Hà Nội: Những khu vực đang được phong tỏa, cách ly y tế do COVID-19
(THPL) - Từ 29/4 đến 8/5, Hà Nội đã ghi nhận tổng cộng 94 ca Covid-19 trong cộng đồng, khiến nhiều bệnh viện, khu dân cư bị phong tỏa/cách ly y tế.
Hà Nội trong những ngày này đang “oằn mình” với cuộc chiến chống COVID-19 mới khi liên tục ghi nhận các ca COVID-19 trong cộng đồng. Khởi đầu cuộc chiến sau 2 tháng bình yên là BN2911 có địa chỉ tại Đông Anh là F1 của BN2899 (bệnh nhân Hà Nam dương tính SARS-CoV-2 sau khi hết cách ly tập trung).
Theo VTV News, từ 29/4 đến 8/5, Hà Nội đã ghi nhận tổng cộng 94 ca Covid-19 trong cộng đồng, trong đó có các chùm ca bệnh phức tạp liên quan Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở Đông Anh; Bệnh viện K cơ sở Tân Triều; xã Tô Hiệu, huyện Thường Tín.
Đồng thời, nhiều khu vực trên địa bàn đã phải tiến hành phong tỏa để phục vụ công tác kiểm soát dịch bệnh do liên quan đến các ca bệnh.
Dưới đây là những khu vực đang phong tỏa/cách ly y tế trên địa bàn thành phố Hà Nội, tính đến ngày 8/5 mà người dân cần chú ý:

Mai Chi tổng hợp
Tin khác
Từ hôm nay (1/2), Hà Nội Metro áp dụng 100% cổng soát vé định danh
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Thực hiện Nghị quyết 79, góp phần vào tăng trưởng 2 con số
Phát hiện 1,5 tấn nguyên liệu thực phẩm không rõ nguồn gốc tại Công ty cổ phần BBB Thăng Long
Thủ tướng chỉ đạo đẩy nhanh các dự án đường sắt trọng điểm làm động lực phát triển
Dùng trí tuệ nhân tạo giám sát học sinh để đẩy lùi bạo lực học đường
Thủ tướng chỉ thị tăng cường thực thi quyền sở hữu trí tuệ
Dự báo thời tiết ngày 01/02: Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ rét đậm
(THPL) - Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia cho biết, hiện nay, không khí lạnh đã ảnh hưởng đến hầu hết khu vực Bắc Trung Bộ và...01/02/2026 08:18:24Siêu thị mini 0 đồng 2026: PNJ lan tỏa Tết yêu thương đến 15.000 bà con
(THPL) - Với tổng kinh phí 6,2 tỷ đồng, Siêu thị mini 0 đồng - Tết Bính Ngọ 2026 sẽ chăm lo Tết cho 15.000 hộ gia đình cận nghèo, công nhân và...01/02/2026 08:22:52Thủ tướng yêu cầu thực hiện '5 thông', '5 tiên phong' để phát triển kinh tế tư nhân
(THPL) - Sáng 31/1, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã chủ trì Phiên họp lần thứ tư của Ban Chỉ đạo quốc gia...31/01/2026 15:35:32Hàng loạt quy định xử phạt hành chính chính thức có hiệu lực từ tháng 2/2026
(THPL) - Từ tháng 2/2026, nhiều nghị định quan trọng về xử phạt vi phạm hành chính trong các lĩnh vực tiền tệ – ngân hàng, quyền tác giả,...31/01/2026 15:43:29