Hà Nội: Xe máy bốc cháy dữ dội trên cầu Long Biên
(THPL) - Một người phụ nữ chỉ biết đứng nhìn chiếc xe máy hiệu Attila của mình bị thiêu rụi khi đang lưu thông trên cầu Long Biên để về nhà.
Theo đó, vào khoảng 17h30 ngày 4/7, một người phụ nữ điều khiển chiếc xe máy hiệu Attila mang BKS 29z2-7242 lưu thông trên cầu Long Biên theo hướng trung tâm Hà Nội đi Long Biên. Khi lưu thông được 1/3 cầu thì chiếc xe máy bất ngờ bốc khói và sau đó cháy dữ dội.

Hiện trường vụ xe máy hiệu Attila bốc cháy dữ dội trên cầu Long Biên.
Nhận được tin báo, lực lượng CSGT Hà Nội đã nhanh chóng có mặt. Trao đổi nhanh với PV, Trung tá Trần Ngọc Quyên - Đội phó đội CSGT số 1 (Phòng CSGT Hà Nội) cho hay: "Sau khi nhận được tin báo, các chiến sĩ CSGT số 1 đã có mặt tại hiện trường để tiếp cận sự việc và phân luồng giao thông”.
Do có gió lớn nên ngọn lửa cháy to không thể dập tắt, người phụ nữ điều khiển xe máy chỉ biết đứng nhìn chiếc xe của mình cháy rụi.
Người điều khiển xe máy hiệu Attila nói trên được xác định là chị Phạm Thị Nga (SN 1979, trú tại Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội). Sự việc xảy ra trong lúc chị Nga đang trên đường về nhà mình.
Nguyên nhân vụ cháy đang được lực lượng chức năng làm rõ.
Thúy Hà
Tin khác
Giá xăng đồng loạt giảm, dầu diesel giảm hơn 1.100 đồng/lít
Bắn pháo hoa tại khai hội Sầm Sơn
Bộ Tài chính đưa ra 3 kịch bản lạm phát 2026
Hà Nội tháo gỡ "điểm nghẽn" xuất khẩu, hướng đến mục tiêu tăng trưởng 12%
Phú Thọ: Khai mạc Hội chợ Hùng Vương thu hút gần 400 gian hàng
Khởi công Dự án Nhà máy điện gió Quảng Ninh 1 tại phường Hoành Bồ
Đãi ngộ nghệ nhân: "Muốn giữ tiếng chiêng ngân phải giữ được cái bụng ấm"
(THPL) – Các đại biểu quốc hội khẳng định, để văn hóa thực sự là nền tảng tinh thần, chính sách phải chuyển dịch trọng tâm vào chủ...23/04/2026 12:23:32Đại biểu Quốc hội đề xuất ngưỡng chịu thuế với hộ kinh doanh từ 3 tỷ đồng
(THPL) – Sáng ngày 23/4, tiếp tục chương trình Kỳ họp thứ Nhất, Quốc hội khóa XVI, các đại biểu Quốc hội (ĐBQH) đã thảo luận sôi nổi...23/04/2026 11:36:30Lào Cai: 20 phút giông lốc, hàng chục ngôi nhà tốc mái
THPL - Chỉ diễn ra trong vỏn vẹn 20 phút chiều ngày 22/4, trận mưa giông, lốc xoáy kèm theo mưa đá cục bộ đã càn quét qua 11 xã, phường tại...23/04/2026 10:20:23Định vị văn hóa Việt trên không gian số: Nâng tầm "sức mạnh mềm" quốc gia
Đại biểu Quốc hội Trần Văn Khải cho rằng, dự thảo Nghị quyết của Quốc hội về phát triển văn hóa Việt Nam phải chuyển từ khẳng...23/04/2026 10:16:36
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia