Hồ Thu Anh quảng bá vẻ đẹp An Giang
(THPL) - Vẻ đẹp bình yên của vùng đất An Giang - Châu Đốc qua bộ ảnh “Ăn - Cầu nguyện - Yêu - Đi” của Thu Anh hiện đang nhận được rất nhiều lời khen ngợi và được chia sẻ rộng rãi trên MXH.
Châu Đốc là một trong hai thành phố của tỉnh An Giang, là vùng đất có bề dày lịch sử, mang đậm dấu ấn văn hóa phương Nam thời mở cõi. Thành phố Châu Đốc - một địa điểm không quá xa lạ với người Việt nhưng lại khá kén du khách.

Hồ Thu Anh chia sẻ rằng cô thật sự ấn tượng, khi lần đầu tiên đặt chân tới đây, nơi đây tọa lạc ở một vị trí độc đáo, trước mặt là ngã ba sông, sau lưng là dãy Thất Sơn hùng vĩ, với địa hình núi đá nổi giữa vùng đồng bằng trù phú, liền kề hệ thống kênh, rạch tạo nên cảnh quan thiên nhiên thơ mộng hữu tình gợi lại cho cô cảm giác của chuyến đi cuối cùng của cô trước Covid - Bali.

Bộ ảnh được lấy cảm hứng từ bộ phim “Eat Pray Love” dựa theo tiểu thuyết cùng tên của Elizabeth Gilbert, Thu Anh và ekip đã chọn An Giang - Châu Đốc nhằm mô tả một vùng đất bình yên để sống và để tìm sự cân bằng.

Với những nét văn hóa, tôn giáo đặc trưng, đồng lúa bạt ngàn bên dãy núi và nền ẩm thực phong phú, tất cả đều phù hợp để làm sống lại trọn vẹn, chân thật từng khoảng khắc “Ăn - Cầu nguyện - Yêu - Đi”.

“Bộ ảnh là cuộc trốn chạy của cô gái thành thị để nhìn nhận lại những giá trị sống tưởng chừng như rất đơn giản nhưng lại khiến họ cứ loay hoay mãi, không thể thoát khỏi phiền muộn.
Trên hành trình này, chúng ta sẽ học cách yêu bản thân trước, rồi mới có thể yêu người khác, là sự chấp nhận những gì là “mình” nhất, cả xấu và đẹp. Quan trọng là, trong ngần ấy thời gian, chúng ta đã thật sự là sống hay chỉ đang tồn tại” - Thu Anh chia sẻ trên trang cá nhân.

Bên cạnh những yếu tố không gian, thì cộng đồng mạng còn trầm trồ bởi sự pha trộn giữa các tác phẩm thời trang và cảm xúc được cô nàng truyền tải một cách trọn vẹn qua từng tấm ảnh.











Để thực hiện được bộ ảnh độc đáo này, Thu Anh không quên gửi lời cảm ơn đặc biệt tới những “diễn viên quần chúng” cực kì chuyên nghiệp, nhiệt tình mà cô và ekip đã gặp trong những ngày ở Châu Đốc.
Creative and Photographer: Vuong Thien Minh
Ngân An
Tin khác
Dự báo thời tiết ngày 13/7: Bắc Bộ có mưa dông rải rác
Hà Nội: Từ 13/7, người dân có thể tra cứu tiến độ cấp, đổi giấy phép lái xe trực tuyến
Sau hơn 50 năm, hài cốt liệt sĩ quê Thanh Hóa được đưa về quê hương an táng
Thái Nguyên: Cụm công nghiệp Quảng Chu dần thành hình, kỳ vọng tạo hơn 10.000 việc làm
Khởi tố đối tượng sản xuất, buôn bán hàng giả nhãn hiệu Owen, thu giữ hơn 15.800 sản phẩm
Tài xế xe đầu kéo dương tính với ma túy, giấu 412 viên nghi là ma túy trên xe
Xuất hiện fanpage giả mạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ để kêu gọi từ thiện
(THPL) - Thời gian gần đây, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện một số fanpage giả mạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ, sử dụng tên gọi,...13/07/2026 06:52:20Phú Thọ: Liên tiếp phát hiện các nhóm thanh thiếu niên mang hung khí gây rối
(THPL) - Trong hai đêm 10 và 11/7, các Tổ công tác 191 Công an tỉnh Phú Thọ liên tiếp phát hiện, ngăn chặn nhiều nhóm thanh thiếu niên mang theo hung...12/07/2026 15:43:51Thủ tướng yêu cầu hoàn thành sắp xếp các trường công lập trước ngày 30/8
(THPL) - Thủ tướng Chính phủ yêu cầu các địa phương khẩn trương hoàn thành việc sắp xếp các cơ sở giáo dục mầm non, phổ thông, giáo...12/07/2026 15:37:54Phó Thủ tướng yêu cầu ban hành Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về đường sắt đô thị trong tháng 7
(THPL) - Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Phạm Gia Túc yêu cầu Bộ Xây dựng khẩn trương phối hợp với các bộ, ngành liên quan rà soát,...12/07/2026 15:28:32
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia