02:40 ngày 09/12/2023 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 097.397.8869

DÒNG SỰ KIỆN

"Hoa khôi bóng chuyền" Kim Huệ hoàn thành luận văn Thạc sĩ ở tuổi 41

14:34 20/09/2023

Đầu năm 2023, rộ thông tin cựu Hoa khôi bóng chuyền Kim Huệ thôi giữ chức HLV trưởng của Vietinbank. Cụ thể, nữ phụ công lừng danh 1 thời của bóng chuyền Việt Nam cho biết cô đang học Thạc sĩ và không muốn việc cá nhân của mình làm ảnh hưởng đến tập thể.

 

Hoa khôi bóng chuyền Kim Huệ rời ghế HLV để học và mới đây đã tốt nghiệp.

Mới đây, Kim Huệ khoe đã hoàn thành chương trình học: "Bạn luôn xứng đáng với những gì bạn đạt được. Chúc mừng bạn đã vượt qua kỳ thi và thành công rực rỡ. Cảm ơn tất cả các thầy cô và tập thể lớp Quản lý kinh tế 2 đã đồng hành và giúp đỡ cùng mình trong thời gian qua!".

 

Kim Huệ bảo vệ luận văn Thạc sĩ tại Đại học kinh tế thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội.

Kim Huệ từng nhiều lần được bình chọn là "Hoa khôi bóng chuyền" ở các giải quốc tế được tổ chức tại Việt Nam. Qua thời hoàng kim, đến năm 2017, Kim Huệ tuyên bố giải nghệ và chuyển sang làm công tác huấn luyện ở đội Ngân hàng Công thương.

Về đời tư, Kim Huệ phải trải qua đổ vỡ hôn nhân. Sau đó, cô làm "mẹ đơn thân" nuôi con gái khôn lớn. Hiện tại, "Hoa khôi bóng chuyền" đã tìm được bờ vai mới dựa vào. Người đẹp nổi danh một thời cũng rất hay đăng ảnh bên bạn trai nhưng kiên quyết giấu mặt.

NQ

TIN LIÊN QUAN
TAG: THPL
Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu