01:18 ngày 26/02/2024 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 0942.106.666

DÒNG SỰ KIỆN

Hơn 120 doanh nghiệp tham gia triển lãm “Bình Dương Expo 2022”

20:46 10/11/2022

(THPL) - Chiều 10-11, tại Trung tâm Triển lãm WTC Expo Bình Dương (Bình Dương) đã diễn ra lễ khai mạc Triển lãm kết nối cung cầu hàng hóa “Bình Dương Expo 2022”, với quy mô 160 gian hàng của hơn 120 doanh nghiệp, đơn vị trong và ngoài nước.

Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Mai Hùng Dũng, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Bình Dương cho biết, đây là hoạt động xúc tiến thương mại quan trọng thường niên của tỉnh, quy mô tăng theo từng năm, với hình thức tổ chức hiện đại và phương châm "Không ngừng đổi mới, không ngừng phát triển hướng đến chuyên nghiệp và hiện đại".

Theo ông Dũng, hội nghị này đang trở thành kênh kết nối giao thương hữu hiệu cho sản phẩm nông sản, thực phẩm chế biến, thủ công mỹ nghệ, sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu, sản phẩm OCOP tỉnh Bình Dương, giúp cho các hiệp hội, doanh nghiệp, trang trại, hợp tác xã, cơ sở sản xuất của Bình Dương và cả nước có thêm kênh gặp gỡ, thiết lập và khai thác mối quan hệ giao thương trong nước và quốc tế, mở rộng và nâng cao hiệu quả kinh doanh trong hiện tại và tương lai.

Ông Mai Hùng Dũng, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Bình Dương phát biểu tại lễ khai mạc.

Điểm nhấn trong chương trình “Bình Dương Expo 2022” lần này là hoạt động kết nối cung cầu hàng hóa. Theo ghi nhận, các đơn vị trưng bày, giới thiệu các sản phẩm nông sản, thực phẩm chế biến, sản phẩm thủ công mỹ nghệ như: Sơn mài, gốm sứ, mây tre đan; các sản phẩm OCOP, sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu, công nghệ - dịch vụ - du lịch, mỹ phẩm – thời trang, ngành hàng trẻ em... đến các nhà phân phối, người tiêu dùng, các chuỗi siêu thị tại Bình Dương và các tỉnh, thành thuộc Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Đặc biệt, trong khuôn khổ sự kiện kết nối cung - cầu, UBND tỉnh Bình Dương tổ chức lễ công bố và trao quyết định công nhận sản phẩm OCOP tỉnh Bình Dương đợt 2 năm 2022 cho 19 sản phẩm OCOP 3 sao. Đây là hoạt động, nhằm tiếp tục tôn vinh và quảng bá, giới thiệu sản phẩm đạt chuẩn OCOP cấp tỉnh đến tay người tiêu dùng và các nhà phân phối trong tỉnh và cả nước.

Dự kiến chương trình triển lãm diễn ra đến ngày 14-11.

Tuấn Minh (t/h)

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu