Hôm nay vùng núi Đông Bắc Bộ có nơi 18 độ C
(THPL) - Ngày 19/10, Thủ đô Hà Nội tiết trời vẫn lạnh với mức nhiệt thấp nhất 19 độ, cao nhất không vượt quá 26 độ.
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 19/10, khu vực Bắc Bộ ngày se lạnh, có mưa vài nơi; Nam Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa rào và dông rải rác, có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Dự báo thời tiết chi tiết cho các vùng ngày và đêm 19/10:
Phía Tây Bắc Bộ nhiều mây, có mưa vài nơi. Sáng sớm và đêm trời lạnh. Độ ẩm từ 60 - 98%. Nhiệt độ thấp nhất 20 - 23 độ C; cao nhất 25 - 28 độ C, riêng khu Tây Bắc 29 - 32 độ C.
Phía Đông Bắc Bộ nhiều mây, ngày có mưa vài nơi, đêm có mưa nhỏ rải rác. Gió Đông Bắc cấp 2 - 3. Sáng và đêm trời lạnh. Độ ẩm từ 62 - 98%. Nhiệt độ thấp nhất 20 -23 độ C, vùng núi có nơi 18 - 20 độ C; cao nhất 23 - 26 độ C, có nơi trên 26 độ C.
Khu vực Hà Nội nhiều mây, ngày có mưa vài nơi, đêm có mưa nhỏ rải rác. Gió Đông Bắc cấp 2 - 3. Sáng và đêm trời lạnh. Độ ẩm từ 65 - 98%. Nhiệt độ thấp nhất 20 - 23 độ C, cao nhất 23 - 26 độ C.
Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế nhiều mây, có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió Bắc đến Tây Bắc cấp 2 - 3. Độ ẩm từ 60 - 97%. Nhiệt độ thấp nhất 20 - 23 độ C; cao nhất 24 - 27 độ C, phía Nam có nơi 28 - 30 độ C.
Đà Nẵng đến Bình Thuận nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 60 - 98%. Nhiệt độ thấp nhất 23 - 26 độ C, cao nhất 29 - 32 độ C.
Tây Nguyên mây thay đổi, ngày có mưa rào và dông vài nơi; chiều tối và đêm nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác, khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Gió nhẹ. Độ ẩm từ 58 - 97%. Nhiệt độ thấp nhất 19 - 22 độ C, cao nhất 28 - 31 độ C.
Dự báo thời tiết các tỉnh Nam Bộ tiếp tục có mưa rào và dông như những ngày trước. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ cao nhất duy trì từ 28 - 31 độ C, trong đó tại TP.HCM là 30 độ C và Cần Thơ ở mức 28 độ C.
Trên biển, Vịnh Bắc Bộ có mưa rào và dông rải rác. Tầm nhìn xa trên 10 km, giảm xuống 4 - 10km trong mưa, có khả năng xảy ra lốc xoáy và gió giật mạnh. Gió Đông Bắc đến Đông cấp 4.
Vùng biển Bình Định đến Ninh Thuận, Bình Thuận đến Cà Mau, Cà Mau đến Kiên Giang ra đến ngoài khơi quần đảo Trường Sa có mưa rào và dông rải rác, trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc xoáy và gió giật mạnh. Gió Đông cấp 3 - 4. Tầm nhìn xa thoáng trên 10km.
Tin khác
Tây Hồ Tây: “Ngôi sao” dẫn dắt trong kỷ nguyên tái thiết lịch sử của Thủ đô
Công ty TNHH Truyền hình số vệ tinh Việt Nam công bố thêm cổ đông mới
Hà Nội xếp hạng 6 di tích lịch sử - văn hóa và danh lam thắng cảnh mới
UBND TP. Hà Nội triển khai thực hiện Nghị quyết 80-NQ/TW về phát triển văn hóa Việt Nam
Chuyên gia nhận định Việt Nam cần khoảng 20 - 30 tỷ USD vốn dài hạn mỗi năm
Khánh Hòa: Bắt quả tang khai thác, vận chuyển đất trái phép quy mô lớn tại xã Diên Lạc
TP. Đà Nẵng: Đề xuất di dời gần 400.000 ngôi mộ để phát triển đô thị ven biển
(THPL) - Sở Xây dựng TP. Đà Nẵng đề xuất di dời gần 400.000 ngôi mộ trong khu dân cư, tạo quỹ đất phát triển đô thị ven biển và triển khai...02/04/2026 18:09:07Chiến lược ưu tiên của doanh nghiệp Vật liệu xây dựng năm 2026
(THPL) - Bước sang năm 2026, dù ngành Vật liệu xây dựng (VLXD) đã có những tín hiệu phục hồi tích cực, nhưng môi trường kinh doanh vẫn đối...02/04/2026 18:04:13Vietnam Report công bố Top 10 & Top 5 Công ty Vật liệu xây dựng uy tín năm 2026
(THPL) - Ngày 1/4, Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) đã chính thức công bố danh sách Top 10 & Top 5 Công ty Vật liệu xây dựng uy...02/04/2026 18:01:09Việt Nam hướng tới mục tiêu tăng trưởng “hai con số” giai đoạn 2026-2030
(THPL) - Tại Phiên họp thứ 56 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội diễn ra ngày 1/4, các đại biểu đã thảo luận về những mục tiêu chiến lược...02/04/2026 15:02:22
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia