Hé lộ giới tính con thứ hai của Lê Phương
(THPL) - Trong một đoạn livestream cùng khán giả, nữ diễn viên Lê Phương vô tình tiết lộ giới tính bé thứ 2 của mình là một bé gái. Nữ diễn viên đang hạnh phúc đón chờ thành viên mới và hết lòng ủng hộ công việc kinh doanh của ông xã mình đang phát triển.

Kể từ khi mang thai bé thứ 2, nữ diễn viên Lê Phương dành thời gian dành cho gia đình, những chuyến đi và thời gian thư giãn. Với cô, đây là khoảng thời gian hạnh phúc của Lê Phương sau khi để lại nhiều dấu ấn đặc biệt từ phim ảnh đến kịch.

Tuy chia sẻ niềm vui với khán giả khi mang bầu bé thứ 2 nhưng Lê Phương vẫn giữ kín giới tính của bé suốt thời gian qua. Nhưng trong một đoạn livestream mới đây trên trang cá nhân của mình, Lê Phương vô tình tiết lộ giới tính bé thứ 2 là một bé gái. Lê Phương gọi vui thiên thần bé nhỏ của mình là “Bà Bông và Bả”. Sau khi “lỡ lời”, Lê Phương “cười nhẹ” che miệng và nói nhỏ cùng ông xã ngồi bên cạnh.

Trước đó, Lê Phương cũng chia sẻ, ông xã Trung Kiên và gia đình bên nội của bé cũng mong muốn bé thứ 2 là một bé gái. Chính vì vậy, có thể nói đây là niềm vui nối tiếp niềm vui khi gia đình nhỏ của Lê Phương đạt được mong ước của mình.

Hiện tại, Lê Phương cũng đồng hành và ủng hộ ông xã là ca sĩ Trung Kiên khi vừa khai trương cửa hàng hải sản tươi sống. Lê Phương chia sẻ: “Phương rất vui và hãnh diện khi anh Kiên là người đàn ông cầu tiến, năng nổ. Anh muốn kinh doanh để tự mình nuôi vợ con mà không ngại lời ra tiếng vào. Hai vợ chồng không rành về kinh doanh nên cố gắng tự vun vén, hỗ trợ nhau. Có bầu ngay lúc công việc rực rỡ nhất âu cũng là duyên số và em đón nhận cuộc sống bình yên bên người chồng yêu thương mình, biết chăm lo cho gia đình và tương lai. Em tin hai vợ chồng cứ siêng năng, làm việc tử tế và lương thiện thì cuộc sống sẽ tốt đẹp lâu bền. Chỉ cần mình biết đủ sẽ thấy hạnh phúc”.

Chính vì vậy, Lê Phương cũng không ngần ngại giới thiệu sản phẩm giúp ông xã trong công việc kinh doanh. Cô xem đó là niềm vui và hết mình ủng hộ công việc của anh. Lê Phương tâm sự: “Mình là vợ, thấy chồng chịu khó chí thú làm ăn như vậy thì hạnh phúc lắm. Không phụ được gì nhiều vì bầu bí nên giúp được gì cho chồng thì sẵn sàng, làm hết mình chẳng ngại gì, vợ chồng đồng lòng tát cạn biển đông mà!”.

Xuất thân là một ca sĩ được đào tạo bài bản thế nhưng Trung Kiên vẫn muốn lấn sang lĩnh vực kinh doanh để xây dựng nền tảng kinh tế sau này. Trung Kiên cho biết, việc anh có tiếp tục ca hát hay không thì anh không đặt nặng. Hiện tại, Trung Kiên vẫn thực hiện song song những tác phẩm anh từng thể hiện thành công với dòng nhạc sở trường, khi nào phù hợp và hoàn thiện mới giới thiệu đến khán giả.

Có thể nói, Lê Phương dành tình cảm và trở thành hậu phương vững chắc cho ông xã. Với cô thì công việc nào ông xã thích thì sẽ thực hiện nó bằng sự từ tốn, cẩn thận. Trung Kiên không phải kiểu người bon chen trong hào quang showbiz mà chỉ muốn làm việc mình thích trong khả năng để có thể lo cho gia đình tốt nhất, miễn đó là công việc chân chính và lương thiện.
Ngân An
Tin khác
Dự báo thời tiết ngày 7/6: Hà Nội 38 độ C, nhiều khu vực cả nước nắng nóng gay gắt
Giá vàng hôm nay (7/6): Giảm mạnh không ngừng, SJC "bốc hơi" 3 triệu đồng/lượng
Doanh nghiệp Việt trước làn sóng cạnh tranh mới từ thị trường toàn cầu
Hà Nội: Lập tổ công tác truyền thông triển khai Dự án Trục đại lộ cảnh quan sông Hồng
Subaru Forester 2.5L phân phối tại Việt Nam không thuộc diện triệu hồi cửa sổ trời
Đồn Biên phòng Ngọc Côn cứu hộ công dân gặp nạn trên sông Quây Sơn
Gỡ "nút thắt" dư lượng và bài toán kiểm soát từ gốc để ngành sầu riêng bứt phá
(THPL) - Mặc dù số lượng phòng kiểm nghiệm tăng lên, ngành sầu riêng Việt Nam vẫn đang đối mặt với những rào cản kỹ thuật khắt khe,...06/06/2026 17:48:39Bộ đôi SUV Geely Okavango hoàn toàn mới và Geely Coolray 2026 ra mắt tại Việt Nam
(THPL) - Ngày 5/6/2026, tại TP.Hồ Chí Minh, Geely Việt Nam chính thức ra mắt hai mẫu xe mới: Geely Coolray 2026 bản nâng cấp và SUV 7 chỗ Geely Okavango...06/06/2026 17:09:02DOJILAND tiếp tục khẳng định dấu ấn tại giải thưởng quốc tế Hubexo Asia Awards
(THPL) - Ngày 05/06/2026, DOJILAND đã xuất sắc được vinh danh “Top 10 Chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam” tại giải thưởng quốc tế Hubexo Asia...06/06/2026 15:29:00Cà Mau: Báo động sạt lở bờ biển Đông, mỗi năm mất hàng trăm héc-ta đất và rừng phòng hộ
(THPL) - Tại Cà Mau, nhiều khu vực dọc tuyến biển Đông như Bồ Đề – Hố Gùi, Kiến Vàng – Ông Tà, Hố Gùi – Tân Tiến và Ấp Hạp – Giá Cao...06/06/2026 15:09:00
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia