Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cuốn hút với đầm xuyên thấu của Hoàng Hải
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh thu hút mọi ánh nhìn khi diện đầm xuyên thấu của NTK Hoàng Hải tại sự kiện mới. Thần sắc rạng ngời của cô cũng nhận được nhiều lời khen ngợi từ công chúng.
Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh nổi bật xuất hiện tại sự kiện mới với vẻ đẹp ngày càng cuốn hút với sự hòa trộn giữa nét thanh tao nhưng đầy sắc nét. Đỗ Mỹ Linh diện một thiết kế quyến rũ từ NTK Hoàng Hải.
Trong chiếc đầm xuyên thấu, Đỗ Mỹ Linh khoe vóc dáng gợi cảm, với số đo tinh tế, chuẩn mực. Người đẹp tích cực giữ gìn vóc dáng ngày càng cuốn hút trong gần suốt nhiệm kỳ của mình. Sắp tới đây, Đỗ Mỹ Linh sẽ trao lại vương miện cho người kế nhiệm.
Đỗ Mỹ Linh là một trong những “nàng thơ” của Hoàng Hải, là nguồn cảm hứng của NTK với những thiết kế, sáng tạo và chuyển động không ngừng. Trong thiết kế của tông màu xanh mang đến vẻ đẹp của năng lượng, tràn đầy súc sống cuốn hút.
Trong các thiết kế của Hoàng Hải, Đỗ Mỹ Linh biến hóa hình ảnh đài các, sang trọng, thanh thoát và đầy quyến rũ. Với nghệ thuật đính kết cùng các chi tiết thủ công tinh tế đến từng chi tiết nhỏ đã tạo nên những giá trị lớn cho tổng thể thiết kế. Và đây cũng là điều khiến Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đồng điều, thường xuyên chọn xuất hiện tại các sự kiện lớn.
Kể từ sau đăng quang đến nay, Đỗ Mỹ Linh không ngừng tích cực thay đổi hình ảnh của mình với những lời ngợi khen từ công chúng và truyền thông. Và một trong những phong cách đó chính là đồng hành cùng “ông hoàng váy dạ hội” Hoàng Hải.
NTK Hoàng Hải chính là điểm đến của những nàng hậu trong và ngoài nước. Hoàng Hải nghiên cứu và sáng tạo về dòng váy dạ hội nhiều năm, đặc biệt là kỹ thuật đính kết. Trong các thiết kế của mình, Hoàng Hải luôn được cải tiến về chất liệu, kiểu cách, họa tiết... Đặc biệt là vải vóc, trang phục của anh đa phần đều là vải nhập từ các nước có nền dệt may tiên tiến.
Tin khác
Đại sứ quán Việt Nam tại Israel ra khuyến cáo khẩn tới cộng đồng người Việt
Chấp thuận chủ trương đầu tư dự án đường dây 220 kV Trạm cắt 220 kV Đa Nhim - Đức Trọng - Di Linh
Quyết liệt gỡ điểm nghẽn số hoá trong các cơ quan Đảng
Bí thư Lào Cai làm Thứ trưởng Thường trực Bộ Nông nghiệp và Môi trường
Thủ tướng: Nếu thể chế kiến tạo là "đường ray" thì năng lực quản trị chính là "đầu tàu"
Ông Mai Tiến Dũng giới thiệu doanh nghiệp cho nguyên Bộ trưởng Kim Tiến
4 ô tô va chạm liên hoàn gây ùn tắc trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ
Sáng 28.2, tại khu vực trạm thu phí cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ (Hà Nội) xảy ra vụ tai nạn giao thông liên hoàn.28/02/2026 12:56:16Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội Hoàng Minh Sơn được giao Quyền Bộ trưởng Bộ GD-ĐT
Ông Hoàng Minh Sơn, Chủ tịch Hội đồng, Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội, được Thủ tướng giao quyền Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào...28/02/2026 11:50:46Bất động sản sắp có mã định danh, việc mua bán thay đổi thế nào?
Khi mỗi bất động sản sẽ được gắn một mã định danh điện tử quy trình mua bán nhà đất cũng sẽ có nhiều điểm mới.28/02/2026 11:39:00Ông nội tôi hơn 90 tuổi, sức khoẻ yếu, bỏ phiếu bầu cử thế nào?
Bạn đọc gửi câu hỏi: Ông nội tôi năm nay đã ngoài 90 tuổi. Do bệnh tuổi già nên mắt ông không nhìn rõ, chân yếu nên việc đi lại rất khó...28/02/2026 11:35:34
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia