Honda Accord 2019 sẽ ra mắt tại Việt Nam vào tháng 10
(THPL) - Honda Accord 2019 sẽ chính thức ra mắt thị trường Việt Nam vào tháng 10/2019 với 3 màu: Đen, Trắng và Ghi bạc trong tháng 10/2019.
Honda Việt Nam vừa chính thức xác nhận mẫu sedan hạng D Honda Accord 2019 sẽ được cho ra mắt vào tháng 10 với 3 màu gồm đen, trắng và ghi bạc. Khách hàng đã có thể đặt mua xe từ ngày 23/9.
Việt Nam là thị trường thứ 3 tại ASEAN ra mắt mẫu xe này. Trước đó, Honda Accord 2019 đã được ra mắt tại Thái Lan vào tháng 3 và Indonesia vào tháng 7.

Về tổng thể, Honda Accord 2019 được thiết kế lại hoàn toàn so với thế hệ tiền nhiệm, thể thao và cá tính hơn. Xe dài 4.920 mm, rộng 1.860 mm, chiều dài cơ sở 2.830 mm. So với bản tiền nhiệm, Honda Accord 2019 ngắn hơn về chiều dài tổng thể nhưng lại tăng đáng kể 55 mm chiều dài cơ sở. Mui xe thấp hơn 15 mm do Accord có thiết kế mui xe cong thể thao và mềm mại hơn. Trọng tâm xe cũng hạ xuống 10 mm.
Honda Accord thế hệ thứ 10 là mẫu xe duy nhất trong phân khúc được trang bị động cơ tăng áp VTEC Turbo 1.5L, có công suất tối đa 188 Hp tại 5.500 vòng/phút, được đánh giá mang đến khả năng vận hành như động cơ 2.5L hút khí tự nhiên.
Theo công bố của Honda Việt Nam, xe có mức tiêu hao nhiên liệu 6,2L/100Km (đường hỗn hợp tiêu chuẩn), tiết kiệm tương đương động cơ 1.5L. Thông tin cụ thể về những trang bị an toàn toàn, tính năng, tiện nghi trong cabin của Honda Accord 2019 tại Việt Nam chưa được hãng công bố.
Honda Accord thế hệ thứ 10 đã nói lời chia tay với 2 động cơ 2.0L và 2.4L. Thay vào đó là động cơ xăng tăng áp 1.5L và hybrid 2.0L. Hộp số tự động 5 cấp cũng bị khai tử để nhường chỗ cho hộp số vô cấp CVT.
Tuy nhiên, phiên bản hybrid dùng động cơ 2.0L sẽ không xuất hiện tại thị trường Việt Nam. Thay vào đó là phiên bản động cơ 1.5L tăng áp, tương tự Honda Civic hay Honda CR-V nhưng đã được tinh chỉnh để cho ra công suất 188 mã lực và mô-men xoắn 243 Nm. Mức tiêu hao nhiên liệu trên đường hỗn hợp là 6,2 lít/100 km.
Thanh Thanh
Tin khác
Giá vàng ngày 25/8: Vàng thế giới bật tăng, trong nước neo cao
Bảo tồn thận ghép cho bệnh nhân U70 nhờ kỹ thuật chụp mạch bằng khí CO₂
Khai mạc chương trình "Khuyến mại tập trung Hà Nội 2026": Thúc đẩy tiêu dùng nội địa!
Để di sản “sống” bằng sức sáng tạo
Trẻ vào lớp 1 cần gì hơn biết chữ, biết số?
Triển lãm “Không gian du lịch, văn hóa - hội nhập và lan tỏa
Khởi tố Hải Sapa TV về tội lừa dối khách hàng: "Phù phép" thịt trâu Ấn Độ thành đặc sản Tây Bắc
(THPL) - Vũ Hoàng Hải (Hải Sapa TV) cùng vợ và đồng phạm đã bị Công an tỉnh Lào Cai khởi tố, bắt tạm giam vì hành vi lừa dối khách hàng và vi...25/08/2026 07:53:12Dự báo thời tiết ngày 25/8: Bắc Bộ có mưa vài nơi, Nam Bộ nắng nóng
(THPL) – Theo dự báo, hôm nay 25/8 các tỉnh Bắc Bộ có mưa vừa, mưa to và dông vài nơi. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật...25/08/2026 07:53:58Quảng Ninh ban hành chiến lược phát triển kinh tế tập thể đến năm 2030
(THPL) - Quảng Ninh đặt mục tiêu đến năm 2030 có khoảng 1.500 hợp tác xã với trên 63.000 thành viên, chuyển dịch mạnh mẽ từ phát triển...25/08/2026 07:55:03Trường PTDTBT-TH Keo Lôm: Sẻ chia yêu thương, nuôi dưỡng những ước mơ học sinh vùng cao vươn xa
(THPL) - Ở nơi những con đường đến lớp còn quanh co qua núi, mỗi ngày đến trường của học sinh vùng cao là một hành trình không ít nhọc...24/08/2026 16:37:29
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia
