22:32 ngày 23/06/2024 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 0942.106.666

DÒNG SỰ KIỆN

Hoàng Thùy Linh đầu tư thời trang hàng hiệu trong album “Hoàng”

05:37 24/10/2019

(THPL)- Cùng với stylist Hoàng Ku, Hoàng Thùy Linh đã lựa chọn những trang phục từ các thương hiệu hàng đầu như Balmain, Salvatore Ferragamo, Zimmermann… cho bộ hình mới này.

Album nhạc vol.3 mang tên “HOÀNG” của Hoàng Thùy Linh đã được tung ra trên các trang phát nhạc trực tuyến cùng với những hình ảnh đặc biệt được thực hiện cho album. Hình ảnh Hoàng Thùy Linh biến hóa thể hiện những hình ảnh đa chiều về người phụ nữ Việt Nam, vừa truyền thống, vừa hiện đại và hết mực nữ tính.
Điều đặc biệt ấn tượng đó là toàn bộ trang phục cho bộ hình này được stylist Hoàng Ku lựa chọn từ “tủ đồ” của các thương hiệu lớn như Balmain, Salvatore Ferragamo, Zimmermann… được phối cùng với những phụ kiện độc đáo, tạo nên những hình ảnh thấm đẫm chất truyền thống của Việt Nam.
Bộ trang phục trên bìa đĩa là sự kết hợp giữa áo thun Balmain có họa tiết rồng, hổ và hoa cúc cùng với chân váy xếp pli của Salvatore Ferragamo.Stylist Hoàng Ku đã bổ sung thêm khuyên tai, kiềng bạc cùng với dây lưng để tạo điểm nhấn đậm chất “thuần Việt” cho bộ trang phục.

Chiếc chân váy xếp pli có họa tiết hoa mà Hoàng Thùy Linh mặc là từ BST Pre-Fall 2019 của Salvatore Ferragamo. “Đề bài” mà Hoàng Thùy Linh giao cho stylist Hoàng Ku lần này quả thực là một thách thức không hề đơn giản.
Hình ảnh nàng Mị trong cuốn sách ảnh của album vol.3 “HOÀNG” vừa mơ màng vừa nữ tính. Mặc dù là một tấm hình chụp cận mặt nhưng stylist cũng muốn Hoàng Thùy Linh phải diện một bộ trang phục hoàn chỉnh từ thương hiệu Zimmermann với những chi tiết “broderie anglaise” cầu kỳ cùng họa tiết hoa nhẹ nhàng.
Tại sự kiện ra mắt album vol.3 “HOÀNG”, Hoàng Thùy Linh cũng mặc một thiết kế của Zimmermann. Khác với nguyên bản trên sàn catwalk, stylist Hoàng Ku đã điểm thêm chiếc thắt lưng của Salvatore Ferragamo cho bộ trang phục Hoàng Thùy Linh mặc đến buổi họp báo ra mắt album chiều ngày 20/10 vừa qua.
Thiết kế đầm kiểu cách với những mảng cut-out đặc sắc này thuộc BST Xuân Hè 2019 của Zimmermann. Cũng giống như âm nhạc mà Hoàng Thùy Linh gửi gắm trong album vol.3 “HOÀNG” – vừa hiện đại mà lại hết mực Việt Nam, những hình ảnh quảng bá cho album cũng mang trọn vẹn tinh thần mà cô muốn thể hiện trong lần trở lại này.
Bộ cánh mà Hoàng Thùy Linh chọn nằm trong BST Thu Đông mới nhất của Salvatore Ferragamo. Ngoài ra, chiếc túi đang gây sốt làng mốt Boyxyz cũng được giọng ca “Bánh Trôi Nước” khéo léo chọn lựa để giúp tổng thể trang phục thêm phần hoàn hảo.
Các món phụ kiện của Ferragamo khá được lòng nữ ca sỹ gốc Hà Nội, chiếc túi Quilted Gancini cá tính góp phần giúp bộ váy Oscar De la Renta thêm phần nổi bật và thu hút tại một sự kiện khác. Hình ảnh Hoàng Thùy Linh ngày càng sắc sảo và thời thượng.

Ngân An

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu