13:37 ngày 28/01/2023 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 0916.190.098
DÒNG SỰ KIỆN

Hải Phòng: Điều động, bổ nhiệm Giám đốc Sở TT&TT và Đài PT&TH

21:03 06/12/2022

(THPL) - TP Hải Phòng vừa điều động, bổ nhiệm lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông, Đài Phát thanh và Truyền hình Hải Phòng.

Chiều 5/12, UBND TP Hải Phòng tổ chức Hội nghị công bố các Quyết định của Chủ tịch UBND thành phố về công tác cán bộ tại Sở Thông tin và Truyền thông, Đài Phát thanh và Truyền hình Hải Phòng.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP Hải Phòng Lê Anh Quân trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng ông Lương Hải Âu và Phạm Văn Tuấn

Theo Quyết định 4056/QĐ-UBND về tiếp nhận, điều động và bổ nhiệm ông Phạm Văn Tuấn - Giám đốc Đài Phát thanh và Truyền hình Hải Phòng giữ chức vụ Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông, thời hạn bổ nhiệm là 5 năm; và Quyết định 4058/QĐ-UBND về điều động và bổ nhiệm ông Lương Hải Âu - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông giữ chức vụ Giám đốc Đài Phát thanh và Truyền hình Hải Phòng, thời hạn bổ nhiệm là 5 năm.

Tân Giám đốc Đài Phát thanh và Truyền hình Hải Phòng Lương Hải Âu phát biểu

Trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng 2 tân Giám đốc Đài Phát thanh và Truyền hình Hải Phòng và Sở Thông tin và Truyền thông, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP Hải Phòng Lê Anh Quân khẳng định đây là sự tin tưởng tín nhiệm của lãnh đạo TP Hải Phòng dành cho 2 ông Phạm Văn Tuấn và Lương Hải Âu. Cả 2 tân Giám đốc đều là những cán bộ có kinh nghiệm từ cơ sở, trong quá trình công tác luôn thể hiện tốt năng lực lãnh đạo, làm tốt công tác tham mưu với lãnh đạo thành phố, có trách nhiệm với công việc, bản lĩnh chính trị vững vàng, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP Hải Phòng bày tỏ tin tưởng trên cương vị mới, ông Phạm Văn Tuấn và Lương Hải Âu sẽ tiếp tục nỗ lực phát huy năng lực, trí tuệ, vận dụng những kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn của bản thân cùng với Ban lãnh đạo, cán bộ công chức, viên chức người lao động Sở Thông tin và Truyền thông, Đài Phát thanh và Truyền hình đoàn kết vững mạnh, hoàn thành xuất sắc thắng lợi nhiệm vụ Chuyển đổi số, cũng như khẳng định vai trò là cơ quan truyền thông trọng yếu trong hệ thống chính trị thành phố, đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của thành phố trong thời gian tới. 

Ông Phạm Văn Tuấn - tân Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Hải Phòng phát biểu

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, ông Phạm Văn Tuấn và Lương Hải Âu khẳng định, đây là niềm vinh dự, nhưng cũng là trọng trách lớn, chính vì vậy trong thời gian tới, sẽ quyết tâm cùng với tập thể lãnh đạo 2 đơn vị đoàn kết, nhất trí không ngừng học hỏi để thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao.

Ngọc Phương

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu