Hải Dương: Thông tin mới nhất vụ bé gái tử vong do va chạm với xe CSGT
(THPL) – Đang đi bộ sang đường, một bé gái 14 tuổi ở Hải Dương không may bị xe mô tô của CSGT va chạm dẫn tới tử vong.
Theo thông tin trên báo Vnexpress, liên quan tới vụ bé gái 14 tuổi nguy kịch sau khi va chạm với xe cảnh sát giao thông Hải Dương, chiều ngày 14/8, lãnh đạo Phòng CSGT Công an tỉnh Hải Dương cho biết: “Vụ tai nạn liên quan đến cán bộ trong ngành nên lãnh đạo Phòng PC 67 đã báo cáo Ban giám đốc Công an tỉnh Hải Dương trên tinh thần điều tra khách quan, xử lý nghiêm đúng quy định pháp luật”.

Đoạn đường xảy ra vụ tai nạn. Ảnh: Vietnamnet
Trước đó, vào khoảng 21h15 ngày 13/8, anh Đào Huy Cường (33 tuổi, cán bộ Đội 2, Phòng CSGT, Công an tỉnh Hải Dương) làm nhiệm vụ tuần tra quốc lộ 38 hướng từ Bắc Ninh về Quán Gỏi. Đến địa phận xã Ngọc Liên, huyện Cẩm Giàng (Hải Dương) thì xe anh Cường va chạm với cháu Nguyễn Ngọc Huyền Tr. (14 tuổi) đang đi bộ sang đường.
Thấy cháu Tr. bị thương, chiến sĩ điều khiển chiếc xe va chạm với cháu Tr. đã cùng gia đình đưa cháu đến BV đa khoa tỉnh Hải Dương cấp cứu.
Sau đó, phía đơn vị đã cùng người thân cháu Tr. chuyển viện cho cháu lên BV Việt Đức để tiếp tục chữa trị. Nguyên nhân của vụ việc đã được bàn giao cho công an huyện Cẩm Giàng điều tra.
Lãnh đạo công an huyện Cẩm Giàng cho biết: Ngay sau khi xảy ra vụ việc, công an huyện Cẩm Giàng đã có mặt để bảo vệ hiện trường, lấy lời khai nhân chứng, phục vụ điều tra.
Ông Nguyễn Văn Kiên, chú ruột của nạn nhân cho biết trên Vietnamnet: "Gần 19h tối qua, cháu Tr. đi từ nhà người quen bên kia đường về nhà. Khi sang đường thì bị xe của cảnh CSGT đi với tốc độ nhanh tông trúng.

Gia đình đã đưa cháu Tr. về lo hậu sự. Ảnh: Khám phá
Sau đó xe của CSGT đã dừng lại cùng đưa cháu đi BV. Do vết thương quá nặng cháu gái tôi đã không qua khỏi. Phía BV Việt Đức trưa nay đã trả về cho gia đình lo hậu sự".
Ngay trong sáng 14/8, Thượng tá Nguyễn Văn Minh, Phó trưởng phòng PC 67, Công an tỉnh Hải Dương đã trực tiếp đưa cán bộ liên quan đến vụ tai nạn về làm việc tại Công an huyện Cẩm Giàng để phục vụ điều tra. Phương tiện va chạm với cháu Tr. là chiếc xe mô tô chuyên dụng của lực lượng CSGT tỉnh Hải Dương cũng đang bị tạm giữ để phục vụ điều tra.
Hiện vụ việc đang được Công an huyện Cẩm Giàng phối hợp Viện Kiểm sát huyện Cẩm Giàng điều tra làm rõ.
Lan Anh (T.H)
Tin khác
Hải Phòng phấn đấu Top 3 cả nước về cải cách hành chính năm 2026
Hải Phòng tăng trưởng GRDP năm 2025 đứng thứ 2 cả nước
Hải Phòng: Hai học sinh đoạt 2 Huy chương Đồng Olympic Toán học Thế giới
Hải Phòng ra quân Tổng điều tra kinh tế năm 2026
Hải Phòng: Khởi tố 9 đối tượng vận chuyển, mua bán hơn 130 tấn thịt lợn nhiễm dịch
Bảng giá xe hãng Lexus mới nhất tháng 1/2026
Thứ trưởng Bộ Xây dựng: Bất động sản 2026 sẽ tăng trưởng có chọn lọc từ nhu cầu thực
(THPL) - Thị trường bất động sản năm 2026 được kỳ vọng sẽ bước vào một chu kỳ tăng trưởng mới đầy tiềm năng nhờ sự chuyển mình...08/01/2026 20:00:00Hơn 62 ha “đất vàng” mặt đường Nguyễn Trãi sẽ thành Tổ hợp thương mại dịch vụ và nhà ở cao tầng
(THPL) - Công ty Cỏ phần Cao su Sao Vàng được chuyển mục đích sử dụng 62.389,46m2 đất để thực hiện dự án xây dựng Tổ hợp thương mại...08/01/2026 20:11:18Bộ Khoa học và Công nghệ ghi nhận Viettel hoàn thành cam kết triển khai mạng 5G
(THPL) - Ngày 25/12/2025, Tổng Công ty Viễn thông Viettel cho biết Bộ Khoa học và Công nghệ đã ban hành văn bản số 7868/BKHCN-CVT ghi nhận kết quả...25/12/2025 15:53:00Giá xăng giảm tiếp, RON95 về mức thấp nhất gần 5 năm
(THPL) - Hôm nay (8/1), là thời điểm điều chỉnh giá xăng, dầu theo chu kỳ của liên Bộ Tài chính - Công Thương. Đây là kỳ điều hành đầu tiên...08/01/2026 16:05:04