Hải Dương: 2 học sinh lớp 8 đuối nước trong khu biệt thự cao cấp
(THPL) - 2 học sinh lớp 8 ở Hải Dương không may trượt chân ngã xuống hồ điều hòa tại khu biệt thự Đỉnh Long và chết đuối thương tâm.
Ngày 29/9, lãnh đạo UBND phường Tân Bình, TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước thương tâm khiến 2 học sinh lớp 8 tử vong dưới hồ.
Danh tính 2 nạn nhân được xác định là em Trịnh Thế Anh và Lương Hữu Văn (cùng SN 2006, học sinh lớp 8B trường THCS Bình Hàn, TP Hải Dương).

Thông tin ban đầu, chiều ngày 28/9, do được nghỉ học nên một nhóm gồm 6 học sinh của Trường THCS Bình Hàn (TP Hải Dương) đã đi dạo quanh bờ hồ của Khu biệt thự Đỉnh Long thuộc địa bàn phường Tân Bình.
Khoảng 16h15, 2 em Trịnh Thế Anh và Lương Hữu Văn đã bám vào một sợi dây để lội xuống hồ nhưng sau đó bị trượt chân ngã xuống chỗ nước sâu. Các bạn cùng nhóm đã hô hoán mọi người đến cứu.
Nghe tiếng kêu cứu, người đân chạy đến thì phát hiện 2 học sinh bị đuối nước dưới hồ. Dù người dân đã nỗ lực cứu vớt nhưng 2 em đã tử vong.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt bảo vệ hiện trường, tiến hành khám nghiệm, thu thập thông tin, điều tra, làm rõ vụ việc.
Được biết, khu vực hồ trong biệt thự cao cấp Đỉnh Long có cắm biển cảnh báo hố sâu nguy hiểm do có mực nước rất cao. Năm 2018, cũng tại khu vực này đã từng xảy ra một vụ đuối nước.
Ngọc Phương
Tin khác
Bắt tạm giam Giám đốc và Tổng biên tập Nhà xuất bản Hội Nhà văn liên quan cuốn sách 'Chuyện với Thanh'
Khởi tố thêm hiệu trưởng trường Chuyên Tuyên Quang và 6 người có liên quan
Chính phủ đề xuất mô hình tập đoàn xuất bản - truyền thông
Tuyên Quang: Truy tìm đối tượng liên quan vụ xâm nhập mạng, mua bán 8,4 tỉ email
Niềm tin doanh nghiệp châu Âu vào Việt Nam tăng mạnh, tiệm cận mức cao nhất 7 năm
Vinmec Đà Nẵng mổ cấp cứu loại bỏ khối u buồng trứng khổng lồ cho bệnh nhân suy thận
Ngành VH-TT-DL chuyển tư duy "quản lý hành chính" sang "quản trị KPI"
(THPL) – Trong 6 tháng đầu năm 2026, ngành văn hóa, thể thao và du lịch đã ghi nhận những bước tiến toàn diện, đặc biệt là sự chuyển dịch...15/07/2026 15:57:34Bộ Y tế phát động Chiến dịch 100 ngày tạo lập Sổ sức khỏe trên VNeID
(THPL) – Ngày 15/7, Bộ Y tế tổ chức hội nghị triển khai Chiến dịch 90 ngày làm sạch, làm giàu, chuẩn hóa dữ liệu của 12 cơ sở dữ liệu...15/07/2026 16:14:51Vinmec Hải Phòng “hồi sinh” lồng ngực bị lõm cho cậu bé 13 tuổi bằng ca phẫu thuật tạo hình phức tạp
(THPL) - Nhiều năm qua, dị tật lõm lồng ngực bẩm sinh không chỉ khiến cậu bé 13 tuổi mệt mỏi, khó thở mỗi khi vận động mà còn sống trong...15/07/2026 14:53:41Khi AI thúc đẩy cuộc đua bán dẫn, Hàn Quốc tìm đến Việt Nam để hoàn thiện chuỗi cung ứng vonfram
(THPL) - Việc doanh nghiệp Hàn Quốc GB Innovation lựa chọn Masan High-Tech Materials (UPCoM: MSR) để chế biến vonfram cho thấy Việt Nam đang từng...15/07/2026 14:29:40
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia