 tới.
Bích Thảo
Tin khác
Dự báo thời tiết ngày 13/5: Bắc Bộ và Trung Bộ nắng nóng, có nơi trên 37 độ C
Hà Nội xây 4 bãi đỗ xe kết hợp trạm sạc quy mô lớn phục vụ hạn chế xe xăng vào nội đô
Lan tỏa lối sống xanh tại Ciputra Summer Event 2026
Niềm tin số - Hạ tầng chiến lược quyết định sự tăng trưởng tài chính trong kỷ nguyên AI
Ký ức bản địa và sự trỗi dậy của công nghiệp văn hoá
Chung sức xây dựng đất nước phát triển hùng cường trong kỷ nguyên mới
Gia đình đông người đi du lịch “nhàn tênh” với VinFast VF MPV 7
(THPL) - Vận hành mạnh mẽ trên mọi cung đường, trang bị an toàn ấn tượng đồng thời tối ưu chi phí sử dụng, VF MPV 7 mang đến cho các gia đình...11/05/2026 14:40:00Vingroup đầu tư dự án đại đô thị và năng lượng xanh tại Điện Biên, kiến tạo cực tăng trưởng mới vùng Tây Bắc
(THPL) - Điện Biên, ngày 11/5/2026 - Tập đoàn Vingroup đã động thổ dự án Khu đô thị mới, du lịch nghỉ dưỡng và dịch vụ thể thao phía Tây...11/05/2026 17:30:00Công an Hà Nội chuẩn bị kiểm tra gần 10.000 doanh nghiệp, hộ kinh doanh
(THPL) - Nhằm siết chặt quản lý an ninh, trật tự, đồng thời kịp thời chấn chỉnh vi phạm, hỗ trợ tháo gỡ khó khăn cho hoạt động sản...12/05/2026 18:21:32Phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam lần thứ XI
(THPL) - Sáng 12/5, Đại hội đại biểu toàn quốc Mặt trận Tổ quốc Việt Nam lần thứ XI, nhiệm kỳ 2026-2031 đã chính thức khai mạc. Tổng Bí...12/05/2026 13:07:00
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia