10:35 ngày 24/07/2021 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 091.826.2286

DÒNG SỰ KIỆN

Hải quan sân bay Tân Sơn Nhất thu giữ gần 6kg chất nghi là cần sa

19:24 15/03/2021

(THPL) - Mới đây, các quan chức năng đã bắt giữ liên tiếp 3 vụ vận chuyển trái phép chất ma túy của cùng một đối tượng, thu giữ gần 6kg ma túy (nghi là cần sa).

Chiều 15/3, thông tin từ Chi cục Hải quan cửa khẩu Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, Cục Hải quan Thành phố Hồ Chí Minh cho biết đơn vị vừa phối hợp với Đội Kiểm soát phòng, chống ma túy thuộc Cục Hải quan Thành phố Hồ Chí Minh và Đội Kiểm soát chống buôn lậu ma túy khu vực miền Nam, Cục Điều tra chống buôn lậu của Tổng cục Hải quan phát hiện, triệt phá và bắt giữ liên tiếp 3 vụ vận chuyển trái phép chất ma túy của cùng một đối tượng, thu giữ gần 5,84kg chất nghi là cần sa.

Chất ma túy (nghi là cần sa) được cất giấu trong các hộp thực phẩm chức năng bị lực lượng hải quan thu giữ. (ảnh: internet)

Qua công tác thu thập thông tin, điều tra nắm tình hình, lực lượng hải quan đã đưa vào giám sát trọng điểm các lô hàng được gửi từ Mỹ về Việt Nam của đối tượng tên N.D.T., trú tại Biên Hòa, Đồng Nai.

Sau đó, lực lượng hải quan đã kiểm tra thực tế, tập trung vào 3 lô hàng của đối tượng nói trên được gửi theo loại hình phi mậu dịch dưới hình thức quà biếu-quà tặng, được xếp trên chuyến bay có số hiệu JL0579/11 từ Los Angeles (Mỹ) quá cảnh qua Narita (Nhật Bản) về Việt Nam.

Kết quả kiểm tra cho thấy, cả 3 lô hàng nêu trên là đều chứa mẫu vật nghi là ma túy (cần sa) với tổng trọng lượng là 5,84kg.

Hiện tại cơ quan hải quan đã tạm giữ toàn bộ số tang vật nêu trên và phối với các lực lượng chức năng để tiếp tục điều tra làm rõ và xử lý theo quy định.

Thanh Huyền (tổng hợp)

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu