Hải Phòng: Nam điều dưỡng vẫn dương tính SARS-CoV-2 sau 12 lần xét nghiệm
(THPL) - Nam điều dưỡng Bệnh viện Giao thông Vận tải Hải Phòng có kết quả xét nghiệm lần thứ 12 dương tính SARS-CoV-2.
Theo Tiền Phong, báo cáo mới nhất của Sở Y tế TP Hải Phòng, đã có kết quả xét nghiệm lần thứ 12 đối với ca bệnh N.V.Q (27 tuổi, quê huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương), là điều dưỡng Bệnh viện GTVT Hải Phòng. Theo đó, nam điều dưỡng vẫn dương tính SARS-CoV-2.

Theo VTC News, trong khi đó nữ điều dưỡng Đ.T.P, đến 23/3 đã cách ly y tế tập trung tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp cơ sở 2 đủ 14 ngày, kết quả xét nghiệm ngày 23/3 âm tính. Ngày 24/3, bệnh nhân về tiếp tục cách ly tại nhà đủ 14 ngày.
BN2392 (Đ.M.T, em gái của bệnh nhân Đ.T.P) tiếp tục được cách ly y tế tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp cơ sở 2.
Ngoài ra, hai nữ bệnh nhân nhập cảnh trái phép về Việt Nam có dấu hiệu lâm sàng, được chuyển lên Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương để tiếp tục điều trị. Đến sáng 28/3, 25/25 F1, 205/205 F2 và người liên quan có kết quả xét nghiệm âm tính lần 1 với virus SARS-CoV-2. Các đơn vị y tế và chính quyền địa phương chưa phát hiện thêm các ca tiếp xúc F1, F2 với hai bệnh nhân này.
Đến nay Hải Phòng có 6 ca mắc COVID-19, trong đó một người khỏi bệnh. 5 bệnh nhân khác đang được theo dõi điều trị. Trong đó, BN2385; BN2391, BN2392 sức khỏe ổn định, đang theo dõi tại Bệnh viện Việt Tiệp 2. BN2582, BN2586 đang theo dõi, điều trị tại Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2.
Hải Phòng hiện có 334 người đang cách ly tập trung, 285 người cách ly tại khách sạn, 289 người cách ly tại nhà. Đến hết 27/3, Hải Phòng tiêm phòng vaccine COVID-19 cho 1.121 người.
Phương Nhi (Tổng hợp)
Tin khác
Chấm điểm KPI giải ngân đầu tư công, nâng cao hiệu quả sử dụng ngân sách
Vingroup phát động chiến dịch “Cùng hành động vì Hành tinh Xanh” đồng loạt tại 4 quốc gia Đông Nam Á
“Thung lũng an yên” The Hidden Valley - Nơi giới danh gia tận hưởng giá trị xa xỉ của sự riêng tư
Mua xe, nuôi xe 0 đồng, VinFast VF 5 giải trọn vẹn “phương trình khó” cho người dùng Việt
Mở đợt cao điểm mới, siết chặt thực thi quyền sở hữu trí tuệ
Audi ưu đãi khuyến mại giảm giá lên đến 200 triệu đồng
Tháo gỡ điểm nghẽn, thúc đẩy phân khúc nhà ở cho thuê
(THPL) - Với gần 3.300 dự án đang gặp vướng mắc, việc khơi thông nguồn lực "khổng lồ" này không chỉ là yêu cầu cấp bách của ngành địa...02/06/2026 17:47:50Công an Hà Nội thí điểm dùng UAV giám sát trật tự đô thị
(THPL) - Từ ngày 1/6, Công an TP Hà Nội đã chính thức triển khai thí điểm sử dụng thiết bị bay không người lái (UAV) nhằm giám sát trật tự...02/06/2026 17:43:36Thanh Hóa đồng loạt ra quân thực hiện Tháng cao điểm phòng, chống ma túy
Sáng 1/6, Công an 166 xã, phường trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa đồng loạt ra quân thực hiện Tháng cao điểm phòng, chống ma túy năm 2026. Đợt cao...02/06/2026 13:43:04Thái Nguyên xử phạt người đăng bình luận xúc phạm trên mạng xã hội
Một người đàn ông tại Thái Nguyên vừa bị xử phạt 7,5 triệu đồng do đăng tải bình luận có nội dung xúc phạm uy tín cơ quan, tổ chức và...02/06/2026 14:35:36
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia