Hà Nội: Xe khách tông nát dải phân cách trên cầu Nhật Tân, văng bánh ra xa
(THPL) - Vụ tai nạn giao thông xảy ra vào khoảng 13h hôm nay (22/10) trên cầu Nhật Tân. Chiếc xe khách đang lưu thông hướng từ trung tâm Hà Nội sang Đông Anh, khi lên đến cầu Nhật Tân bất ngờ xảy ra tai nạn.
Khoảng 13 giờ ngày 22/10 trên cầu Nhật Tân (Hà Nội), xe khách biển kiểm soát 19B-000.56 do lái xe Nguyễn Văn Hải (sinh năm 1975, trú tại huyện Thanh Sơn, Phú Thọ) điều khiển, đã bị mất lái đâm vào dải phân cách cứng ở giữa 2 làn xe.
Lực đâm của xe khách rất mạnh khiến dải phân cách làm bằng thép bị ủi tung khoảng 10 m, một phần đuôi của chiếc xe khách vẫn nằm trên dải phân cách, toàn bộ phần đầu của xe bị hư hỏng nặng, bánh trước của xe khách bị gãy văng ra ngoài.
Vụ tai nạn đã khiến hàng chục hành khách ngồi trên xe hoảng loạn, may mắn không có thương vong, ùn tắc giao thông đã xảy ra.
Ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn, Đội Cảnh sát giao thông số 2, Phòng Cảnh sát giao thông Hà Nội đã có mặt kịp thời, triển khai lực lượng phân luồng và cùng với các đơn vị chức năng tổ chức khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.
Đại diện Đội CSGT số 2 cho biết: Lái xe khách trên là Nguyễn Văn Hải (SN 1975, HKTT tại huyện Thanh Sơn, Phú Thọ). Khi điều khiển xe đến vị trí này, lái xe Nguyễn Văn Hải mất lái, tự đâm vào dải phân cách. CSGT cũng cho biết, chưa có dấu hiệu xác định lái xe uống rượu bia khi điều khiển phương tiện.
Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng xử lý.
Tin khác
Thời tiết ngày 1/3: Miền Bắc sương mù, Nam Bộ mưa dông
Năm 2026, kế hoạch vay của Chính phủ tối đa 969.796 tỉ đồng và trả nợ khoảng 534.739 tỉ đồng.
Mã định danh BĐS: Thị trường chuyển từ vận hành theo tin đồn sang dữ liệu
Phấn đấu tỷ trọng đóng góp của KHCN, đổi mới sáng tạo trong GDP đạt 17,5%
Việt Nam quan ngại sâu sắc về xung đột theo thang tại Trung Đông
Đại sứ quán Việt Nam tại Israel ra khuyến cáo khẩn tới cộng đồng người Việt
Chấp thuận chủ trương đầu tư dự án đường dây 220 kV Trạm cắt 220 kV Đa Nhim - Đức Trọng - Di Linh
(THPL) - Dự án sau khi hoàn thành giúp chống quá tải cho đường dây 220 kV Đa Nhim – Đức Trọng – Di Linh hiện hữu; Giải phóng công suất các...28/02/2026 14:52:26Quyết liệt gỡ điểm nghẽn số hoá trong các cơ quan Đảng
Trong năm 2025, tổng số nhiệm vụ chuyển đổi số trong các cơ quan Đảng là 309 nhiệm vụ, trong đó 70% đã hoàn thành, 16% đang thực hiện theo...28/02/2026 14:50:55Bí thư Lào Cai làm Thứ trưởng Thường trực Bộ Nông nghiệp và Môi trường
(THPL) - Thủ tướng Chính phủ vừa có quyết định tiếp nhận, bổ nhiệm chức vụ Thứ trưởng Thường trực Bộ Nông nghiệp và Môi trường...28/02/2026 13:55:26Thủ tướng: Nếu thể chế kiến tạo là "đường ray" thì năng lực quản trị chính là "đầu tàu"
Thủ tướng ví von, nếu thể chế kiến tạo là "đường ray" thì năng lực quản trị chính là "đầu tàu" , năng lực thực thi chính là "động...28/02/2026 15:57:02
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia