Hồng Nhung – Bằng Kiều sẽ tham gia Đại nhạc hội Son 2
Với mong muốn tôn vinh phụ nữ Việt, ngày 6/10 tới đây, thương hiệu mỹ phẩm Menard Nhật Bản tiếp tục tổ chức Đại hội nhạc Son số thứ 2 tại thành phố Hồ Chí Minh, hứa hẹn sẽ đem một đêm nhạc hội đáng nhớ, chạm đến cảm xúc của khán giả.
Bằng Kiều và Hồng Nhung là 2 nghệ sĩ đầu tiên được ban tổ chức hé lộ sẽ góp mặt tại Đại nhạc hội Son 2018. Sự xuất hiện của những danh ca hàng đầu Việt Nam này chắc chắn sẽ tạo nên một đêm nhạc hội đẳng cấp và làm say lòng giới mộ điệu.
Diva Hồng Nhung là đại sứ thương hiệu Menard tại Việt Nam. Tại đại nhạc hội Son 1 với sự tham gia của gần 3.500 khán giả, nữ ca sĩ lần đầu tiên đảm nhận vai trò người dẫn chuyện và cùng với hàng loạt giọng ca Việt đem đến những cung bậc cảm xúc của tình yêu, trải dài qua 4 mùa: xuân - hạ - thu - đông,
Diva hòa giọng cùng Bằng Kiều để gửi gắm những chia sẻ hạnh phúc và tình yêu, vẻ đẹp đích thực của mỗi người phụ nữ. Màn song ca đã chạm đến tận sâu trái tim của người nghe, mang đến những cảm xúc thăng hoa nhất trong tình yêu qua bản phối đặc biệt: “Tình yêu tôi hát - Giọt sương trên mí mắt”.
Trong khi đó, ở mùa Son thứ 1, Bằng Kiều hóa thân thành chàng lãng tử gửi tặng những người phụ nữ bằng việc trải lòng với những bản tình ca “Em là tất cả”, “Anh sẽ nhớ mãi”, “Để nhớ một thời ta đã yêu”.
Son 2018 với chủ đề mới chưa được bật mí, nhưng với sự góp mặt của “ông hoàng” của những bản tình ca Bằng Kiều, chắc hẳn đêm nhạc sẽ mang đến những cảm xúc rất tình và thơ.
Đặc biệt, Bằng Kiều và Hồng Nhung sẽ lại hội ngộ trong Son 2, hứa hẹn đem lại cho khán giả những cung bậc cảm xúc mới mẻ và lắng đọng. Hai giọng ca quen thuộc hàng đầu nhưng luôn biết mang đến những điều mới mẻ nhất và đáng được trông đợi.
Đại nhạc hội Son còn rất nhiều nhân tố bí mật khác chưa được hé lộ, nhưng với sự góp mặt của 2 gạo cội làng âm nhạc Việt Bằng Kiều và Hồng Nhung, khán giả yêu âm nhạc chắc chắn sẽ được thưởng thức một đêm nhạc hội đẳng cấp bậc nhất Việt Nam.
Tin khác
“Một người cao tuổi còn đau đáu việc nước, việc dân có thể truyền cảm hứng cho nhiều thế hệ”
Cà Mau sẵn sàng cho Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2026
CDC Hà Nội chủ động ngăn chặn dịch Ebola xâm nhập qua cửa ngõ Thủ đô
Cả nước đã tiêu thụ 141 triệu lít xăng E10 sau 4 ngày triển khai
Đẩy mạnh nhà ở cho thuê, bảo đảm "quyền có chỗ ở" cho người lao động
Thu hồi kẹo Allen's và thực phẩm chức năng Nature's Own do chứa dị vật, mảnh kính
Hơn 600 đại biểu tham dự Diễn đàn Tương lai ASEAN 2026 tại Hà Nội
(THPL) - Diễn đàn Tương lai ASEAN (AFF) lần thứ 3 sẽ diễn ra từ ngày 9-10/6/2026 tại Hà Nội với chủ đề “Cùng định hình tương lai chung: Hòa...05/06/2026 16:17:58Bệnh viện hỗ trợ miễn phí đưa đón bệnh nhi sau phẫu thuật tham gia kỳ thi lớp 10
(THPL) - Dù chưa thể xuất viện sau ca phẫu thuật viêm phúc mạc ruột thừa, một thí sinh tại Thanh Hóa vẫn được Bệnh viện Nhi Thanh Hóa bố trí...05/06/2026 13:07:36Thanh Hóa: Xử lý 31 vụ việc liên quan đến xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ
(TH&PL) - Sau gần một tháng triển khai đợt cao điểm thực hiện Công điện số 38/CĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ, Chi cục Quản lý thị...05/06/2026 16:19:00Nông sản Nam Bộ bứt phá trên môi trường số: "Cú hích" từ AI và thương mại điện tử
(THPL) - Với lợi thế về nguồn hàng phong phú và hệ sinh thái sản xuất năng động, khu vực Nam Bộ đang tận dụng tối đa thương mại điện tử...05/06/2026 16:23:43
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia