HDTC lên tiếng về cổ đông cá nhân Đinh Trường Chinh
(THPL) - Ngày 27/10/2023, Hội đồng Quản trị, Ban Kiểm soát và Ban Điều hành của Công ty HDTC đã phát hành Thông cáo báo chí, khẳng định Công ty luôn đảm bảo mọi quyền lợi hợp pháp của khách hàng khi sở hữu bất kỳ sản phẩm nào của Công ty HDTC trên toàn quốc.
Liên quan đến sự việc ngày 26/10/2023, Cơ quan an ninh điều tra - Công an thành phố Hồ Chí Minh đã thông tin về quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với ông Đinh Trường Chinh, liên quan đến thời kỳ ông Đinh Trường Chinh là Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH Thương mại - Quảng cáo - Xây dựng - Địa ốc Việt Hân.
Đứng trước sự việc nêu trên, sáng hôm nay, ngày 27/10/2023, Hội đồng Quản trị, Ban Kiểm soát và Ban Điều hành của Công ty đã họp để chuẩn bị về mặt nhân sự, bộ máy hoạt động, triển khai công việc, … Việc ông Chinh bị khởi tố không liên quan đến Công ty Cổ phần Phát triển và Kinh doanh Nhà-HDTC.

Do đó, một lần nữa Công ty HDTC khẳng định sự việc trên sẽ không ảnh hưởng đến bất kỳ định hướng phát triển dài hạn và hoạt động bình thường của Công ty HDTC trong thời gian sắp tới. Bên cạnh đó, Công ty HDTC khẳng định mọi hoạt động đầu tư kinh doanh của Công ty đều minh bạch, công khai, đã được báo cáo đầy đủ, kịp thời và trung thực với cơ quan nhà nước có thẩm quyền.
Công ty Cổ phần Phát triển và Kinh doanh Nhà, tiền thân là Công ty nhà nước, đã được cổ phần hóa vào ngày 29/04/2016 với vốn điều lệ 2.241.900.000 VNĐ - là công ty thành viên trực thuộc Tổng Công ty Địa ốc Sài Gòn TNHH MTV (Doanh nghiệp nhà nước), sở hữu 30% vốn điều lệ và ông Đinh Trường Chinh hiện là một trong những cổ đông cá nhân của Công ty Cổ phần Phát triển và Kinh doanh Nhà (HDTC).
Với tư cách là nhà đầu tư bất động sản uy tín, với năng lực tài chính, Công ty HDTC luôn đảm bảo mọi quyền lợi hợp pháp của khách hàng khi sở hữu bất kỳ sản phẩm nào của Công ty HDTC trên toàn quốc.
Công ty HDTC sẽ tiếp tục cập nhật đầy đủ, kịp thời thông tin chính thức về sự việc đến Quý khách hàng, đối tác và các cổ đông.
Huy Quang
Tin khác
Giá vàng 1-3: Đồng loạt tăng kỷ lục, dự báo đà tăng chưa dừng lại
Thời tiết ngày 1/3: Miền Bắc sương mù, Nam Bộ mưa dông
Năm 2026, kế hoạch vay của Chính phủ tối đa 969.796 tỉ đồng và trả nợ khoảng 534.739 tỉ đồng.
Mã định danh BĐS: Thị trường chuyển từ vận hành theo tin đồn sang dữ liệu
Phấn đấu tỷ trọng đóng góp của KHCN, đổi mới sáng tạo trong GDP đạt 17,5%
Việt Nam quan ngại sâu sắc về xung đột theo thang tại Trung Đông
Đại sứ quán Việt Nam tại Israel ra khuyến cáo khẩn tới cộng đồng người Việt
Đại sứ quán Việt Nam tại Israel sáng 28/2 đã phát đi thông báo khẩn gửi cộng đồng người Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc...28/02/2026 19:44:23Chấp thuận chủ trương đầu tư dự án đường dây 220 kV Trạm cắt 220 kV Đa Nhim - Đức Trọng - Di Linh
(THPL) - Dự án sau khi hoàn thành giúp chống quá tải cho đường dây 220 kV Đa Nhim – Đức Trọng – Di Linh hiện hữu; Giải phóng công suất các...28/02/2026 14:52:26Quyết liệt gỡ điểm nghẽn số hoá trong các cơ quan Đảng
Trong năm 2025, tổng số nhiệm vụ chuyển đổi số trong các cơ quan Đảng là 309 nhiệm vụ, trong đó 70% đã hoàn thành, 16% đang thực hiện theo...28/02/2026 14:50:55Bí thư Lào Cai làm Thứ trưởng Thường trực Bộ Nông nghiệp và Môi trường
(THPL) - Thủ tướng Chính phủ vừa có quyết định tiếp nhận, bổ nhiệm chức vụ Thứ trưởng Thường trực Bộ Nông nghiệp và Môi trường...28/02/2026 13:55:26
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia