Hé lộ hình ảnh bên trong resort triệu đô của Lý Nhã Kỳ
(THPl) - Sau 4 tháng ấp ủ, Lý Nhã Kỳ vừa chính thức cho đứa con tinh thần của mình đi vào hoạt động vào ngày 22.12. Để mừng khai trương, Lý Nhã Kỳ chào đón khách VIP, người thân và bạn bè trong suốt 1 tuần lễ.
Lý Nhã Kỳ 10 năm qua đã kinh doanh kim cương, thời trang, bất động sản và sản xuất phim, resort chính là ngã rẽ mới nhất và đầy bất ngờ. Cô nói 4 tháng trước chưa nghĩ đến việc đầu tư resort khách sạn, chính những thay đổi trong cuộc sống khiến cô có những quyết định độc đáo.
"Orion mang tính cá nhân nên chủ đề thiết kế và mọi thứ được tôi đặt hết tâm sức, chăm chút từng tí như đứa con tinh thần và còn là đứa con đầu tay", cô kể.


"Tôi dồn hết cảm xúc vào nơi này, tạo ra tác phẩm hội tụ kiến trúc và thể hiện cá tính riêng, kiến trúc cá nhân dựa vào tính cách cảm xúc con người tôi. Tôi yêu màu trắng, thích hoa, thích những hàng rào nhỏ, con đường mòn với bình minh tỏa sáng mang đến sự sống cho vạn vật, yêu sự yên bình, ấm áp. Đầu tư các vườn hoa gần ngốn 2 tỷ đồng rồi, còn tổng thể là sự đầu tư có tính chất quy mô. Người làm kinh doanh dĩ nhiên phải tính mang lại lợi nhuận nhưng đó không phải là tiêu chí hàng đầu của cá nhân tôi. Vì tôi muốn tạo ra những kiến trúc đẹp, những giá trị sống. Tôi đi nhiều nước ở nhiều nơi nhưng chưa thật sự thích nơi nào có cái cảm giác yên bình, ấm áp và riêng tư.
Không gian resort được thiết kế có có lối đi lên "thiên đường", có khu rừng tùng nhỏ, mỗi khu vực có vườn hoa khác nhau, nơi là vườn hoa màu tím như lavender, hoa tú cầu, hoa lài, có khu tập trung các loại hồng như hồng cổ, hồng lai, có chỗ lại toàn màu trắng như hồng trắng, cúc họa mi, rồi có khu là các loài hoa màu đỏ...
Kiến trúc của Orion resort lấy nguồn cảm hứng là ngôi sao cùng tên, tức vào dịp tình cờ nhìn trên bầu trời thấy chòm sao Orion, được đặt theo tên của người thợ săn trong thần thoại Hy Lạp, nó nằm trên đường xích đạo trên bầu trời, là một trong những chòm sao nổi bật nhất và dễ nhận biết nhất trên bầu trời, có thể được nhìn thấy trên khắp nơi trên thế giới. Từ cảm hứng chòm sao Orion tôi đã bàn với kiến trúc sư làm theo cảm hứng này, tượng trưng thiên đường, bầu trời, nên các ngôi nhà đều có chóp như kim tự tháp, hình dáng của Orion.
Đặc biệt, ở Đà Lạt là cái đầu tiên, sau đó nữ diễn viên sẽ xây dựng và phát triển thành Orion group, với tất cả resort ở những nơi khác sẽ sử dụng chung chóp nhà đặc trưng của kim tự tháp này. "Tôi cảm thấy thành công ở chỗ mọi người bày tỏ thích kiến trúc và thiết kế chóp nhà kim tự tháp vì nhìn thấy chóp nhà rất đặc biệt. Từ cái đầu tiên này, tôi sẽ cố gắng tạo ra những sản phẩm resort tốt hơn, thiên nhiên và tạo nên cảm giác yên bình cho những ai đến nghỉ dưỡng. Orion định hình là các khu nghỉ dưỡng hướng đến thiên nhiên nhiều hơn, không phá rừng không chặt cây, tạo không gian xanh, không quá thương mại, số lượng phòng không quá nhiều, tạo không gian riêng tư để mọi người tận hưởng", Lãnh sự danh dự Rumani nói.






Ngân An
Tin khác
Từ hôm nay (1/2), Hà Nội Metro áp dụng 100% cổng soát vé định danh
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Thực hiện Nghị quyết 79, góp phần vào tăng trưởng 2 con số
Phát hiện 1,5 tấn nguyên liệu thực phẩm không rõ nguồn gốc tại Công ty cổ phần BBB Thăng Long
Thủ tướng chỉ đạo đẩy nhanh các dự án đường sắt trọng điểm làm động lực phát triển
Dùng trí tuệ nhân tạo giám sát học sinh để đẩy lùi bạo lực học đường
Thủ tướng chỉ thị tăng cường thực thi quyền sở hữu trí tuệ
Dự báo thời tiết ngày 01/02: Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ rét đậm
(THPL) - Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia cho biết, hiện nay, không khí lạnh đã ảnh hưởng đến hầu hết khu vực Bắc Trung Bộ và...01/02/2026 08:18:24Siêu thị mini 0 đồng 2026: PNJ lan tỏa Tết yêu thương đến 15.000 bà con
(THPL) - Với tổng kinh phí 6,2 tỷ đồng, Siêu thị mini 0 đồng - Tết Bính Ngọ 2026 sẽ chăm lo Tết cho 15.000 hộ gia đình cận nghèo, công nhân và...01/02/2026 08:22:52Thủ tướng yêu cầu thực hiện '5 thông', '5 tiên phong' để phát triển kinh tế tư nhân
(THPL) - Sáng 31/1, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã chủ trì Phiên họp lần thứ tư của Ban Chỉ đạo quốc gia...31/01/2026 15:35:32Hàng loạt quy định xử phạt hành chính chính thức có hiệu lực từ tháng 2/2026
(THPL) - Từ tháng 2/2026, nhiều nghị định quan trọng về xử phạt vi phạm hành chính trong các lĩnh vực tiền tệ – ngân hàng, quyền tác giả,...31/01/2026 15:43:29