Hải Phòng: Nam điều dưỡng vẫn dương tính SARS-CoV-2 sau 12 lần xét nghiệm
(THPL) - Nam điều dưỡng Bệnh viện Giao thông Vận tải Hải Phòng có kết quả xét nghiệm lần thứ 12 dương tính SARS-CoV-2.
Theo Tiền Phong, báo cáo mới nhất của Sở Y tế TP Hải Phòng, đã có kết quả xét nghiệm lần thứ 12 đối với ca bệnh N.V.Q (27 tuổi, quê huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương), là điều dưỡng Bệnh viện GTVT Hải Phòng. Theo đó, nam điều dưỡng vẫn dương tính SARS-CoV-2.

Theo VTC News, trong khi đó nữ điều dưỡng Đ.T.P, đến 23/3 đã cách ly y tế tập trung tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp cơ sở 2 đủ 14 ngày, kết quả xét nghiệm ngày 23/3 âm tính. Ngày 24/3, bệnh nhân về tiếp tục cách ly tại nhà đủ 14 ngày.
BN2392 (Đ.M.T, em gái của bệnh nhân Đ.T.P) tiếp tục được cách ly y tế tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp cơ sở 2.
Ngoài ra, hai nữ bệnh nhân nhập cảnh trái phép về Việt Nam có dấu hiệu lâm sàng, được chuyển lên Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương để tiếp tục điều trị. Đến sáng 28/3, 25/25 F1, 205/205 F2 và người liên quan có kết quả xét nghiệm âm tính lần 1 với virus SARS-CoV-2. Các đơn vị y tế và chính quyền địa phương chưa phát hiện thêm các ca tiếp xúc F1, F2 với hai bệnh nhân này.
Đến nay Hải Phòng có 6 ca mắc COVID-19, trong đó một người khỏi bệnh. 5 bệnh nhân khác đang được theo dõi điều trị. Trong đó, BN2385; BN2391, BN2392 sức khỏe ổn định, đang theo dõi tại Bệnh viện Việt Tiệp 2. BN2582, BN2586 đang theo dõi, điều trị tại Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2.
Hải Phòng hiện có 334 người đang cách ly tập trung, 285 người cách ly tại khách sạn, 289 người cách ly tại nhà. Đến hết 27/3, Hải Phòng tiêm phòng vaccine COVID-19 cho 1.121 người.
Phương Nhi (Tổng hợp)
Tin khác
Hà Nội tập trung cao điểm “45 ngày” về hoàn thiện cơ sở dữ liệu quốc gia về đất đai
DOJI lần thứ tư được vinh danh "Nơi làm việc tốt nhất châu Á"
Giá vàng ngày 14/7: Vàng SJC giảm mạnh tới 1,6 triệu đồng/lượng
Điều gì khiến các tổ chức tài chính quốc tế xem WinCommerce là động lực tăng trưởng quan trọng nhất của Masan?
Tổng điều tra kinh tế 2026: Cơ sở hoạch định chiến lược chính sách phát triển bền vững
Đừng hỏi bất động sản hôm nay tăng bao nhiêu, hãy hỏi 5-10 năm nữa sẽ có bao nhiêu người muốn đến sống và trải nghiệm ở đó
Thanh Hóa: Cháy công ty giày trong đêm, hàng trăm chiến sỹ tham gia chữa cháy
(TH&PL) - Vào tối 13/7, một vụ hỏa hoạn nghiêm trọng đã xảy ra tại Công ty TNHH MTV Tự động hóa máy giày Toàn Thịnh Việt Nam (thuộc Khu công...14/07/2026 09:00:00Dự báo thời tiết ngày 14/7: Bắc Bộ nắng nóng, có nơi trên 35 độ C
(THPL) – Hôm nay 14/7, các tỉnh Bắc Bộ phổ biến ít mây, trời nắng, tạo cảm giác oi nóng, một số nơi nắng nóng với nền nhiệt cao nhất trên...14/07/2026 07:50:43Công ty than Mạo Khê giữ vững nhịp độ sản xuất với tinh thần "Chủ nhật không nghỉ"
(THPL) - Với tinh thần "kỷ luật và đồng tâm", tập thể cán bộ, thợ mỏ Công ty than Mạo Khê – TKV đang nỗ lực hết mình trong từng ca sản...14/07/2026 07:47:31Sau mãn kinh, u xơ tử cung có tự biến mất không?
(THPL) - Sau mãn kinh, u xơ tử cung thường nhỏ lại nhưng không phải lúc nào cũng biến mất, vì vậy phụ nữ vẫn cần theo dõi và thăm khám khi có...14/12/1901 03:27:56
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia