Hà Nội: Rơi từ tầng 17 chung cư New Skyline xuống đất, bé trai 5 tuổi tử vong
(THPL) - Bé trai 5 tuổi đang chơi trong căn nhà ở tầng 17 của khu chung cư New Skyline (Văn Quán, Hà Nội), bất ngờ trèo qua lan can rồi rơi xuống đất, tử vong tại chỗ.
Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 15h35 chiều ngày 27/5, tại chung cư New Skyline, Văn Quán, quận Hà Đông. Người dân nghe thấy tiếng động lớn, chạy ra thì thấy một bé trai đang nằm bất động dưới sân của tòa nhà. Ngay lập tức, người dân đã thông báo cho lực lượng công an và người nhà cháu bé nhanh chống có mặt tại hiện trường để xử lý vụ việc, theo Vietnamnet.

Khu chung cư nơi xảy ra vụ việc bé trai rơi từ tầng 17 xuống đất. Ảnh: Infonet.
Trên trang infonet đưa tin, trong biên bản làm việc của công an, nạn nhân là cháu Đỗ Tuấn D. (5 tuổi, sinh sống tại ngôi nhà trên tầng 17).
Được biết, gia đình cháu vừa chuyển đến ở gần một tháng nay, thời điểm xảy ra vụ việc chỉ có mẹ cháu bé ở nhà. Do không chú ý, cháu bé đã trèo lên ghế ở lan can cửa sổ, khi cháu cúi xuống thì lộn qua lan can cửa sổ, rơi xuống sân của chung cư dẫn đến tử vong.
Sau khi phát hiện, gia đình bé trai rất đau đớn, nhiều người dân khu chung cư cũng không khỏi xót xa trước sự ra đi đột ngột của cháu bé.
Hiện nguyên nhân vụ việc vẫn đang được điều tra, làm rõ.
Phương Nhi (t/h)
Tin khác
Giá vàng 1-3: Đồng loạt tăng kỷ lục, dự báo đà tăng chưa dừng lại
Thời tiết ngày 1/3: Miền Bắc sương mù, Nam Bộ mưa dông
Năm 2026, kế hoạch vay của Chính phủ tối đa 969.796 tỉ đồng và trả nợ khoảng 534.739 tỉ đồng.
Mã định danh BĐS: Thị trường chuyển từ vận hành theo tin đồn sang dữ liệu
Phấn đấu tỷ trọng đóng góp của KHCN, đổi mới sáng tạo trong GDP đạt 17,5%
Việt Nam quan ngại sâu sắc về xung đột theo thang tại Trung Đông
Đại sứ quán Việt Nam tại Israel ra khuyến cáo khẩn tới cộng đồng người Việt
Đại sứ quán Việt Nam tại Israel sáng 28/2 đã phát đi thông báo khẩn gửi cộng đồng người Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc...28/02/2026 19:44:23Chấp thuận chủ trương đầu tư dự án đường dây 220 kV Trạm cắt 220 kV Đa Nhim - Đức Trọng - Di Linh
(THPL) - Dự án sau khi hoàn thành giúp chống quá tải cho đường dây 220 kV Đa Nhim – Đức Trọng – Di Linh hiện hữu; Giải phóng công suất các...28/02/2026 14:52:26Quyết liệt gỡ điểm nghẽn số hoá trong các cơ quan Đảng
Trong năm 2025, tổng số nhiệm vụ chuyển đổi số trong các cơ quan Đảng là 309 nhiệm vụ, trong đó 70% đã hoàn thành, 16% đang thực hiện theo...28/02/2026 14:50:55Bí thư Lào Cai làm Thứ trưởng Thường trực Bộ Nông nghiệp và Môi trường
(THPL) - Thủ tướng Chính phủ vừa có quyết định tiếp nhận, bổ nhiệm chức vụ Thứ trưởng Thường trực Bộ Nông nghiệp và Môi trường...28/02/2026 13:55:26
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia