23:08 ngày 13/04/2024 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 0942.106.666

DÒNG SỰ KIỆN

Hà Nội, TP.HCM và Đà Nẵng lọt vào top thành phố tốt nhất ở Đông Nam Á

09:27 05/07/2022

(THPL) - Theo bảng xếp hạng của tạp chí Travel & Leisure công bố mới đây, cả 3 thành phố của Việt Nam là Hà Nội, TP.HCM và Đà Nẵng đều nằm trong top 10 thành phố tốt nhất ở Đông Nam Á.

Tạp chí Travel & Leisure phiên bản Đông Nam Á mới đây vừa công bố giải thưởng Asia’s Best Awards 2022. Ở hạng mục thành phố hàng đầu Đông Nam Á (Best cities in Southeast Asia), Việt Nam có ba điểm đến nằm trong top 10. Trong đó, Đà Nẵng xếp vị trí thứ ba, Hà Nội thứ năm và TP.HCM thứ tám.

Thái Lan có 2 đại diện là Bangkok và Chiang Mai. Thủ đô Bangkok được bình chọn là thành phố tốt nhất Đông Nam Á năm nay. Travel & Leisure cho biết đây là một trong những thành phố được các du khách ghé thăm nhiều nhất trên thế giới.

Ngoài ra, Asia’s Best Awards còn vinh danh Côn Đảo và Phú Quốc trong top 10 hòn đảo hàng đầu Đông Nam Á (Best islands in Southeast Asia). Trong đó, Phú Quốc đứng thứ tư và Côn Đảo xếp hạng mười.

Hà Nội lọt vào top thành phố tốt nhất ở Đông Nam Á. Ảnh: Internet

Theo Zing.vn đưa tin, Travel & Leisure Đông Nam Á nhận xét: “Việt Nam đang ngày càng phát triển, ít ai nghĩ rằng quốc gia này có thể mở cửa du lịch được như hiện nay sau ảnh hưởng của dịch COVID-19. Du khách đến Việt Nam không phải cách ly và xét nghiệm khi nhập cảnh. Hãy nghĩ đến món phở và cà phê sữa đá tại Việt Nam trong lúc cân nhắc về những giải thưởng khác".

Theo báo Tuổi trẻ, giải thưởng Asia’s Best Awards năm 2022 do tạp chí Travel & Leisure phiên bản Đông Nam Á giới thiệu lần đầu tiên với công chúng vào tháng 3/2022. Các hạng mục của giải thưởng rất đa dạng, trải dài từ ngành du lịch, khách sạn, truyền thông và ngành dịch vụ thực phẩm (F&B).

Travel & Leisure là tạp chí du lịch hàng đầu thế giới có trụ sở tại thành phố New York (Mỹ), với hơn 16 triệu lượt độc giả mỗi tháng.

Bảo An (tổng hợp)

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu