Hoàng Phi thán phục khi đóng phim chung với 'đàn anh' Đại Nghĩa
14:08 07/01/2021
(THPL) - Diễn viên Hoàng Phi xuất hiện đầy cá tính trong sự kiện ra mắt phim "Em" là của em. Được biết, nam diễn viên sẽ đảm nhận một vai đầy thú vị trong dự án điện ảnh này của bộ đôi đạo diễn Lê Thiện Viễn và Lý Minh Thắng.
Hoàng Phi cho biết bản thân anh không khỏi hạnh phúc khi dự án điện ảnh này chính thức trình làng công chúng. Bởi lẽ, anh cũng như các đồng nghiệp khác và ê-kíp đã nỗ lực hết mình trong việc mang đến những thước phim chỉn chu nhất.
Trong phim, nam diễn viên đảm nhận một vai diễn có tính cách dễ thương, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều tiếng cười cho người xem. Anh chia sẻ: “Bản thân tôi và các diễn viên trong phim đã biết nhau trước đó nên không quá khó khăn để tạo ra những màn tung hứng trong phim. Tôi hi vọng điều đó sẽ mang lại nhiều thú vị cho khán giả khi ra rạp".
.jpg)
.jpg)
.jpg)
.jpg)
.jpg)
Nam diễn viên sẽ đảm nhận một vai đầy thú vị trong dự án điện ảnh này của bộ đôi đạo diễn Lê Thiện Viễn và Lý Minh Thắng.
Sắp tới, bên cạnh việc tham gia các vai diễn, anh sẽ đầu tư cho những dự án cá nhân. Nam diễn viên quan niệm: “Khán giả bây giờ rất khó tính. Bạn không thể chỉ xuất hiện làm đẹp khung hình rồi thôi. Thay vào đó, việc nỗ lực trau dồi kỹ năng diễn xuất và không ngại làm mới mình, đầu tư sản phẩm riêng để chứng tỏ sự nghiêm túc với nghề là điều cần thiết".
Photo: Maison de Bil - Vũ Minh Toàn
Ngân An
Bình luận
Tin khác
Vì một nền văn minh sinh thái, một Việt Nam xanh và một đại dương hoà bình, bền vững
Hải Phòng khám sức khỏe miễn phí hằng năm cho người dân
6 trường Đại học của Việt Nam lọt vào 10% đại học tốt nhất thế giới
Khai mạc “Chợ phiên Kinh Bắc” trong chương trình “Sức sống hàng Việt”
Ngân hàng Nhà nước đề xuất đóng tài khoản không giao dịch sau 3 năm
Xăng sinh học E10 giảm mạnh hơn 1.300 đồng/lít
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: Công đoàn không thể mạnh nếu xa công nhân
(THPL) - Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm cho rằng Công đoàn phải đổi mới nhanh hơn, sâu hơn, thực chất hơn. Công đoàn không thể mạnh...04/06/2026 16:43:00Tuyên Quang liên tiếp triệt xóa các tụ điểm đánh bạc ăn tiền
Chỉ trong thời gian ngắn, Công an tỉnh Tuyên Quang đã liên tiếp phát hiện, triệt xóa hai tụ điểm đánh bạc dưới hình thức chọi gà và xóc...04/06/2026 20:22:56Triệt phá đường dây tiêu thụ điện thoại Samsung giả quy mô lớn trên không gian mạng
Ba đối tượng vừa bị Công an tỉnh Tuyên Quang khởi tố, bắt tạm giam để điều tra hành vi buôn bán điện thoại Samsung giả trên không gian...04/06/2026 20:16:13Công an xã Triệu Lộc lan tỏa phong trào thi đua “Ba nhất” bằng những việc làm thiết thực
Hưởng ứng phong trào thi đua “Ba nhất: Kỷ luật nhất - Trung thành nhất - Gần dân nhất”, Công an xã Triệu Lộc, tỉnh Thanh Hóa đã triển khai...04/06/2026 20:29:00
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia