18:19 ngày 24/07/2024 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 0942.106.666

DÒNG SỰ KIỆN

Hà Thu hết mình chạy show cuối năm, hé lộ dự án âm nhạc trong năm mới

14:05 22/01/2020

(THPL)- Thời điểm cuối năm luôn là khoảng thời gian nghệ sỹ tất bật chạy show với nhiều chương trình sự kiện, lễ hội. Là một trong những người đẹp của showbiz, Á hậu Hà Thu cũng tất bật chạy show trong dịp cuối năm, đây là mùa bận rộn nhất để Hà Thu được gần gủi hơn với khán giả.

Trong khi nhiều sao Việt quyết định dành thời gian cùng gia đình đón Tết hay thư giãn trước khi quay trở lại với bề bộn công việc dịp cuối năm thì Hà Thu vẫn tất bật với công việc. Cô chạy show quay hình liên tục, góp mặt trong các chương trình Tết của nhiều đài truyền hình, các đơn vị truyền thông sản xuất để phục vụ cho khán giả. 
Cô chạy show quay hình liên tục, góp mặt trong các chương trình Tết của nhiều đài truyền hình, các đơn vị truyền thông sản xuất để phục vụ cho khán giả. 
Á hậu gốc Huế hài hước cho rằng "Nhà bao việc, Tết gì tầm này" khi mở mắt ra là dày kín lịch từ quay hình đến chụp ảnh. Tuy nhiên, không thấy điều này là bận rộn, Hà Thu cảm thấy phấn khởi và hạnh phúc khi được làm những công việc mình yêu thích.
Hà Thu chia sẻ: "Một năm qua Thu đã dành thời gian cho công việc, đến cuối năm chắc hẳn ai cũng dành thời gian để cùng gia đình chuẩn bị mọi thứ đón Tết, riêng Thu thì Thu vẫn miệt mài với công việc đặc biệt là chạy show quay hình các chương trình Tết cuối năm. Dù bận rộn nhưng Thu vẫn rất vui và cảm thấy tràn đầy năng lượng bởi công việc không chỉ mang lại niềm vui mà còn giúp Thu đến gần hơn với khán giả của mình."
"Chạy liên tục từ show này qua show khác, quay hình có khi đến nửa đêm mới về nhà nhiều khi Thu cũng sợ ảnh hưởng đến sức khởe nhưng bản thân luôn biết chăm sóc và cố gắng để hoàn thanh thật tốt công việc của mình. Thu chỉ mong sự xuất hiện của mình trong các chương trình Tết năm nay sẽ mang đến niềm vui, tiếng cười, hạnh phúc cho mọi người".
 
Á hậu gốc Huế hài hước cho rằng "Nhà bao việc, Tết gì tầm này" khi mở mắt ra là dày kín lịch từ quay hình đến chụp ảnh. 
Thời gian qua, Hà Thu vẫn là một trong những nàng hậu được khán giả yêu mến không chỉ bởi ngoại hình xinh đẹp mà còn tài năng khi biết hát, diễn xuất. Hà Thu vẫn đang ấp ủ và cùng ekip đang lên kế hoạch lâu dài cho các dự án âm nhạc, cô sẽ tái xuất với một hình ảnh mới, năng động, trẻ trung và chinh phục nhiều dòng nhạc.
 
Hà Thu vẫn đang ấp ủ và cùng ekip đang lên kế hoạch lâu dài cho các dự án âm nhạc, cô sẽ tái xuất với một hình ảnh mới, năng động, trẻ trung và chinh phục nhiều dòng nhạc.
Đặc biệt, nhân dịp năm mới, Hà Thu cũng gửi lời chúc đến khán giả sẽ đón một năm mới đầy hạnh phúc, may mắn, phát tài và luôn yêu thương và ủng hộ cho những dư án của cô trong tương lai.

Ngân An

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu