01:50 ngày 03/12/2022 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 0916.190.098

DÒNG SỰ KIỆN

Herbalife Việt Nam đồng hành cùng VĐV tại VnExpress Marathon Marvelous Nha Trang 2022

08:22 07/09/2022

(THPL) - Hơn 8.500 vận động viên (VĐV) từ khắp nơi trên cả nước đã quy tụ tại Nha Trang để tham gia giải chạy bộ VnExpress Marathon Marvelous Nha Trang 2022, cùng nhau gắn kết và lan tỏa một lối sống năng động, lành mạnh trong cộng đồng.

Herbalife Việt Nam đồng hành cùng VĐV chinh phục đường đua

Giải chạy bộ VnExpress Marathon Maverlous Nha Trang 2022 đã diễn ra sôi động tại thành phố biển Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, quy tụ sự tham gia đông đảo của khoảng 8.500 VĐV. Herbalife Việt Nam đã đồng hành cùng với các VĐV, trở thành nhà tài trợ dinh dưỡng chính thức của giải chạy uy tín này.

Ngay trong lần đầu tiên tổ chức tại Nha Trang, VnExpress Marathon trở thành một trong những sự kiện thể thao lớn nhất tại địa phương với sự tham gia của hơn 8.700 VĐV. Sự kiện do Báo VnExpress phối hợp với UBND tỉnh Khánh Hòa tổ chức, các VĐV thi đấu ở 4 cự ly: 5km, 10km, 21km và 42km dành cho nam và nữ, VĐV chuyên nghiệp và nghiệp dư.

Giải chạy VnExpress Marathon Maverlous Nha Trang 2022 quy tụ hàng ngàn vận động viên tham gia

VnExpress Marathon Maverlous Nha Trang 2022 đưa các VĐV trải nghiệm cung đường chạy đậm chất biển, đón bình minh trên đèo Lương Sơn. Cung đường chạy ôm lấy bờ biển tuyệt đẹp của giải mang đến cho các VĐV những trải nghiệm thú vị để cảm nhận vẻ đẹp của thành phố biển xinh đẹp Nha Trang từ mọi góc độ.

VĐV Nguyễn Minh Quân, top 3 cự ly 5km hào hứn.g chia sẻ rằng đây là một trải nghiệm không thể nào quên của anh. Giải chạy được Ban tổ chức chuẩn bị chu đáo, tạo điều kiện để các VĐV phát huy hết khả năng của mình. Cung đường chạy ven biển đẹp, thời tiết mát mẻ đã giúp cho các VĐV về đích trọn vẹn. VĐV Huỳnh Thái Lộc đến từ Bình Dương tham gia cự ly 21km cho biết: “Tôi rất vinh dự khi được tham gia giải chạy uy tín và danh giá VnExpress Marathon. Đây là dịp để tôi có thể nâng cao sức khỏe bản thân và cùng lan tỏa một lối sống tích cực đến với mọi người”.

Ông Nguyễn Thành Đạt – Giám đốc Truyền thông Herbalife Việt Nam trao giải cho các vận động viên đạt giải tại VnExpress Marathon Maverlous Nha Trang 2022

Truyền cảm hứng về lối sống lành mạnh trong cộng đồng

Liên tục đồng hành cùng nhiều sự kiện thể thao lớn, Herbalife Việt Nam tiếp tục là “Nhà Tài trợ Dinh dưỡng” của giải chạy VnExpress Marathon Maverlous Nha Trang 2022. Herbalife Việt Nam đã chia sẻ những kiến thức dinh dưỡng hữu ích dành cho các VĐV, giúp VĐV có thêm động lực để chinh phục cung đường chạy. Herbalife Việt Nam tin rằng, sự hỗ trợ, đồng hành này sẽ góp phần lan tỏa thông điệp tích cực, tạo động lực thúc đẩy một lối sống năng động, cân bằng giữa dinh dưỡng và thể thao đến với cộng đồng.

Ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám Đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia, cho biết: “Là nhà tài trợ dinh dưỡng của giải chạy VnExpress Marathon Marvelous Nha Trang 2022, chúng tôi muốn tiếp tục nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tập thể dục thường xuyên kết hợp với chế độ dinh dưỡng cân bằng để trở nên khỏe mạnh hơn. Tôi hy vọng rằng các sự kiện thể dục thể thao được tổ chức thường xuyên sẽ ngày càng truyền cảm hứng cho nhiều người bắt đầu thực hiện lối sống năng động lành mạnh để có thể lực tốt hơn và đạt được các mục tiêu sức khỏe lâu dài. Tôi rất vui và tự hào khi giải chạy nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ của các Thành Viên Độc Lập và Nhân Viên Herbalife với số lượng tham gia rất lớn để cùng lan tỏa nguồn năng lượng tích cực và lối sống năng động lành mạnh đến cộng đồng”.

Ông Vũ Văn Thắng - Tổng Giám Đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia về đích sau khi hoàn thành cự ly 21km tại VnExpress Marathon Maverlous Nha Trang 2022

Lần thứ 3 tham dự giải VnExpress Marathon, VĐV Phạm Thị Bình vô địch cự ly 42km chia sẻ: “Để có một nền tảng sức khỏe thật tốt, tôi cho rằng việc cân bằng giữa chế độ dinh dưỡng hợp lý cùng với tập luyện một cách khoa học rất quan trọng. Bản thân tôi luôn cố gắng cân bằng giữa dinh dưỡng và tập luyện, chính nhờ điều đó đã giúp tôi có được thành tích tốt tại giải chạy lần này”. VĐV Huỳnh Thái Lộc chia sẻ thêm, tham gia giải chạy lần này anh nhìn thấy được nỗ lực của Ban tổ chức, của các nhà tài trợ, trong đó có Herbalife Việt Nam, mọi công tác chuẩn bị, hỗ trợ vận động viên đều rất chỉn chu, tất cả đã mang đến cho anh một trải nghiệm không thể nào quên.

Năm nay, VnExpress Marathon đã tổ chức 4 giải chạy quy mô lớn, bao gồm Huế vào tháng 4, Quy Nhơn vào tháng 6, Hạ Long vào tháng 7 và Nha Trang vào tháng 8. Đường chạy của mỗi giải đấu được thiết kế theo hướng giúp người chạy có những trải nghiệm mới mẻ và ngắm nhìn những bờ biển tuyệt đẹp.

MẠNH NGHIỆP

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu