Hồ Văn Cường vẫn là trụ cột kinh tế gia đình, lần đầu nói về chuyện khán giả chuyển tiền và cho vàng
Ca sĩ Hồ Văn Cường đã có những chia sẻ gây chú ý về cuộc sống cá nhân sau khi mẹ nuôi Phi Nhung qua đời nhiều năm.
Sau khi Phi Nhung qua đời, Hồ Văn Cường trở thành trung tâm chỉ trích của một bộ phận khán giả và cư dân mạng vì họ cho rằng giọng ca này vô ơn và bạc bẽo với người đã cưu mang và dạy dỗ mình. Mới đây, nam ca sĩ hiếm hoi xuất hiện tại một sự kiện của ca sĩ Như Quỳnh và cũng lần đầu thoải mái chia sẻ về đời sống cá nhân.
Con trai nuôi của Phi Nhung khẳng định mình vẫn là trụ cột kinh tế cho cả gia đình: "Hồ Văn Cường bày tỏ hiện tại vẫn đang vừa học, vừa ca hát. Tuy là trụ cột kinh tế chính trong gia đình nhưng nam ca sĩ không quá áp lực vì bố mẹ vẫn đi làm để kiếm tiền tiêu vặt và đỡ đần thêm cho con trai. Đúng vậy, tôi đang là trụ cột kinh tế của gia đình. Tuy nhiên, tôi chỉ lo những việc lớn thôi, chứ ba mẹ vẫn tự đi làm để kiếm thêm, phụ giúp con và có ít tiền tiêu vặt mà. Do vướng lịch học và cũng không muốn đi hát với tần suất quá nhiều nên một tháng tôi diễn tầm 3 - 4 show, có tháng chủ động giảm xuống chỉ còn 1 show thôi. Tôi giãn ra tầm 2 - 3 tuần rồi mới đi hát, một phần vì việc học, một phần vì tôi nghĩ khán giả của mình không phải lúc nào cũng có thời gian để đi xem hát. Thêm nữa, tôi cho rằng nếu cứ hát liên tục sẽ làm khán giả mau chán".

Hồ Văn Cường vẫn là trụ cột kinh tế gia đình.


Hồ Văn Cường cũng lần đầu nói về chuyện khán giả chuyển tiền và cho vàng.
Bên cạnh đó, giọng ca này cũng nói về chuyện được khán giả tặng tiền, tặng vàng: "Tôi rất biết ơn các cô chú, anh chị khán giả đến xem Hồ Văn Cường hát tại những show diễn. Đúng như chị nói, nhiều khán giả tặng tiền, vàng với giá trị rất lớn. Tôi không bao giờ đặt nặng vấn đề quà tặng giá trị ra sao. Các cô chú, anh chị đến xem Hồ Văn Cường hát đã là món quà lớn lắm rồi.
Đôi lúc tôi tiếc tiền giùm mọi người. Tôi chỉ nhận những món quà vừa phải thôi, còn những món lớn quá thì tôi không nhận. Nghĩa là hoa, quà khi mọi người mang lên sân khấu thì tôi nhận. Còn những món quà mọi người thương và muốn tặng ở phía sau hậu trường, các cô chú dúi cho thì tôi từ chối, trả lại mọi người. Tôi không muốn mang nợ ân tình, cũng không dám nhận cái gì quá lớn đâu".
Ngô Quỳnh
Tin khác
“Sức sống hàng Việt” số 4: Kết nối thực phẩm sạch qua mô hình livestream và trải nghiệm trực tiếp
Nghệ An tăng cường kiểm tra, tổng rà soát hơn 2.200 xe tải trên 15 tấn
Nam A Bank quý I/2026: Tối ưu hóa hiệu suất vốn và kiểm soát rủi ro toàn diện
Chính phủ ban hành quy định mới về tuyển dụng nhà giáo
Ông Phan Quốc Công tiếp quản vị trí Tổng giám đốc PNJ
Nông sản Việt và bài toán xây dựng thương hiệu giá trị cao trên toàn cầu
Đẩy nhanh tiến độ Sân bay Long Thành: Mục tiêu vận hành thương mại vào Quý IV/2026
(THPL) - Văn phòng Chính phủ có Thông báo số 166/TB-VPCP ngày 2/4/2026 kết luận của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính tại cuộc kiểm tra...03/04/2026 14:46:10Bộ Nội vụ: Không có chủ trương hoán đổi để nghỉ 9 ngày dịp lễ 30/4 – 1/5
(THPL) - Trước những mong muốn của người lao động về việc hoán đổi ngày làm việc để có kỳ nghỉ kéo dài 9 ngày trong dịp lễ 30/4 và 1/5...03/04/2026 14:44:25Nghệ An: Đặc sắc lễ hiến trâu ở đền thiêng Chín Gian
(THPL) - Lễ hội Đền Chín Gian không chỉ là dịp để tưởng nhớ các bậc tiền nhân khai bản, lập mường, mà còn góp phần gìn giữ, phát huy...03/04/2026 13:23:40Nghệ An lần đầu tổ chức Festival du lịch Cửa Lò "Bốn mùa biển gọi"
(THPL) - Chiều 2/4, tại buổi họp báo về tình hình kinh tế, xã hội, quốc phòng-an ninh quý I, nhiệm vụ và giải pháp trọng tâm quý II/2026, đại...03/04/2026 14:10:03
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia