Hiền Hồ đối đầu Ninh Dương Lan Ngọc trong tập mới Chạy Đi Chờ Chi
(THPL) - Tập 10 phát sóng cuối tuần này sẽ tiếp nối và kết thúc Cuộc đua Đám cưới cùng 3 khách mời Hari Won, Sam, Puka.
Trailer mới nhất tung ra vài ngày trước cũng đã hé lộ nhiều tình tiết bất ngờ và thú vị của các vòng thi tiếp theo của 5 cặp đôi dễ thương. Đẩy thêm sức nóng và khiến khán giả phải mong ngóng không thôi, Chạy Đi Chờ Chi tiếp tục hé lộ thông tin mới toanh: nữ ca sĩ Hiền Hồ sẽ là khách mời trong cuộc đua mới ở nửa sau tập 10.

Có vẻ cuộc đua tiếp theo sẽ xoay quanh chủ đề học sinh khi Hiền Hồ xuất hiện trong bộ đồng phục xinh xắn, và khoảng thời gian này cũng là thời điểm các bạn cuối cấp đang hoài niệm về những ngày tháng học sinh tươi đẹp.
Vào hình tượng nữ sinh, Hiền Hồ tươi tắn năng động cùng với nụ cười rạng rỡ đặc trưng không kém một cô nàng “hotgirl trường học” nào. Những hình ảnh đầu tiên cũng bật mí Hiền Hồ sẽ vào chung đội Trấn Thành, Jun Phạm và Ngô Kiến Huy, bộ ba hài hước, đối đầu cùng đội Lan Ngọc cùng BB Trần, Trương Thế Vinh và Liên Bỉnh Phát. Là 2 cô gái đại diện cho 2 đội, không biết Ninh Dương Lan Ngọc và Hiền Hồ sẽ thể hiện hết những năng lực gì đây để mang phần thắng về cho đội mình nhỉ?


Đến với Chạy Đi Chờ Chi, nữ ca sĩ “Rồi người thương cũng hóa người dưng” chia sẻ: “Hiền rất là hào hứng, vui dù biết là sẽ rất mệt do trời nóng”. Cô nàng cũng đã chuẩn bị sẵn sàng chiến đấu với tinh thần… nhường nhịn. Đặc biệt khi biết sẽ vào chung đội với bộ đôi Yếu ớt vô dụng Ngô Kiến Huy – Jun Phạm, Hiền Hồ đặc biệt sửng sốt, vô cùng đáng yêu.
Cùng đón xem nữ sinh xinh đẹp Hiền Hồ cùng dàn bạn học trường học Chạy Đi Chờ Chi sẽ tận hưởng tuổi học sinh như thế nào trong tập 10 phát sóng lúc 19h30 tối thứ 7, ngày 15/6 trên kênh HTV7 nhé.
Ngân An
Tin khác
Bắt chủ tịch Mekolor - người từng tuyên bố có 100 tỷ USD làm đường sắt tốc độ cao
Làng nghề truyền thống trở thành điểm văn hóa hút khách dịp hè
Miss World 2026 chính thức công bố sự kiện khai mạc tại Hạ Long
HoREA đề xuất áp dụng niên hạn sử dụng với chung cư xây mới
Giá vàng ngày 6/8: Vàng SJC vọt lên ngưỡng 143 triệu đồng/lượng
Thủ tướng: Mỗi người dân cần ứng xử văn minh trên không gian mạng
Bộ Y tế bảo vệ quyền lợi người bệnh BHYT: Không khám dịch vụ, không phải trả thêm tiền
(THPL) - Bộ Y tế vừa yêu cầu các cơ sở khám, chữa bệnh trên cả nước chấn chỉnh tình trạng thu thêm tiền đối với người có thẻ bảo...06/08/2026 14:50:07Quốc hội cho ý kiến về việc thành lập thành phố Quảng Ninh và Bắc Ninh
(THPL) - Hôm nay (ngày 6/8), Kỳ họp không thường lệ thứ Nhất, Quốc hội khóa XVI bước sang ngày làm việc thứ tư. Trong đó, Quốc hội sẽ thảo...06/08/2026 10:19:54Ngày đầu đến Trường Tiểu học thị trấn Yên Viên của những "tân binh" lớp 1: Có nước mắt, có nụ cười và thật nhiều yêu thương
(THPL) - Sân trường Tiểu học thị trấn Yên Viên như bừng sáng bởi những khuôn mặt hồn nhiên, những chiếc cặp sách còn thơm mùi mới và...05/08/2026 22:00:00“100 ngày chuyển đổi số” tại Thủ đô: BIDV và những giải pháp trợ lực công nghệ, tài chính
(THPL) - Hòa cùng khí thế bứt tốc của chiến dịch "100 ngày chuyển đổi số" trên toàn địa bàn Thủ đô, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển...06/08/2026 08:29:28
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia