Hải Phòng ghi nhận 210 học sinh là F0
(THPL) - Theo số liệu thống kê từ Sở Giáo dục và Đào tạo TP, Hải Phòng hiện có 210 học sinh thuộc diện dương tính với SARS-Cov-2, trong đó có 9 học sinh mầm non, 47 học sinh tiểu học, 115 học sinh THCS và 39 học sinh THPT.

Theo báo Pháp luật, bắt đầu từ ngày 6/12, toàn bộ cấp học mầm non, tiểu học, THCS của huyện Thuỷ Nguyên tương ứng với 80.000 học sinh dừng đến trường chuyển sang học trực tuyến để đảm bảo yêu cầu phòng chống dịch bệnh.
Các trường THPT, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp và Giáo dục thường xuyên của huyện tuỳ tình hình dịch bệnh sẽ chuyển sang hình thức học trực tuyến. Các trung tâm ngoại ngữ, tin học, kỹ năng sống, hoạt động ngoài giờ dừng việc dạy học từ 5/12.
Giống như các quận huyện đã cho học sinh dừng đến trường trước đó (Tiên Lãng, Kiến An, Hồng Bàng-PV), huyện Thủy Nguyên cũng yêu cầu các cơ sở giáo dục thực hiện tốt công tác vệ sinh, khử khuẩn trường, lớp; cập nhật, báo cáo các trường hợp liên quan đến dịch là cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của trường hằng ngày về UBND huyện.
Tính đến sáng 6/12, diện liên quan trực tiếp có 4.123 học sinh; diện gián tiếp có 32.309 em. Đã có 141 trường học trên địa bàn TP Hải Phòng duy trì dạy trực tuyến, trong đó có 28 trường mầm non, 47 trường tiểu học, 42 trường THCS và 24 trường THPT.
Mai Hoa
Tin khác
Việt Nam quan ngại sâu sắc về xung đột theo thang tại Trung Đông
Đại sứ quán Việt Nam tại Israel ra khuyến cáo khẩn tới cộng đồng người Việt
Chấp thuận chủ trương đầu tư dự án đường dây 220 kV Trạm cắt 220 kV Đa Nhim - Đức Trọng - Di Linh
Quyết liệt gỡ điểm nghẽn số hoá trong các cơ quan Đảng
Bí thư Lào Cai làm Thứ trưởng Thường trực Bộ Nông nghiệp và Môi trường
Thủ tướng: Nếu thể chế kiến tạo là "đường ray" thì năng lực quản trị chính là "đầu tàu"
Ông Mai Tiến Dũng giới thiệu doanh nghiệp cho nguyên Bộ trưởng Kim Tiến
Ông Mai Tiến Dũng khi giữ chức vụ Bí thư Tỉnh ủy Hà Nam đã giới thiệu một doanh nghiệp đến gặp bị can Nguyễn Thị Kim Tiến (cựu Bộ...28/02/2026 13:02:094 ô tô va chạm liên hoàn gây ùn tắc trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ
Sáng 28.2, tại khu vực trạm thu phí cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ (Hà Nội) xảy ra vụ tai nạn giao thông liên hoàn.28/02/2026 12:56:16Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội Hoàng Minh Sơn được giao Quyền Bộ trưởng Bộ GD-ĐT
Ông Hoàng Minh Sơn, Chủ tịch Hội đồng, Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội, được Thủ tướng giao quyền Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào...28/02/2026 11:50:46Bất động sản sắp có mã định danh, việc mua bán thay đổi thế nào?
Khi mỗi bất động sản sẽ được gắn một mã định danh điện tử quy trình mua bán nhà đất cũng sẽ có nhiều điểm mới.28/02/2026 11:39:00
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia