Hồ Quang 8 sắp làm liveshow với dàn nghệ sĩ đình đám
(THPL) - Hồ Quang 8 tiết lộ, liveshow "Khuya nay anh đi rồi" diễn ra vào tối 22/10 tới tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô - Hà Nội sẽ có sự góp mặt của dàn "sao" đình đám trong Nam ngoài Bắc.
Hồ Quang 8 sở hữu chất giọng luyến láy ngân rung lạ không trùng với bất kỳ ca sĩ nào. Anh ghi dấu ấn với các ca khúc Tương tư nàng ca sĩ, Khuya nay anh đi rồi, Lá thư đô thị… Anh cũng được yêu mến khi song ca với các nghệ sĩ khác như Thanh Thanh Hiền (Nối lại tình xưa), Hoài Linh (Duyên quê), Chiến Thắng (Gặp nhau làm ngơ), Vượng Râu (Bạc trắng lửa hồng)…

Liveshow "Khuya nay anh đi rồi" diễn ra vào tối 22/10 tới tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô - Hà Nội.
Sinh ra trong một gia đình nghèo – quá nghèo đến độ mỗi lần nhắc về quá khứ, Hồ Quang 8 luôn nói rằng từ "nghèo’ chưa phán ánh hết được sự cơ cực của đời anh. Nếu những ca sĩ khác, ở hoàn cảnh của anh, không biết có bám trụ được với nghề và theo đuổi đến cùng dòng nhạc vàng mà mà thời gian trước rất khó để tìm nơi biểu diễn.
Vậy mà gần 30 năm qua, Hồ Quang 8 vẫn bền bỉ đi hát, để dần dần như "mưa dầm thấm lâu", nhắc tới Hồ Quang 8 là nhắc đến giọng ca ngọt ngào đầy cảm xúc với dòng nhạc Bolero. Và giờ đây, cái tên Hồ Quang 8 đã có vị trí nhất định trong dòng nhạc Việt.

Hồ Quang 8 bảo, anh không thay đổi phong cách âm nhạc khác mà tìm mọi cách để bám chặt với Bolero – dòng nhạc mà trước đây bị coi là sến sẩm, không sang. Bởi thế mà cách đây mấy năm, Hồ Quang 8 cũng kết hợp cùng NSƯT Hoài Linh, nghệ sĩ Anh Thơ, nghệ sĩ Vượng râu ....kết hợp làm các chương trình hài kịch cuối năm, các đĩa nhạc chung, nhiều người khuyên Hồ Quang 8 nhân cơ hội này nên làm show riêng nhưng anh từ chối.
“Tôi luôn tâm niệm, ai cũng vậy, không tự nhiên mà từ số 0 thành số 10. Nhiều người may mắn được sự hỗ trợ của các đàn anh, đàn chị đi trước và tôi cũng vậy. Vì vậy bản thân mình cũng phải nỗ lực để có chỗ đứng riêng, không phụ sự tin cậy và giúp đỡ của họ”, Hồ Quang 8 chia sẻ.

Cho tới thời điểm này, Hồ Quang 8 bảo là thời điểm chín muồi, anh tự tin về mọi mặt để có thể làm một show riêng đánh dấu sự nghiệp ca hát gần 30 năm qua của mình. “Khuya nay anh đi rồi” bài hát đã ghi dấu ấn của Hồ Quang 8 được lấy làm tên của show ca nhạc sẽ diễn ra vào ngày 22/10 tại Cung văn hoá Hữu nghị Việt Xô - Hà Nội. Một show ca nhạc ngốn vài tỷ đồng của Hồ Quang 8 và anh bảo chắc thu không đủ bù chi, nhưng đó là show ca nhạc anh muốn tri ân tới khán giả đã yêu mến và ủng hộ anh suốt bao năm qua.
Ở show này, câu chuyện của Hồ Quang 8 từ thời khốn khó cho tới bây giờ sẽ được tái hiện một cách đầy xúc động trên sân khấu.
Hồ Quang 8 tiết lộ, liveshow "Khuya nay anh đi rồi" diễn ra vào tối 22/10 tới tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô - Hà Nội sẽ có sự góp mặt của dàn "sao" đình đám trong Nam ngoài Bắc như danh hài: Hoài Linh, Chí Tài, Hứa Minh Đạt, Vượng Râu, Trà My, ca sĩ: Ngọc Sơn, Thanh Thanh Hiền, Trọng Tấn, Anh Thơ, Dương Hồng Loan, Chế Phong, MC Thảo, MC Bá Lục. NSƯT Hoài Linh, Vượng râu sẽ góp mặt với 2 tiểu phẩm hài đặc sắc.
Với một giọng ca đã được rèn luyện theo năm tháng, với một đạo diễn có nghề cùng những nghệ sĩ khách mời tên tuổi, chắc chắn, đêm nhạc của Hồ Quang 8 sẽ khiến khán giả trải qua đủ các cung bậc cảm xúc...
Tin khác
Tây Hồ Tây: “Ngôi sao” dẫn dắt trong kỷ nguyên tái thiết lịch sử của Thủ đô
Công ty TNHH Truyền hình số vệ tinh Việt Nam công bố thêm cổ đông mới
Hà Nội xếp hạng 6 di tích lịch sử - văn hóa và danh lam thắng cảnh mới
UBND TP. Hà Nội triển khai thực hiện Nghị quyết 80-NQ/TW về phát triển văn hóa Việt Nam
Chuyên gia nhận định Việt Nam cần khoảng 20 - 30 tỷ USD vốn dài hạn mỗi năm
Khánh Hòa: Bắt quả tang khai thác, vận chuyển đất trái phép quy mô lớn tại xã Diên Lạc
TP. Đà Nẵng: Đề xuất di dời gần 400.000 ngôi mộ để phát triển đô thị ven biển
(THPL) - Sở Xây dựng TP. Đà Nẵng đề xuất di dời gần 400.000 ngôi mộ trong khu dân cư, tạo quỹ đất phát triển đô thị ven biển và triển khai...02/04/2026 18:09:07Chiến lược ưu tiên của doanh nghiệp Vật liệu xây dựng năm 2026
(THPL) - Bước sang năm 2026, dù ngành Vật liệu xây dựng (VLXD) đã có những tín hiệu phục hồi tích cực, nhưng môi trường kinh doanh vẫn đối...02/04/2026 18:04:13Vietnam Report công bố Top 10 & Top 5 Công ty Vật liệu xây dựng uy tín năm 2026
(THPL) - Ngày 1/4, Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) đã chính thức công bố danh sách Top 10 & Top 5 Công ty Vật liệu xây dựng uy...02/04/2026 18:01:09Việt Nam hướng tới mục tiêu tăng trưởng “hai con số” giai đoạn 2026-2030
(THPL) - Tại Phiên họp thứ 56 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội diễn ra ngày 1/4, các đại biểu đã thảo luận về những mục tiêu chiến lược...02/04/2026 15:02:22
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia