Hà Nội: Bé trai hơn 10 tuổi gặp nạn giữa bể bơi hàng trăm người nhưng không ai biết
(THPL) – Bé trai hơn 10 tuổi gặp nạn, nằm ngửa giữa bể bơi có hàng trăm người nhưng không ai phát hiện ra.
Những ngày qua, trên nhiều trang mạng xã hội đăng tải đoạn video dài hơn 1 phút ghi lại hình ảnh một cậu bé khoảng 10 tuổi đang nằm ngửa trên mặt nước với nhiều biểu hiện bất thường tại một bể bơi thuộc khu du lịch Thiên Sơn Suối Ngà (huyện Ba Vì, Hà Nội).
Thời điểm cậu bé này nằm ngửa trên mặt nước, tại bể bơi có rất nhiều người. Tuy nhiên, không một ai phát hiện ra sự bất thường của cậu bé.

Sự việc chỉ được phát hiện cho đến khi hơn 3 phút sau, một người phụ nữ lại gần và kêu cứu. Ngay sau đó, người dân và lực lượng bảo vệ đã đưa cháu bé lên bờ để nhân viên y tế tiến hành các biện pháp sơ cứu, hô hấp. Rất may, ít phút sau đó cháu bé tỉnh lại, không bị nguy hiểm đến tính mạng.
Một đại diện khu du lịch Thiên Sơn Suối Ngà cho biết trên Trí thức trẻ, sự việc xảy ra vào khoảng 11h ngày 1/5. Cậu bé trong đoạn video được đăng tải trên mạng xã hội khoảng 10 tuổi, là du khách đến khu du lịch để vui chơi.
Nguyên nhân ban đầu dẫn tới sự việc là cậu bé này bị cảm nắng, chuột rút. Khu vực bể bơi xảy ra sự việc có độ sâu khoảng 80cm và thuộc khu vực 2 của khu du lịch Thiên Sơn Suối Ngà.

Trong khi đó, bà Nguyễn Thị Hạnh, Phó Giám đốc khu du lịch Thiên Sơn Suối Ngà cho biết: “Thông tin hình ảnh cháu bé thì có, tuy nhiên, có người đưa lên mạng xã hội nói cháu bị đuối nước là chưa đúng bản chất vụ việc. Sau khi sơ cứu thì phát hiện cháu bị chuột rút, cảm nắng. Hôm đó, mọi người quan sát thấy cháu bé lật qua lật lại dưới nước nghĩ rằng bé trai này nghịch chứ không ai nghĩ cháu ấy bị đuối nước”.
Theo bà Hạnh bãi tắm trên dành cho người lớn và cấm trẻ nhỏ từ 15 tuổi trở xuống. Bé trai này có lẽ đi cùng gia đình nên không may xảy ra sự việc. "Những ngày lễ chúng tôi luôn cử khoảng 20 người gồm cả y tế, cứu hộ, bảo vệ thường xuyên quan sát túc trực tại bãi tắm để phục vụ khách hàng tốt nhất", bà Hạnh thông tin.
Hùng Lâm (T.H)
Tin khác
HoREA đề xuất áp dụng niên hạn sử dụng với chung cư xây mới
Giá vàng ngày 6/8: Vàng SJC vọt lên ngưỡng 143 triệu đồng/lượng
Quốc hội cho ý kiến về việc thành lập thành phố Quảng Ninh và Bắc Ninh
Ngày đầu đến Trường Tiểu học thị trấn Yên Viên của những "tân binh" lớp 1: Có nước mắt, có nụ cười và thật nhiều yêu thương
“100 ngày chuyển đổi số” tại Thủ đô: BIDV và những giải pháp trợ lực công nghệ, tài chính
ROX Group triển khai nhiều hoạt động hỗ trợ người trẻ
Dự báo thời tiết ngày 6/8: Bắc Bộ mưa to và rải rác có dông
(THPL) - Đêm qua và sáng sớm nay (6/8), ở khu vực Bắc Bộ và Thanh Hóa có mưa vừa, mưa to và rải rác có dông, cục bộ có nơi mưa rất to.06/08/2026 08:25:04Tập đoàn Bảo Việt (BVH): Tổng doanh thu hợp nhất 6 tháng đầu năm 2026 đạt hơn 32.000 tỷ đồng, tăng trưởng 9,2%
(THPL) - Tập đoàn Bảo Việt công bố kết quả kinh doanh quý II năm 2026 (trước soát xét), theo đó Công ty Mẹ và các đơn vị thành viên ghi nhận...06/08/2026 08:34:56Marina Living Halong: Định hình chuẩn mực nhà ở xã hội của BIM Land tại Quảng Ninh
(THPL) - Marina Living Halong là dự án nhà ở xã hội đầu tiên do BIM Land phát triển tại Khu đô thị vịnh biển Halong Marina. Từ vị trí, thiết kế,...05/08/2026 08:00:00Kiến nghị áp dụng "luồng xanh ưu tiên" với hàng nông sản, thuỷ sản tươi sống
(THPL) - Thảo luận về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Hải quan, các đại biểu Quốc hội tán thành với sự cần...06/08/2026 08:32:18
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia