22:42 ngày 22/10/2021 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 091.826.2286

DÒNG SỰ KIỆN

Hé lộ uy tín, tiềm lực của chủ đầu tư dự án khu đô thị Kim Phú, Tuyên Quang

14:05 15/09/2021

(THPL) - Theo các chuyên gia bất động sản, chủ đầu tư là một trong những yếu tố then chốt quyết định thành công của một dự án. Mới đây, Tập đoàn Sun Times trúng thầu dự án 800 tỷ đồng tại thành phố Tuyên Quang khiến giới đầu tư bất động sản đặt câu hỏi chủ đầu tư Sun Times uy tín và tiềm lực như thế nào trên thị trường bất động sản?

Chủ đầu tư khu đô thị Kim Phú là ai?

KĐT Kim Phú là 1 trong 4 dự án khu đô thị trọng điểm tại thành phố Tuyên Quang, được Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Tuyên Quang công bố đầu năm 2021 với tổng vốn đầu tư gần 2.000 tỷ đồng.

Đây là khu đô thị kiểu mẫu tại TP Tuyên Quang có tổng quy mô dự án 42,56ha, với quy mô dân số dự kiến khoảng 5.500 người, sở hữu các hệ thống tiện ích nổi trội, cùng với hệ thống sinh thái thông minh, đẳng cấp, tiện ích. Tổng mức đầu tư dự án 828,5 tỷ đồng.

Dự án Khu đô thị Kim Phú là 1 trong 4 dự án khu đô thị trọng điểm tại thành phố Tuyên Quang (ảnh minh họa)

Theo quyết định số 226/QĐ-UBND tỉnh Tuyên Quang, Công ty CP Tập đoàn Sun Times là nhà đầu tư duy nhất đạt năng lực, kinh nghiệm thực hiện Dự án. Với  tầm nhìn xa, bắt kịp xu hướng, có chiến lược kinh doanh tốt trong lĩnh vực bất động sản, Sun Times Group đã “ghi danh” tên tuổi trên thị trường bất động sản.

Công ty CP Tập đoàn Sun Times  có địa chỉ tại Tổ 6, phường Ỷ La, TP. Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang. Chủ đầu tư dự án Kim Phú là nữ doanh nhân trẻ sinh năm 1986. Tổng Giám đốc Nguyễn Thị Dung của Sun Times  Group đã có 14 năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản.

Với quan niệm, bất động sản là một sân chơi mở cho tất cả những ai biết nắm bắt, chị đã xây dựng cho mình đội ngũ chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và tâm huyết với nghề. Chị cũng chính là người truyền lửa cũng là huấn luyện viên nâng cấp đội ngũ nhân viên kinh doanh để để đưa thương hiệu Sun Times vươn tầm cao mới, uy tín trong lĩnh vực bất động sản.

Đón cơ hội mới

Để góp phần hiện thực hóa mục tiêu xây dựng thành phố Tuyên Quang trở thành đô thị văn minh, hiện đại vào năm 2030, thành phố Tuyên Quang chú trọng công tác quy hoạch các dự án khu đô thị, khu dân cư không chỉ tạo diện mạo mới cho bộ mặt đô thị thành phố Tuyên Quang, mà còn đem đến môi trường sống tốt, đầy đủ tiện ích, đáp ứng nhu cầu của nhân dân. 

Nắm bắt được hướng phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới của của thành phố Tuyên Quang, nhà đầu tư Sun Times đã “đón sóng” thị trường bất động sản. Trong tương lai, KĐT Kim Phú đi vào hoạt động sẽ là “thỏi nam châm” thu hút lượng lớn cộng đồng tri thức, văn minh hội tụ.

Sun Times Group đang khẳng định vị thế, uy tín trên thị trường bất động sản

Là đối tác chiến lược của nhiều dự án bất động sản lớn như dự án Danko City của chủ đầu tư Danko Group, Sun Times đã nhanh chóng tích lũy kinh nghiệm, khẳng định thương hiệu, vươn lên trở thành chủ đầu tư uy tín với dự án khu đô thị cao cấp tại thành phố Tuyên Quang.

Vượt bão Covid 19 để vươn xa

Trong bối cảnh đại dịch COVID-19 kéo dài hơn 1 năm qua đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến toàn bộ đời sống, kinh tế- xã hội trên toàn cầu, Sun Times Group với chiến lược riêng đã vươn lên chiếm lĩnh thị trường, đón cơ hội mới trên thị trường bất động sản.

Bà Nguyễn Thị Dung, Tổng Giám đốc Sun Times Group

Bà Nguyễn Thị Dung, Tổng Giám đốc Sun Times Group chia sẻ: Đại dịch Covid-19 đã tác động lớn đến cộng đồng doanh nghiệp, nhưng cũng là một trong những cơ hội tốt để các doanh nghiệp nắm bắt cơ hội, tái cấu trúc lại bộ máy, chủ động khai thác thị trường mới chuẩn bị cho sự phát triển mạnh mẽ.

Về sức cầu, sau mỗi cuộc khủng hoảng sẽ xuất hiện những doanh nghiệp tiềm năng, trụ vững và phát triển lên tầm cao mới, đó là những doanh nghiệp vững mạnh về tài chính, biết chớp cơ hội để đẩy nhanh việc phát triển, thực hiện các dự án lớn. 

Sun Times Group đã thành công khi nỗ lực, quyết tâm, nắm bắt thời cơ với dự án khu đô thị cao cấp trên vùng đất lịch sử Tuyên Quang - một thời là “phên giậu của Quốc gia”. Dưới sự dẫn dắt của Ban lãnh đạo nhạy bén, bản lĩnh vững vàng, có tâm – có tầm, cùng chiến lược phát triển bền vững, Sun Times Group sẽ ngày càng lớn mạnh, khẳng định vị thế, uy tín vươn xa trên thị trường bất động sản.

Thu Trần

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu