Hải Phòng: Ô tô Range Rover bị mất trộm khi gửi trong bãi xe
(THPL) - Ô tô Range Rover gửi trong bãi giữ xe đã bị hai thanh niên đi xe Fortuner tới bãi trả tiền gửi xe rồi lái đi mất.
Theo báo Pháp luật TP.HCM, ngày 25/10, Công an TP Hải Phòng cho biết Công an quận Ngô Quyền đã thu giữ chiếc ô tô Range Rover bị trộm khi để tại bãi trông giữ xe.
.jpg)
Theo đó, ngày 19/10, Công an quận Ngô Quyền nhận được trình báo của anh Lương Minh Tuấn (trú phường Máy Tơ) về việc anh bị lấy trộm ô tô Range Rover ngay trong bãi giữ xe. Trên xe còn có hai điện thoại di động, một đồng hồ đeo tay và một số giấy tờ, tài sản khác của chủ xe.
Trước đó, đêm 16/10, anh Tuấn lái xe Range Rover chưa có biển số tới gửi tại bãi giữ xe của Công ty Én Vàng (lô 6B đường Lê Hồng Phong, quận Ngô Quyền).
Theo báo Lao động, đến 10h ngày 19/10, anh Tuấn đến bãi để lấy xe thì được nhân viên bảo vệ ở đây cho biết, vào 8h cùng ngày, có 2 nam thanh niên đi ôtô Toyota Fortuner BKS: 18A-159.20 đến bãi rửa xe, sau đó 1 đối tượng trả tiền gửi xe rồi lái chiếc xe Range Rover trên ra khỏi bãi.
Theo lời khai của anh Tuấn, trên xe Range Rover còn có 2 điện thoại di động, 1 đồng hồ đeo tay và một số giấy tờ, tài sản khác.
Sau khi nhận được trình báo, Công an quận Ngô Quyền đã khẩn trương vào cuộc truy xét, tới chiều 19/10, công an đã thu giữ chiếc xe Range Rover trên và tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.
Minh Anh (tổng hợp)
Tin khác
Phú Thọ: Khai mạc Hội chợ Hùng Vương thu hút gần 400 gian hàng
Đãi ngộ nghệ nhân: "Muốn giữ tiếng chiêng ngân phải giữ được cái bụng ấm"
Đại biểu Quốc hội đề xuất ngưỡng chịu thuế với hộ kinh doanh từ 3 tỷ đồng
Lào Cai: 20 phút giông lốc, hàng chục ngôi nhà tốc mái
Định vị văn hóa Việt trên không gian số: Nâng tầm "sức mạnh mềm" quốc gia
VinFast VF MPV 7 - “Món hời” cho gia đình thích du lịch
Giá vàng ngày 23/4: Vàng SJC giảm về sát 169 triệu đồng/lượng
(THPL) - Sáng ngày 23/4, thị trường vàng trong nước chứng kiến phiên giảm giá mạnh thứ ba liên tiếp, theo sát đà suy yếu của giá vàng thế...23/04/2026 09:59:54Chính sách “đóng băng lãi suất” kích hoạt dòng tiền, Boulevard Prime bùng nổ thanh khoản
(THPL) - Chính sách “đóng băng lãi suất” 0-6%/năm trong 5 năm của Vinhomes đã tạo ra một cú phá khung hiếm có. Chi phí vốn được kiểm soát,...22/04/2026 09:18:00Dự báo thời tiết ngày 23/4: Bắc Bộ có mưa dông diện rộng
(THPL) – Hôm nay 23/4, khu vực Bắc Bộ có mưa dông diện rộng do ảnh hưởng của không khí lạnh kết hợp vùng hội tụ gió hoạt động trên cao.23/04/2026 09:46:55Hải Phòng phê chuẩn cán bộ chủ chốt HĐND thành phố khóa XVII, nhiệm kỳ 2026-2031
(THPL) - TP. Hải Phòng vừa công bố các Nghị quyết của Thường trực HĐND TP. Hải Phòng về công tác cán bộ.23/04/2026 10:25:33
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia