02:36 ngày 24/05/2024 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 0942.106.666

DÒNG SỰ KIỆN

Hoa hậu Phạm Hương diện đầm trắng tinh khôi dự sự kiện

14:07 20/03/2017

(THPL) - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Phạm Hương diện bộ đầm trắng tinh khôi, thanh lịch, đậm chất cổ điển khi tham dự chương trình Giao lưu văn hoá Việt- Nhật lần thứ 7, được tổ chức hôm qua (19/3) tại trường Nhật ngữ Giang Anh, Hà Nội.

Sự kiện giao lưu văn hoá Việt- Nhật lần thứ 7 do trường Nhật ngữ Giang Anh tổ chức để tạo ra sân chơi giao lưu ý nghĩa cho các học sinh và sinh viên trên địa bàn thành phố Hà Nội tham gia. Ngoài chương trình văn nghệ có sự góp mặt của Noo Phước Thịnh và Vũ Cát Tường, chương trình còn tổ chức cuộc thi Miss and Mister Sakura 2017 mà Phạm Hương là giám khảo chính.

Hoa hậu Phạm Hương diện bộ đầm trắng tinh khôi cổ điển, thanh lịch trong sự kiện. 

Hoa hậu Phạm Hương đến tham dự sự kiện trong bộ đầm trắng màu trắng thanh thoát của Nhà thiết kế Phương My. Cô cho biết mình chọn bộ trang phục thanh lịch và cổ điển này để hoà chung không khí giao lưu văn hoá Việt - Nhật. Bộ trang phục cũng như "thần thái" của Phạm Hương được so sánh như những nhân vật hoàng gia của Nhật Bản, nơi tôn vinh sự tinh tế, thanh thoát và sang trọng. Rất nhiều người tỏ ra thích thú và trầm trồ với phần xuất hiện rất chỉn chu của Phạm Hương.

Phạm Hương và người hâm mộ.

Cũng như thường lệ, hàng trăm fan hâm mộ khắp nơi, có cả fan tại Hải Phòng và các tỉnh lân cận cũng đã đến Đông Anh- Hà Nội để gặp gỡ cùng thần tượng - Phạm Hương. Tại đây, nhiều bạn trẻ đã chụp ảnh, xin chữ ký và ở lại đến kết thúc chương trình để gặp Phạm Hương.

Phạm Hương cổ vũ các thí sinh tham dự  Miss and Mister Sakura 2017.

Phạm Hương rất xúc động về tình cảm của các fan hâm mộ dành cho mình. Cô cũng vui vẻ cho biết rất có "duyên" với lễ hội này, vì hằng năm ban tổ chức đều mời cô tham dự và đồng hành.

Hoa hậu tỏ ra thích thú khi được tặng chiếc quạt kỷ niệm của chương trình. 
Ca sĩ Noo Phước Thịnh tham dự sự kiện.
Phạm Hương trao danh hiệu Miss and Mister Sakura 2017 cho thí sinh đoạt giải. 

Đây là lần xuất hiện mới nhất của Phạm Hương trước truyền thông. Trước đó, Phạm Hương phải hoàn thành công việc quay TVC quảng cáo cho một số nhãn hàng, đồng thời cô cũng vừa trở về từ Australia sau chuyến công tác gần một tuần lễ.

Hiện Phạm Hương cũng tất bật với công việc và một trong những hoạt động nổi bật nhất là đồng hành cùng sự kiện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 trong thời gian tới.

Thảo Minh

TIN LIÊN QUAN
Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu